SAU SINH: Mẹ lấy NGHỆ làm theo cách này sẽ giúp THAY MÁU, LỘT XÁC KHÔNG NGỜ, ai gặp cũng KHEN XINH K – Kiến thức NEW

Kemtrinamda.vn mời bạn xem những kinh nghiệm chăm sóc da được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

SAU SINH: Mẹ lấy NGHỆ làm theo cách này sẽ giúp THAY MÁU, LỘT XÁC KHÔNG NGỜ, ai gặp cũng KHEN XINH K

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc da hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da/

SAU SINH: Mẹ lấy NGHỆ làm theo cách này sẽ giúp THAY MÁU, LỘT XÁC KHÔNG NGỜ, ai gặp cũng KHEN XINH K

Vậy là bạn đã xem xong cách chăm sóc da mặt sau sinh rồi nhé

Ngoài xem những cách làm đẹp làn da thì bạn có thể xem thêm những kiến thức làm đẹp kháctại đây.

cách chăm sóc da mặt sau sinh tại Kemtrinam.vn
cách chăm sóc da mặt sau sinh

Tag liên quan cách chăm sóc da mặt sau sinh.

SAU SINH: Mẹ lấy NGHỆ làm theo cách này sẽ giúp THAY MÁU,LỘT XÁC KHÔNG NGỜ,ai gặp cũng KHEN XINH K.
Xin chân thành cảm ơn.

7 thoughts on “SAU SINH: Mẹ lấy NGHỆ làm theo cách này sẽ giúp THAY MÁU, LỘT XÁC KHÔNG NGỜ, ai gặp cũng KHEN XINH K – Kiến thức NEW

  1. Kim Thanh says:

    Mình cũng là một người rất yêu thích việc sử dụng tinh bột nghệ trong làm đẹp, làm thuốc và chăm sóc da. Nhưng mà không phải loại tinh bột nghệ nào trên thị trường cũng đáp ứng được yêu cầu của mình. Mình hay dùng kết hợp với thuốc đắp mặt, có Đợt mình rất gầy mình dùng nó kết hợp để mập hơn. Thời gian vừa rồi thì mình chủ yếu dùng cho ông xã chữa đau dạ dày. Đúng thật là dùng tinh bột nghệ xịn thì rất yên tâm. Bản thân mình trước đây chữa mụn nám tàn nhang thành công rồi. Nên mình lấy thêm tinh bột nghệ ở chỗ chị này. Là nhà chị cứ làm nhiều năm rồi nên mình tin tưởng. anh chị em nào đang cần một sản phẩm tốt thật sự để yên tâm trong chữa bệnh và làm đẹp. M gt tới địa chỉ chị này. À mà Các bạn cứ liên hệ với số zalo của chị ấy để được tìm hiểu kỹ hơn. 0973564326 m thấy kết hợp tinh bột nghệ làm đẹp và làm thuốc Rất hay nhưng mà việc lựa chọn tinh nghệ chuẩn rất quan trọng nên mình gợi ý cho các bạn thôi nhé. chứ không có buôn bán gì đâu ạ.

  2. Ngọc Anh Phan says:

    Mình ngày trước lúc mới sinh con xong mình cũng chả kiêng cữ gì đâu mặc dù mình đẻ thường. Ngay sau khi sinh bé xong mình đã sử dụng sản phẩm xông tắm cho bà đẻ bên nhà chị Thủy mà lúc trước khi sinh mình đã tìm hiểu và đặt mua. Công nhận là khi sử dụng xong thì cơ thể mình tốt lên hẳn, da dẻ cũng mịn, cơ thể ấm áp, không chỉ thế lá này còn giúp se khít lỗ chân lông, phục hồi sức khỏe nhanh, ăn ngủ tốt,… :))). Mình để lại SĐT Face/Zalo của chị Thủy cho mọi người tham khảo nè : 0912720788. Ngoài lá tắm cho bà đẻ thì bên c ấy còn có lá tắm cho em bé và rất nhiều sp thuốc nam khác ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *