Sai lầm nghiêm trọng về chăm sóc răng miệng và hậu quả – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

Sai lầm nghiêm trọng về chăm sóc răng miệng và hậu quả | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

Đây có thể là sai lầm nghiêm trọng nhất khi không chăm sóc răng miệng đúng cách và đều đặn. Hậu quả của nó có thể kéo dài đến nhiều năm sau đó.
—–
Về MinuteVideos Vietnam:

Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có những câu chuyện để kể, nhưng không phải ai cũng đủ cảm đảm để làm điều đó. Nhưng đừng quên rằng, câu chuyện của bạn sẽ là bài học cho người khác. Thông qua cộng đồng MinuteVideos Việt Nam, chúng mình sẽ truyền tải những mẫu chuyện và thông điệp đó đến mỗi con người Việt Nam.

—–
Đừng quên theo bấm theo dõi kênh để đón chờ những video sắp đến nhé.
Youtube:
Facebook:
Instagram:

—–
#MinuteVideosVietnam #sứckhoẻ #chămsócrăngmiệng

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề chăm sóc răng miệng rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

chăm sóc răng miệng tại Kemtrinam.vn
chăm sóc răng miệng

Tag liên quan chăm sóc răng miệng.

MinuteVideosVN,MinuteVideosVietnam,MinuteVideos Vietnam,MinuteVideos Việt Nam,sai lầm về chăm sóc răng miệng,hậu quả của sâu răng,sức khoẻ răng miệng,chăm sóc răng đúng cách,quan niệm sai lầm về chăm sóc răng,bệnh viêm nha chu.
Xin chân thành cảm ơn.

17 thoughts on “Sai lầm nghiêm trọng về chăm sóc răng miệng và hậu quả – Kiến thức NEW

 1. Life Gacha says:

  May quá! Mình cũng tương tự nhưng nhẹ hơn
  Mình bị nhức răng lủng một lỗ phải đi trám
  Nhưng lúc đó đang còn Học nên chưa đi được
  Nghĩ hè xong cha mình mới dẫn mình lên nhà khoa anh thơ để trám
  Bác sĩ nói với cha mình và mình là mình bị lủng lỗ lớn lắm, nếu trám liền sẽ bị hư răng và bể răng uổng lắm, nên bác sĩ mới lấy một miếng bông gòn ra và bỏ thuốc tê vô đó và nhéc vào cây răng bễ của mình và nói với mình và cha mình là 7 ngày sau quay lại. bảy ngày trôi qua mình lại lên đó một lần nữa! Lúc này mình sợ lắm nhưng mình là con gái mà,lớn lên đẻ con còn đau hơn nữa cơ!Nên mình phải mạnh mẽ lên! Bay giờ không lấy tỉ ra và trám thì mai mốt nó sẽ bị hư răng và nhất kinh khủng! Nếu mình không chịu làm thì sớm muộn gì mình cũng phải làm thôi! Nên suốt buổi đó mình không vùng vẩy mà ngồi im cho bác sĩ làm! Hơi nhức thì bác sĩ hỏi mình có đau k,mình cũng chỉ nói là k thôi! Làm xong trên 30 phút cố gắng thì bác sĩ nói mình là bao nhiêu tuổi thì mình nói là 10 Bác sĩ nói mấy đứa bằng tuổi mình là nó không có chịu trám hay tỉ gì hết trơn á nó vùng vảy lắm!!!bác sĩ còn nói mình ngoan hơn những đứa trẻ mà bác sĩ từng chữa trị nữa! Lúc đó mình chỉ khẽ cười chứ trong lòng mình biết là không làm thì trước sao gì cũng phải làm mà thôi! Thay gì chống cự sao mình lại không chịu nằm im cho bác sĩ trám cho nó nhanh hơn k! Và nỗi sợ cũng đỡ hơn nữa! Bác sĩ còn nói vs cha mình là 6 tháng lên đây một lần để kiểm tra răng coi thử có răng nào bị hư thì trám nhanh nhất có thể! Đừng như cái tình trạng này nữa!
  Các bạn cũng vậy nha! Hẫy mạnh mẽ lên!!!!!

 2. Chinh Thoa says:

  em cũng như chị,như ngày nào nó đau rất nặng,làm cho em không ăn được,đau lắm chị ạ😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *