Wonyoung (I*ZONE) gây sốt bởi màn makeup khác lạ, netizen bất ngờ gọi tên Jennie bởi 1 lý do – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Wonyoung (I*ZONE) gây sốt bởi màn makeup khác lạ, netizen bất ngờ gọi tên Jennie bởi 1 lý do – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Jang Wonyoung (I * ZONE) đã được công bố là gương mặt trang bìa của tạp chí BEAUTY +. Lần này, center 16 tuổi thử sức với hai phong cách trang điểm mới khác xa vẻ nữ tính, sôi động và quyến rũ thường thấy.

Với hai lớp trang điểm, một bên Wonyoung trang điểm tông cam nude, tạo nét khác biệt bằng cách pha trộn phấn mắt và má với nhau, bên còn lại gây ấn tượng với đôi môi hồng tím và lens xanh mướt. Tuy nhiên, lần này cô nhận nhiều chỉ trích hơn là khen ngợi. Fan Hàn cho rằng cô nàng vẫn chưa đủ thần thái để cân hai kiểu trang điểm khó nhằn này, đồng thời điểm tên Jennie, nữ thần tượng nổi tiếng với vẻ ngoài trang điểm nude.

Wonyoung khác lạ trên bìa tạp chí. Có thể thấy trong bức ảnh bên phải, khuyết điểm “má bánh bao” khiến nhan sắc kém lung linh

Phản hồi của Knet:

Đầu tiên. [+1865] Cô ấy vẫn hợp với kiểu trang điểm thần tượng hơn

2. [+1850] Đứa trẻ này thực sự không thể trang điểm mắt

3. [+611] Trông như trẻ con ăn cắp đồ trang điểm của mẹ

4. [+404] Đột nhiên, bìa của Jennie trông vẫn đẹp

5. [+102] Tất cả các khuyết tật đều được phơi bày

Dù đôi lúc fan bị “tung hứng” khi Jennie xuất hiện với kiểu trang điểm tông nude nhạt nhưng không thể phủ nhận thần thái của rapper chính Hương Đen quá xuất sắc để chinh phục lối trang điểm này. .

Vẻ ngoài trang điểm của Jennie thậm chí còn tối giản hơn, gần như để mộc. Điểm nổi bật duy nhất có lẽ là lớp son bóng căng mọng. Chưa kể ảnh của Jennie còn là ảnh cận mặt, không cẩn thận sẽ lộ hết khuyết điểm. Thế mới nói, không phải ai cũng hợp với tông nude!

Ảnh: Internet

Nguồn: Bình luận hàng đầu Vtrans


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Wonyoung (I*ZONE) gây sốt bởi màn makeup khác lạ, netizen bất ngờ gọi tên Jennie bởi 1 lý do rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Wonyoung (I*ZONE) gây sốt bởi màn makeup khác lạ, netizen bất ngờ gọi tên Jennie bởi 1 lý do

#Wonyoung #IZONE #gây #sốt #bởi #màn #makeup #khác #lạ #netizen #bất #ngờ #gọi #tên #Jennie #bởi #lý.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments