TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass – Kiến thức về son 3CE

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề son 3ce inked heart phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

son 3ce inked heart – Thông tin về các son 3ce tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại son 3ce mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass.

TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass
TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề son 3ce inked heart, bạn có thể xem thêm một số loại son 3ce khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/son.

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn video swatch son đầu tiên của mình. Như bạn có thể biết hoặc không biết tôi là nô lệ của son môi lỏng và cụ thể hơn là Son môi lỏng Velour của Jeffree Star, nhưng tôi đã quyết định mở chi nhánh và tận dụng ưu đãi giảm giá 3ce. Tôi đã mua một nửa số mặt hàng từ Style Korea và nửa còn lại từ Yesstyle. Tôi cũng đã tìm kiếm trên Youtube và Google để tìm mã giảm giá để tiết kiệm số tiền đó, em yêu. Tôi không gặp vấn đề gì với cả hai trang web, nhưng luôn đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình. Bây giờ là son môi, điều đầu tiên tôi muốn lưu ý là son môi Mood Recipe sẽ kéo theo tình trạng khô môi, do đó, tôi khuyên bạn nên đánh một lớp dưỡng trước và lau sạch khi bạn đã sẵn sàng tô son. Nó là một công thức khô, nhưng không gần như khô như son môi của Anastasia Beverly Hill, bởi vì nó có khả năng là một loại son kem. Toàn bộ phạm vi bóng râm rất trung tính và cực kỳ tôn da cho hầu hết các loại da. Đối với Velvet Lip Tints, chúng có cảm giác như những đám mây. Chúng mềm mại và mềm mại, vì một số lý do tôi tưởng tượng chúng có thể so sánh với EM Cosmetics Lip Clouds. Cả hai sản phẩm này đều chuyển màu vì chúng không bao giờ được khẳng định là bền lâu, nhưng chúng sẽ mờ dần và trông không có gì kỳ lạ. Hy vọng bạn sẽ thích, Jeana socialmedia instagram.com/xbabybass instagram.com/maquillageasmr sản phẩm 3 Concept Eyes Mood Recipe Lipsticks / # 114 Rows, # 116 Inked Heart, # 218 Mirrorlike, # 220 Hit Me Up, # 221 Mellow Flower, # 222 Step and Go, # 909 Smoked Rose 3 Concept Eyes Velvet Lip Tints / #Going Right, #Daffodil đã đề cập đến bộ sản phẩm Mini Sized Lip Kit mà tôi đã đề cập: makeupworn Không có gì khác ngoài những thỏi son mà tôi đã thử. móng tay KL Polish / Mami Martha music Track: Ship Wrek & Essy – Fools Gold [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tiếp: Theo dõi: Jo Cohen & Sex Whales – We Are [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tiếp: Theo dõi: Defqwop – Heart Afire (feat. Strix) [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: Theo dõi: Ship Wrek & Zookeepers – Ark [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tiếp: ——————————————- ——————————————– • Sức khỏe tinh thần là quan trọng. -Thông tin về Sức khỏe Tâm thần-Liên minh Quốc gia về Sức khỏe Tâm thần-Sức khỏe Phụ nữ -Ngăn chặn Tự tử 1-800-273-8255 • Nếu bạn đang gặp khủng hoảng hoặc bất kỳ người nào khác có thể gặp nguy hiểm, các nguồn sau đây có thể giúp bạn ngay lập tức. ..

Tìm kiếm liên quan đến TRYING 3CE LIPSTICKS // xbabybass.

makeup,wakeupandmakeup,xbabybass,lip swatch,3 concept eyes,3ce,mood recipe,lipstick,velvet lip tint,stylenanda,stylekorea,yes style,114 Rows,116 Inked Heart,218 Mirrorlike,220 Hit Me Up,221 Mellow Flower,222 Step and Go,909 Smoked Rose,Going Right,Daffodil,small youtuber,liquid lipstick,tints,beauty youtuber,beautuber,lip swatch video,the beautybreakdown,hyulari,maquillageasmr,korean beauty,kbeauty,k-beauty,mood recipe lipstick,natural makeup,glow up.

#3CE #LIPSTICKS #xbabybass.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
fire and sugar

I think my faves are mellow flower and smoked rose 😀 your voice is so relaxing btw 😛

Bernadette Lopez

is there a huge difference between the inked heart and hit me up?

hi, i'm T

they all look so good on you!
also i know this is getting old but.. your teeth are brighten than my future lmaoo