Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất – Các mẫu tóc đẹp nhất

Có phải bạn đang tìm kiểu tóc layer uốn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

kiểu tóc layer uốn – Các mẫu tóc xịn nhất năm nay

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất

Xem ngay video bên dưới nhé

 kiểu tóc layer uốn


Ngoài xem kiểu tóc layer uốn này bạn có thể xem thêm bài viết https://kemtrinamda.vn/huong-dan-uon-kieu-toc-layer-con-sau-khong-xem-qua-phi-cat-toc-nam-dep-2020-chinh-barber-shop-kien-thuc-new tại đây.

Tag liên quan đến kiểu tóc layer uốn

[vid_tags]

Xem thêm nhiều kiến thức về tóc tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc
Hoặc bạn cũng có thể xem thêm nhiều nội dung về chủ đề mỹ phẩm và chăm sóc cơ thể tại đây: https://kemtrinamda.vn
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Sang Academy

Cảm ơn anh Cường Tony đã bớt chút thời gian để nhận xét tác phẩm của em!
Em nghĩ là a có thể dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu và nhận xét nhiều tác phẩm khác của em. Anh là một người đi trước rất giỏi về lí thuyết, và nhiều kinh nhiệm. Hôm nay em xem đc video này em rất trân trọng những gì a chia sẻ và nhận xét video của e và của a hiếu. Mong rằng a sẽ ra nhiều video hay hơn nữa để chia sẻ cho những ae cùng nghề yêu quý a tham khảo.
Tác phẩm của e là 1 bài cắt layer và uốn cụp tầng, em nghĩ với người thợ kĩ thuật vẫn còn yếu, hoặc họ hay uốn xoăn lô nhỏ thì chắc chắn họ sẽ bảo duỗi là đúng rồi ạ. Còn em thì chả bao giờ e uốn bằng trục 19 cả :)) em uốn cụp toàn bằng trục 22 và 24. Uốn xoăn em toàn uốn bằng trục 22 a ah. A uốn xoăn thế cũng đúng thôi vì khách họ k cần sấy nó cũng tự xoăn rồi, còn khách của e làm họ luôn chăm sóc ở nhà hay quán rất tốt. Nên có thể gọi mỗi người có 1 kĩ thuật và cách làm khác nhau. Mong rằng anh sẽ có thể bớt nhận xét kiểu vô ý thức như trên đi a nhé. Vì lòng tự trọng, và quyền tự do mỗi người khác nhau. Đây là em hết lòng góp ý với anh. Mong a đọc và hiểu rút kinh nhiệm lần sau để các đồng nghiệp cùng nghề họ tôn trọng a ah.
Chúc anh luôn vui vẻ trong cs và thành công hơn. Mong rằng sẽ đc ngồi giao lưu với a để e đc học hỏi thêm nhiều điều về a em chưa biết. Trân trọng!