Tại sao bạn nên chọn VinciSmile làm địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín

Tại sao bạn nên chọn VinciSmile?

VinciSmile Việt Nam – khay chỉnh nha trong suốt tiên tiến. Thoải mái tối đa – hiệu quả tối ưu. Với chất lượng và hệ thống dịch vụ hậu mãi, bất cứ lúc nào để bạn giải quyết mọi lo lắng về răng, hàm của bạn.

Giới thiệu Vincismile
Giới thiệu Vincismile

Giới thiệu Vincismile

Tại VinciSmile chúng tôi cung cấp dịch vụ “Thẩm định nụ cười”, với các tình trạng răng bị:

● Móm

● Cắn hở

● Cắn sâu

● Răng thưa

● Răng chen chúc

● Hô

Chỉ với một số thông tin chung của bạn như: bạn bao nhiêu tuổi, đã bao giờ chỉnh răng chưa, giới tính và số điện thoại. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn ngay lập tức.

Quy trình 6 bước của Vincismile
Quy trình 6 bước của Vincismile

Ở VinciSmile có thể hỗ trợ hầu hết các bệnh về răng hàm như: hô, móm, cắn hở, cắn sâu, răng thưa, răng chen chúc. Với quy trình điều trị mới mẻ và tiên tiến hứa hẹn thời gian doanh thu chưa từng có với mô hình 3 + 4 của chúng tôi (3 ngày cho thiết kế kế hoạch điều trị 3D và 4 ngày cho sản xuất aligner), đảm bảo giao hàng kịp thời cho từng trường hợp.

Quy trình 6 bước của Vincismile

Vincismile tối ưu quy trình trong 6 bước bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận điều trị: Bước chẩn đoán lâm sàng là bước rất cần thiết trong quy trình điều trị. Chụp hình ảnh và phim X-quang.

Bước 2: Nộp ca điều trị: Điền đầy đủ thông tin trong phiếu tiếp nhận điều trị, tải file STL, hình ảnh và phim chụp X-quang của bệnh nhân lên phần mềm.

Bước 3: Phê duyệt kế hoạch: 3D kiểm tra kế hoạch 3D của bệnh nhân trên phần mềm, cho ý kiến chỉnh sửa, và xác nhận kế hoạch điều trị cuối cùng để sản xuất khay.

Bước 4: Sản xuất khay: In 3D, nén, cắt, hoàn thiện và mài.

Bước 5: Đeo khay: Thao tác lâm sàng và hướng dẫn bệnh nhân đeo khay.

Bước 6: Hoàn thành điều trị: Điền vào đơn xác nhận và nộp cùng hình ảnh, phim X-quang và dấu silicone, sau đó hoàn tất quá trình điều trị duy trì.

Tại sao bạn nên chọn VinciSmile?

Với định hướng đem đến cho khách hàng hiệu quả tuyệt đối, chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khay chỉnh nha Vincismile được khách hàng bình chọn là loại khay chỉnh nha trong suốt và tiên tiến bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Quá trình làm việc nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thoải mái hơn khi sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn VinciSmile?
Tại sao bạn nên chọn VinciSmile?

Một số đặc điểm đặc biệt:

● Thiết kế Double-Aligner System – khay kép: Làm cho răng thích nghi từ từ với lực chỉnh để cải thiện sự tuân thủ của bệnh nhân ở bước đầu tiên.

● Thay khay mỗi 10 ngày: Nhanh hơn loại cũ cho cùng 1 kết quả.

● Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Đảm bảo kế hoạch điều trị 3D chính xác hơn

● Cho kế hoạch điều trị và di chuyển răng chính xác: Tất cả các kế hoạch điều trị 3D được thiết kế và kiểm tra bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Khu vực hoạt động

Hiện tại bạn có thể tìm kiếm danh sách bác sĩ gần nơi bạn sinh sống nhất tại: https://www.vincismile.com.vn/tim-kiem-bac-si/ để được tư vấn và khám nha nhanh và chính xác nhất. Hiện tại Vincismile cung cấp dịch vụ tại 2 thành phố lớn nhất ở Việt Nam là Sài Gòn và Hà Nội.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VINCISMILE TẠI VIỆT NAM
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VINCISMILE TẠI VIỆT NAM

Liên hệ trực tiếp tại:

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VINCISMILE TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ YTT

Mã số thuế: 0316440381

Website: https://www.vincismile.com.vn/

Email: info@ytt.com.vn

Số điện thoại: 0345 240 889

Địa chỉ: 742/5c Nguyễn kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *