Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S+ – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S+

Kim Xuyến (25 tuổi) nhờ bác sĩ can thiệp nâng mũi cấu trúc Mega S + trong tình trạng mũi bị co rút nặng, đầu mũi dài và dịch mũi tích tụ thành nhọt, gây ra vẻ kém hấp dẫn sau khi nâng mũi 4 năm. trước.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S + - 1

Thay đổi kỳ tích sau khi Kim Xuyến tái phẫu thuật với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S +

Vì tiết kiệm, tiền mất mà tật nhiều

Cũng như bao người khác, với mong muốn ngoại hình bắt mắt hơn, Kim Xuyến quyết định đi nâng mũi. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô gái trẻ vì nâng mũi hỏng.

“Vì muốn tiết kiệm một chút nên tôi chọn nâng mũi giá rẻ, gặp” bác sĩ giả “vừa mất tiền lại thêm bệnh tật. Khủng hoảng với ngoại hình của mình, tôi tự trách mình sao không chọn đi địa chỉ thẩm mỹ uy tín ”; Kim Xuyến ngậm ngùi chia sẻ.

Mặc cảm và lo lắng về chiếc mũi hỏng của mình nhưng vì mất niềm tin vào thẩm mỹ, Kim Xuyến đã âm thầm chịu đựng suốt 4 năm tuổi trẻ của mình.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S + - 2

Mũi bị biến chứng sau khi nâng mũi khiến Kim Xuyến mặc cảm và lo lắng

Di chứng biến mất sau nâng mũi cấu trúc chỉ Mega S +

Sau khi khám mũi cho Kim Xuyến, bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Đặc điểm của dáng mũi Việt là đầu mũi thấp nên tôi muốn đi nâng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phải hạn chế kéo căng đầu mũi, vô trùng tuyệt đối cho khách hàng, nếu quá lạm dụng chất liệu độn, mũi sau khi nâng sẽ dễ gặp biến chứng. và Kim Xuyến là một ví dụ điển hình ”.

Tình trạng mũi của Kim Xuyến là cánh mũi bị co rút nghiêm trọng, đầu mũi bị sụp xuống và dịch mũi bị tích tụ thành nhọt dưới chân mũi. Nếu không được can thiệp khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề hơn.

Thông thường, mũi hư phải kéo sụn cũ ra ngoài và đợi từ 3 – 6 tháng để mũi ổn định rồi mới tiến hành phẫu thuật nâng mũi lại. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S +, Kim Xuyến có thể phẫu thuật lại mũi ngay mà vẫn đảm bảo an toàn, chỉ sau 90 phút, mũi đã cải thiện rõ rệt và không còn biến chứng như trước.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S + - 3

Dáng mũi ngày càng được cải thiện và không còn biến chứng như trước

Không cần phẫu thuật cắt bỏ sụn sườn vì đã có Surgiform thay thế

Trước đây, nhiều người muốn sử dụng sụn sườn để đảm bảo an toàn sau nâng thì hiện nay nâng mũi cấu trúc Mega S + đã thay thế sụn Surgiform cao cấp. Đây là loại sụn có cấu trúc gần giống với sụn sườn với độ tương thích lên đến 99% giúp định hình và nâng cao sống mũi an toàn.

Xem video clip nâng mũi Mega S + tại đây

Một trong những điểm cộng lớn nhất của nâng mũi cấu trúc Mega S + là thời gian hồi phục nhanh chóng nhờ công nghệ plasma lạnh, hạn chế sưng tấy. Chỉ sau 4 ngày phẫu thuật, vết thương đã hồi phục có thể cắt chỉ mà không lo để lại sẹo xấu.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S + - 4

Công nghệ sụn Surgiform và plasma được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc Mega S +

“Với phương pháp này, ca nâng mũi sẽ trở nên đơn giản hơn khi người thực hiện có thể đi làm thoải mái sau phẫu thuật mà không cần nẹp vít hay kiêng khem gì”, Bác sĩ Trung cho biết thêm.

Thẩm mỹ viện La Ratio

182 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903897969

Trang web: https://laratio.vn

(905).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S+ rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S+

#Thoát #khỏi #mũi #biến #dạng #nhờ #nâng #mũi #cấu #trúc #Mega.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments