Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup – Kiến thức về cọ đánh mắt

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách đánh mắt không dùng cọ phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

cách đánh mắt không dùng cọ – Thông tin về các loại cọ đánh mắt tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại cọ đánh mắt chúng tôi giới thiệu bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup.

Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup
Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề cách đánh mắt không dùng cọ, bạn có thể xem thêm một số loại cọ trang điểm khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/co.

Hãy trang điểm thật tự nhiên với làn da nâu nhé: Bước 1: Dùng cọ bản to tán đều kem nền gần với màu da lên khắp khuôn mặt, chú ý tán thật mỏng. Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm để che khuyết điểm quầng thâm quanh mắt và cánh mũi, khóe miệng. Bước 3: Tán một lớp phấn màu nâu đồng nhẹ, sau đó đánh má hồng cam theo chuyển động tròn trên má. Bước 4: Dùng một ít phấn sáng hơn để tạo khối cho khuôn mặt bằng cách tán dọc sống mũi và đánh xoay quanh xương hàm. Bước 5: Dùng cọ tán phấn mắt to, tán đều màu cam đồng sáng lên mí mắt trên và sát mí mắt dưới. Bước 6: Dùng eyeliner đen kẻ viền mắt trên, có thể dùng tay nâng mi và kẻ viền mắt dưới. Kẻ viền cho mi dưới. Bước 7: Dùng bóng mắt màu nâu đánh viền mí mắt trên và dưới. Bước 8: Để đôi mắt sáng và có thần thái, bạn đánh một chút bóng mắt màu ngọc trai, sát đầu mi dưới. Bước 9: Chuốt mi, chuốt mascara để dưỡng mi, sau đó chuốt lại mascara nâu để làm cong mi. Bước 10: Dùng cọ mềm tán đều màu nâu lên đường chân mày giúp bạn lên màu nhẹ nhàng. Bước 11: Đối với những cô nàng có đôi môi nhợt nhạt, hãy thoa một lớp son cam nude lên môi, còn đối với những eva có đôi môi thâm thì trước đó hãy thoa son dưỡng và một chút kem che khuyết điểm sáng màu. Màu làm sáng môi. ..

Tìm kiếm liên quan đến Trang điểm da nâu kiểu Hàn Quốc makeup.

trang điểm,makeup,da nâu,Hàn Quốc.

#Trang #điểm #nâu #kiểu #Hàn #Quốc #makeup.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hải Anh

like bạn

Hải Anh

da nâu thế này ai chẳng nún

Thanh Van

😀

Nkoc Babie

Hàn Quốc có khác •'◡'•

Angels Demons

da bé này có nâu đâu bà con nhỷ

Thùy Dương Lê

nhìn dễ thương hẳn