Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

Ra đời vào tháng 10/2015, sau gần 5 năm hoạt động Viện thẩm mỹ Hera đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ.

Với số lượng khách hàng hài lòng đông đảo, những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, khách hàng thường xuyên giới thiệu nhau tới làm dịch vụ,… đó chính là những thành quả mà Viện thẩm mỹ Hera đã gặt hái được. Trong suốt 5 năm cống hiến, Viện thẩm mỹ Hera vẫn giữ vững mục tiêu xuyên suốt kể từ khi thành lập – “Đặt chất lượng làm yếu tố cốt lõi”.

Lịch sử hình thành

Vào những tháng cuối năm 2015, khi thời điểm thị trường thẩm mỹ bắt đầu sôi động nhưng bộc lộ cả mặt tích cực lẫn hạn chế, Ban lãnh đạo Viện thẩm mỹ Hera đã quyết định khai trương cơ sở nhằm tạo ra một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho những khách hàng có mong muốn thay đổi diện mạo.

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín - 1

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

Điều tự hào nhất

Điều tự hào nhất đối với Viện thẩm mỹ Hera lúc đó chính là đội ngũ bác sĩ y đức – chuyên môn cao. Với người đứng đầu – TS.BS Lê Phi Long, một bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đặc biệt coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

TS.BS Lê Phi Long được đào tạo chính quy về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa PTTM tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec và công tác tại nhiều đơn vị có tiếng khác. TS.BS Lê Phi Long có quá trình học tập trong và ngoài nước sâu rộng, từng tu nghiệp tại Singapore, Hàn Quốc nên am hiểu cực kỳ sâu sắc về quy trình và các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.

Chính TS.BS Lê Phi Long đã trực tiếp đào tạo nên ekip phẫu thuật giỏi chuyên môn, nhiệt tình, chủ động tại Viện thẩm mỹ Hera. Sau gần 5 năm hoạt động, bộ máy y bác sĩ từ những ngày đầu gần như còn nguyên vẹn chỉ có nhân sự mới được bổ sung theo thời gian. Điều đó chứng tỏ, đây thực sự là một ekip vô cùng lành nghề và thiện chiến.

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín - 2

TS.BS Lê Phi Long – Giám đốc chuyên môn VTM Hera

Chất lượng dịch vụ tốt

Sau 5 năm hoạt động, có lẽ điều níu chân khách hàng tại Hera chính là chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Những kết quả cắt mí, nâng mũi, độn cằm,… đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy thực sự hài lòng và tự tin lan tỏa dịch vụ cho người thân, bạn bè.

Chăm sóc hậu phẫu tốt

Một thế mạnh không thể bỏ qua của Viện thẩm mỹ Hera chính là quy trình chăm sóc hậu phẫu rất tốt. Viện thẩm mỹ Hera hiểu được rằng việc hồi phục và chăm sóc của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật quyết định đến 30% hiệu quả thẩm mỹ.

Chịu trách nhiệm tới cùng với khách hàng

Ngay từ khi thành lập, với phương hướng phát triển lâu dài, Viện thẩm mỹ Hera đặc biệt coi trọng và cam kết theo sát khách hàng trong toàn bộ quá trình trước – trong và sau khi thực hiện. Không bao giờ chối bỏ trách nhiệm nếu đó là lỗi của mình. Tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu, giúp Viện thẩm mỹ Hera tồn tại được đến ngày hôm nay trên thị trường thẩm mỹ vô cùng biến động và khắc nghiệt.

Những dịch vụ thế mạnh

Cùng điểm qua một số dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hera như: Nâng mũi cấu trúc A-Soft, Cắt mí Plasma Eyelid, Nâng cung mày, Độn cằm, Tiêm filler… Mỗi dịch vụ đều được Viện thẩm mỹ Hera nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm sau nhiều năm hành nghề để tạo ra một quy trình chuẩn với kỹ thuật đặc biệt nhằm đem lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín - 3

TS.BS Lê Phi Long tư vấn cho khách hàng

Dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện trực tiếp bởi ekip bác sĩ được đào tạo chính quy về PTTM, chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc cấu trúc giải phẫu nên đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Tích cực ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mới

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Hera còn luôn trau dồi, đổi mới để không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường. Chủ động, tích cực nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Một số kỹ thuật mới được Viện thẩm mỹ Hera áp dụng rất thành công, có thể kể đến: thẩm mỹ không khâu da, thẩm mỹ không đau, thẩm mỹ ít xâm lấn….

Sau 5 năm hoạt động, điều mà Viện thẩm mỹ Hera cảm thấy trân quý nhất chính là rất nhiều khách hàng từng làm dịch vụ hỏng tại các đơn vị spa, thẩm mỹ không uy tín đã chủ động tìm đến cơ sở để được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tiến hành sửa chữa. Điều này cho thấy thương hiệu của Viện thẩm mỹ Hera thực sự đã có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hera luôn coi sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp con tàu Hera vững lái dù cho có nhiều sóng gió phía trước. Cho dù thị trường có nhiều biến đổi, nhưng Viện thẩm mỹ Hera kiên quyết sẽ giữ vững đạo đức, tay nghề để mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vien-tham-my-hera-thuong-hieu-tham-my-5-nam-uy-tin-d2…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Viện thẩm mỹ Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

#Viện #thẩm #mỹ #Hera #Thương #hiệu #thẩm #mỹ #năm #tín.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments