Viện căng chỉ Gangnam – tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Viện căng chỉ Gangnam – tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật

Nhờ sự phát triển khoa học công nghệ, hiện nay, phương pháp và cách thức làm đẹp đã có những bước tiến mới với sự đề cao xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ trong một thời gian dài đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến ở Việt Nam để có được ngoại hình như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp cận các kinh đô lớn của ngành thẩm mỹ, việc này gây ra hệ lụy từ những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm trong nước ngày càng nhiều. Nhờ sự phát triển khoa học công nghệ, hiện nay, phương pháp và cách thức làm đẹp đã có những bước tiến mới với sự đề cao xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật.

Sự lên ngôi của phương pháp làm đẹp phi phẫu thuật

Làm đẹp phi phẫu thuật hay làm đẹp không xâm lấn đã trở nên quen thuộc trên thế giới, đặc biệt ở các quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan,… Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay thuật ngữ này còn khá mới.

Đây được coi là phương pháp trị liệu tác động vào cơ, da, trên khuôn mặt và cơ thể mỗi người để định hình nó, biến đổi nó theo mong muốn của mình, đem đến những vẻ đẹp hài hòa mà hết sức tự nhiên. Làn da được trẻ hóa, xóa nhăn, khuôn mặt được nâng thành V-line, trở nên thon gọn, cân đối hơn, cân nặng giảm nhanh nhưng săn chắc, tạo ra các đường cong vòng 2 quyến rũ… tất cả đều có thể đạt được mà không cần động chạm dao kéo.

Với phương pháp làm đẹp tự nhiên – làm đẹp phi phẫu thuật này, phái nữ vừa có thể sở hữu một vẻ đẹp cân đối, khỏe mạnh và “trường tồn” với thời gian; vừa không phải chịu đau đớn hay có nguy cơ gặp rủi ro trong và sau quá trình làm đẹp.

Mega Gangnam Việt Nam tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Mega Gangnam là một trong 8 thành viên của “đại gia đình Mega” – tập đoàn y tế và khách sạn (Mega Corporation) lớn mạnh với chuỗi 8 thương hiệu khách sạn – resort – bệnh viện thẩm mỹ đặt tại hơn 50 vị trí đắc địa của nhiều quốc gia.

Mỗi bệnh viện thẩm mỹ được tập đoàn Mega sáng lập ra với một định hướng hoạt động khác nhau, trong đó Mega Gangnam Việt Nam đi theo con đường thẩm mỹ làm đẹp phi phẫu thuật – xu hướng làm đẹp hiện nay.

Viện căng chỉ Gangnam - tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật - 1

Mega Gangnam tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật tại Việt Nam

Với hơn 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, thẩm mỹ viện Mega Gangnam đã làm đẹp thành công cho hàng vạn khách hàng với rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Công nghệ căng da, xóa nhăn không xâm lấn với siêu chỉ Collagen Gold Fiber; Công nghệ căng da với sợi Collagen Smart Fiber; Công nghệ xóa nhăn, đẹp da Thermage FLX; Công nghệ trẻ hóa, chống lão hóa từ bên trong Smart Stem Cell; Công nghệ giảm béo Smart Lipo;…Đây đều là những công nghệ thẩm mỹ phi phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay, được chuyển giao cho viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Hiệu quả những phương pháp này mang lại hiệu quả cao mà người trị liệu sẽ không bị biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình làm đẹp.

Viện căng chỉ Gangnam - tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật - 2

Viện căng chỉ Gangnam - tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật - 3

Viện căng chỉ Gangnam - tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật - 4

Thẩm mỹ viện Mega Gangnam nhận được sự tin tưởng của những ngôi sao hàng đầu Vbiz

Ngày nay, đứng trước nhiều lựa chọn về cơ sở thẩm mỹ và các phương pháp làm đẹp, phụ nữ nói riêng và những người yêu cái đẹp nói chung ngày càng sáng suốt trong lựa chọn của mình. Hơn 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, giúp hàng vạn khách hàng tái tạo nhan sắc tươi trẻ như thời thanh xuân, thương hiệu làm đẹp phi phẫu thuật Mega Gangnam Việt Nam đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của các tín đồ thẩm mỹ, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng thuộc hạng sao lớn của showbiz Việt như: Ca sĩ Lệ Quyên, NSND Hồng Vân, ca sĩ Đan Trường, danh hài Xuân Hinh, ca sĩ Thanh Lam, diễn viên Diệu Hương, NSND Minh Nhí, Danh hài Chí Trung, diễn viên Lê Giang, MC Thảo Vân, MC Minh Hà,…

Với phương châm “làm đẹp là phải đẹp hoàn hảo, đẹp lâu dài và đẹp an toàn”, trong tương lai những công nghệ làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận bởi cộng đồng những người yêu thẩm mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vien-cang-chi-gangnam-tien-phong-xu-huong-lam-…

(Khám phá).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Viện căng chỉ Gangnam – tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Viện căng chỉ Gangnam – tiên phong xu hướng làm đẹp phi phẫu thuật

#Viện #căng #chỉ #Gangnam #tiên #phong #hướng #làm #đẹp #phi #phẫu #thuật.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments