RƯ REVIEW ♡ OFÉLIA ESSENTIAL SILVER BRUSH SET CHANGMAKEUP – Đáng Mua? 🎁 – Kiến thức trang điểm đẹp

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề trang điểm đẹp mỗi ngày tại website Kemtrinamda.vn.

RƯ REVIEW ♡ OFÉLIA ESSENTIAL SILVER BRUSH SET CHANGMAKEUP – Đáng Mua? 🎁 | TOP tin đọc nhiều.

>> Xem thêm nhiều kiến thức trang điểm hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/trang-diem

VIDEO hay thì click #1LIKE ủng hộ Rư👌

Video này Rư sẽ unbox hộp quà em Changmakeup tặng, và đồng thời review cho các nàng bộ cọ mới toanh của ẻm – OFÉLIA Essential Silver Brush Set (hiện tại bộ cọ này chưa được đăng bán chính thức đâu nè). Hehe nàng nào đang cần mua cọ thì nhớ xem tới hết video để xem thử liệu em nó có đáng mua ko nhé.
Kết thúc cuộc trò chuyện

Quà là FULL bộ cọ OFÉLIA ESSENTIAL SILVER BRUSH SET từ CHANGMAKEUP

GIVEAWAY x2🎁🎁 lần này vô cùng đặc biệt Nàng nhớ tham gia đủ nè
(1 ở VIDEO này và 1 ở fanpage Rư

🎁 Cách tham gia giveaway (1 bước duy nhất): comment bên dưới video này 3 số cuối CMND của bạn, và tư vấn cho Rư chủ đề VIDEO tiếp theo mà Nàng muốn xem.. 12h trưa ngày mốt 24/12 Rư dùng random.org để tìm cô nàng may mắn nhất.

♡ Kết quả có tại:

🎄 Lớp học trang điểm cá nhân 3CE đầu tiên tại VN

—–^_^——
For business inquiries: buixuanthao@gmail.com

Tìm Rư ở đâu

góc của Rư
Facebook:
Instagram:
Snapchat:

#BrushSet #Review #OFÉLIA #Changmakeup
#ThatGirl #Rư #goccuaRu #EssentialSilver #BộCọ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cọ 3ce rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề trang điểm thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác Xem tại đây.

cọ 3ce tại Kemtrinam.vn
cọ 3ce

Tag liên quan cọ 3ce.

rư,rư review,goccuaru,góc của rư,ofelia changmakeup,changmakeup,OFÉLIA,OFÉLIA ESSENTIAL BRUSH SET,ESSENTIAL BRUSH SET,ESSENTIAL SILVER BRUSH SET,đáng mua?,Bộ cọ OFÉLIA,bo co OFÉLIA,bộ cọ changmakeup,bộ cọ ofelia changmakeup,OFÉLIA BRUSH SET.
Xin chân thành cảm ơn.

45 thoughts on “RƯ REVIEW ♡ OFÉLIA ESSENTIAL SILVER BRUSH SET CHANGMAKEUP – Đáng Mua? 🎁 – Kiến thức trang điểm đẹp

 1. Kim Liên says:

  Nhận xét thì có tốt có còn hạn chế chứ chị Tư có chê đâu. Não phẵng hay sao mà nói nặng vậy các bạn, fan cuồng cũng sẽ kéo antifan cho thần tượng của mình đấy.

 2. Võ Nguyễn Duy An says:

  Chang hay chị Rư cũng đều tốt cả, sao fan lại cấu xé dìm đạp nhau như này –-. Chị Rư nói rõ ưu khuyết điểm, thẳng thắn với bất kỳ sản phẩm nào, Chang review dễ thương nhưng cũng rất thẳng, các bạn cứ xem vài video như Kylie Lip Kit, High End Lipstick hay Nyx Soft Matte Lip Cream nha, khen chê có đủ cả mà. Chị Rư góp ý những khuyết điểm thì các bạn la lên rồi chửi mắng Rư, còn bên này thì vào dìm lại Chang –-. Arhh Chang dễ thương thân thiện, chị Rư thẳng thắn nhưng cách góp ý dù ở sản phẩm nào vẫn lịch sự hết. Đừng cãi nhau~~

 3. Tâm Võ says:

  Mấy má rãnh quá. Mần ơn coi clip cho đúng nghĩa REVIEW nhá. So sánh ng này ng kia chi vậy? Rư là Rư, Chang là Chang. Mỗi ng 1 vẻ, review thì có khen có chê. Cùng 1 sp, có thể ng này thấy hợp, ng kia ko hợp đó là ch rất bình thường. Cmt so sánh, chê xấu làm mất đi giá trị của 2 chữ REVIEW và cả giá trị của sp. Văn hóa của các bạn tới đó thôi à?

 4. Xuan Le says:

  Nói thật, kể từ cái clip đi Hàn tới giờ là mình thấy chị nên xem lại mình đi, xấu tính lắm ạ. Nếu chị đã biết làm đẹp, chăm chút cho làn da, nhan sắc của mình thì nhân tiện gieo mầm tốt cho cái phẩm chất của chị luôn nhé.

 5. Tuyết Nguyễn says:

  nào chê bã xấu thì xem lại mình đi há đã giỏi được vậy chưa đã biết làm đẹp cho mình chưa không có người phụ nũe nào xấu tớ không nịnh k binh chỉ là m.n quên rằng xinh đẹp vs thông minh không bao giờ mãi mãi nhưng ít ra họ biết chăm sóc bản thân mình như mẹ tớ vậy ở nhà nhìn mẹ bth lắm thế mà đi vs ba tớ mẹ trong lòng tớ như hoa hậu vậy và chị Rư theo cá nhân tớ chị ấy đẹp từ tâm hồn đến cách sống 😘

 6. Tú Lê says:

  may bạn nay ngô ghê ý chi ấy nêu cm nhan của mình dể cho cac ban lựa chon san phẩm thích hơp mà cư noi chê nay chê no ng ta dang giúp cac ban chon dúng cac loai da loai son . . . mà cac ban nói r chươi . chưởi coi lm j cho mêt z

 7. just nhii says:

  Thích cách nhận xét của chị mấy bạn nch buồn cười vãi bộ là sp của chị Chang thì phải khen hết à? Thích chị ở chỗ nhận xét thành thật chứ ko phải nịnh bợ sp của ng quen ! Đồng ý là ko phải sp nào của chị Chang cũng tệ nhưng đây là lần đầu chị Chang tự làm ra 1 dòng sp riêng nên phải có sơ suất ko ít thì nhiều chứ đâu hoàn hảo 100% đc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *