Sony RX100 m3 – (Review + 5D3 Comparison) – Trang review son môi uy tín nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề sony rx100 iii review phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Sony RX100 m3 – (Review + 5D3 Comparison) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

sony rx100 iii review – Video review son môi dành cho bạn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Sony RX100 m3 – (Review + 5D3 Comparison).

Sony RX100 m3 - (Review + 5D3 Comparison)
Sony RX100 m3 – (Review + 5D3 Comparison)

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề sony rx100 iii review, bạn có thể xem thêm một số video review các mẫu son khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

Sony RX100 mark III và Canon 5D mark III! – Đánh giá và so sánh chất lượng video và các chức năng cho phim và nhiếp ảnh. Kênh của tôi: www.youtube.com/exkild Andyax: www.youtube.com/andyax RX100 vs 5D – [both mark 3]

ANDERS Sony RX100 mark III, là chiếc máy ảnh bỏ túi tối ưu! Trong video này – tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao. ĐÓNG Cận cảnh RX1003, đầu tiên, sẽ cạnh tranh với 5D và một chút với RX100m1. VO: Vì vậy, lần đầu tiên sau nhiều năm, tôi đã mua một chiếc máy ảnh mới. Nhưng tại sao tôi lại làm điều này khi tôi đã có chiếc 5D mark III đáng tin cậy của mình? Hãy làm một số bài kiểm tra! HÌNH ẢNH 2 CHIA SẺ Nhạc từ tốt xấu xấu xí. 2 phiên bản của tôi xuất hiện trên mỗi trang của bức tranh. Cận cảnh chúng tôi đang nhìn chằm chằm vào nhau. Sau đó “kéo” một cái. Tôi chụp ảnh với RX100 trước, miễn là sau đó đến RX100. BỐI CẢNH Ưu điểm lớn nhất của RX100 là nó rất nhỏ và dễ sử dụng. Vậy còn tất cả những thứ kỹ thuật khác thì sao? ỔN ĐỊNH MÀN HÌNH VRIBAR RX100 cũng có: – Tự động lấy nét liên tục – bộ ổn định hình ảnh – Và thậm chí cả bộ lọc ND tích hợp. Tất cả những điều này giúp tôi tự do sáng tạo hơn rất nhiều. Thay vì làm mọi thứ theo cách thủ công, tôi có thể tự do di chuyển – và tập trung tốt hơn vào việc quay phim. GẦN Cận cảnh mà tôi đặt thủ công trên RX100 VO: Tất nhiên, nếu muốn, bạn có thể có toàn quyền điều khiển bằng tay. Bạn có thể sử dụng vòng ống kính để lấy nét thủ công và bánh xe để điều chỉnh các cài đặt khác nhau. CHỤP ẢNH ĐƯỜNG PHỐ CHỤP ẢNH VỊ TRÍ NY Nó thực sự là một chiếc máy ảnh tuyệt vời, và nó có mọi thứ tôi muốn trong một gói nhỏ. – Ống kính zoom nhanh, toàn diện. – Video 1080p chất lượng cao – Chụp ảnh thô – Điều khiển hoàn toàn tự động hoặc hoàn toàn bằng tay – Màn hình có độ phân giải cao – Kính ngắm điện tử – Nhiều cài đặt trước tiện lợi – Cấu hình ảnh tùy chỉnh – Thời lượng pin tốt – Và nhiều hơn thế nữa – Bạn thậm chí có thể sạc nó bằng một bộ sạc điện thoại thông thường! Tuy nhiên, một điều tôi cần phải đề cập đến, đó là giá cả. Hiện tại, nó có giá khoảng 1200 đô la. Đối với một người nghiện máy ảnh như tôi, tôi nghĩ nó đáng giá. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế hợp lý hơn, RX100 mark 1 và 2 vẫn là những chiếc máy ảnh thực sự tốt. UTE Nhưng lý do tôi chọn RX100 là để sử dụng nó như một máy ảnh sở thích thứ cấp. Đối với các dự án sở thích và video YouTube, nơi video vẫn được nén – đây có lẽ là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất. Và hơn hết, tôi có thể dễ dàng mang theo bên mình, ở bất cứ đâu! ..

Tìm kiếm liên quan đến Sony RX100 m3 – (Review + 5D3 Comparison).

sony,rx100,mark,iii,mark3,canon,5d,eos,Canon EOS 5D Mark III (Digital Camera),Sony Cyber-shot DSC-RX100,Photography (Visual Art Form),review,vs,comparison,compare,video,film,quality,example,Canon EOS 5D (Digital Camera),Digital Photography (Hobby),Reviews,tutorial,tips,guide,andyax,hd,photography,Filmmaking (Industry),Film (Media Genre),eskild fors,hands on,Sony Corporation (Computer Manufacturer/Brand),rx,digitalrev,best vlog camera,Video Blog (Website Category),vlog.

#Sony #RX100 #Review #5D3 #Comparison.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
32 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mark Mathosian

I like your vintage Macintoshcomputer in your profile shot. 👍

Rhiannon studios

I bought one and took it straight back, despite all i had read i thought the video was horrible on it 😞

Will Walters

R.I.P Eskild, you were such an awesome guy to learn from

謝旼珊

Your review is very convincing

Nikola Savic

What a great story teller you are, different from others, great review. I am afraid to pull the trigger on rx100 IV, is it really that comparable with dslrs? I don't bring my dslr with me because it is not convenient, this is why I'm considering. I also read that there is some noise in lowest ISO too is that true? I am more into still photography than video. I would like your opinion?

A qwerty

Help pls! Which one? Sony rx 100 m3 & canon g7x?

Jeronimo Del Sur

Hi Eskild, Im thinking in getting the new sony rx100 v for doing some vloging, but I´m worried about the audio because I will do it outside. What do you recommend for helping this issue? I was thinking in my Iphone 6 + a wireless cable, but what about if I have 2 or 3 people talking? Thanks!

What's Up Anders

Well I know what I'll be buying next month. Nice comparison.

Rahul Bhairon

Good Comparison uh definately deserves an subcribtion 🙂 good work

Connor Avila

Dude this was awesome, ive subscribed

Ei Phyu Zin

Could you suggest me which camera with tilt is good?
I would like to spend around $200 – $400.
I am looking forward to ur reply. 🙂

Suryashekhar Das

May i ask one question please? Which camera and lens did you use to shoot this video? Its so crisp 😀

Tony

"Unless you have an iPhone" haha!

adil sultan

Nice review thanks

Lars Pallesen

You have done it again – a perfect video!

Basti Lift

Wow, fucking FINALLY found a video that ACTUALLY helped me with my decision! Thanks!

Peanut Turner

Great video!! Loved the shootout…!

pedro cordeiro

Waiting for the RX100IV review…

Norge playz

Hvor mye koster det

Jim Makos

Too bad I already got a Canon 70D + Sigma 18/35 f1.8 (€1,700) for my YouTube videos. I could have saved some money. Oh well, I'll have that Sony (€780) in mind, should I need a secondary camera. Thanks for the video!

marcel-nine-one-one

Wideo?

Trevelyn Waung

nice presentation

KushPizzaSleep

you forgot about the pop up EVF!

awdx

If only it had a hot shoe so it could be used with my elinchrom skyport.

parkcitymacs

Great video!! However, what camera did you use at 2:10 ? I'm guessing something with a real lens and a microphone port. 😉   Ouch! Come on Sony! Actually, take the time to finish your (Sony) products before you phase them out! Audio port… who would want that for YouTube videos? lol   Actually, I love my RX100 Miii in many cases. Size is amazing. Sadly, the menus are still "windows like" and with no memory allocation for custom settings that is unique between Av, Tv, or manual for each custom setting.   Plus, the hokey apps like "time lapse" let me snap a better picture(s) faster with my DLSR(s).  Yet,  with Canon falling massively behind regarding high video frame rates, this camera is the top king for the small and powerful compacts!  It really is the best. 

ArsSubtiliorMx

Nice review! Does the sony records more than 20 min. of video? I need a good hd camera capable to do that.

Alan Wong

It's a great review but I still don't get the point with comparing the RX100M3 against the 5DMK3. They are two completely different cameras and are in no way in the same price range. But I guess it is just to announce how good the RX100M3 is! Well Done! A great video with high quality pictures and videos. The editing was superb!

Sledge hammer

hi sir! does this take 4k vid? or 1080p 60fps+?? i was thinking buying this for filming rave

Ateek

Started laughing at the "unless you have an iPhone lol"

For that you deserve a like!

Monkey

Hei. Hva er prisen på kameraene

Ahmad J Zaigham

excellent review, thanks

G F

Nice review. Amusing and informative. Keep it up!