Reaction chăm sóc da " phản khoa học " trên TIKTOK , một chấm là say đắm , hai chấm là lé luôn ! – Kiến thức NEW

Kemtrinamda.vn mời bạn xem những kinh nghiệm chăm sóc da được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Reaction chăm sóc da ” phản khoa học ” trên TIKTOK , một chấm là say đắm , hai chấm là lé luôn !

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc da hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da/

📌 Group Review Cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm :
📌Web phân tích thành phần:
📌Video hướng dẫn sử dụng web phân tích
👑FOLLOW ME ON SOCIAL:
🦄Instagram:
🦄Facebook:
🦄Mail : gsvuduy2412@gmail.com

Vậy là bạn đã xem xong chamsocda rồi nhé

Ngoài xem những cách làm đẹp làn da thì bạn có thể xem thêm những kiến thức làm đẹp kháctại đây.

chamsocda tại Kemtrinam.vn
chamsocda

Tag liên quan chamsocda.

call me duy,call me duy skincare,call me duy beauty reaction,beauty reaction,skincare dành cho da mụn,skincare cho nam,call me duy chu trình dưỡng da,call me duy dưỡng da,chăm sóc da,dưỡng da,reaction,reaction tik tok,reaction tiktok,reaction tik tok việt nam,reaction tik tok mới nhất,tik tok,tik tok việt nam,tik tok 2020,tik tok reaction 2020.
Xin chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “Reaction chăm sóc da " phản khoa học " trên TIKTOK , một chấm là say đắm , hai chấm là lé luôn ! – Kiến thức NEW

 1. 18a yleaf says:

  a duy ơi em học bên YHCT thì như kênh huni lớp …. nói cũng có phần đúng á anh. mụn nhiều yếu tố từ bên trong từ bên ngoài.

 2. Tú Thân says:

  ỏ phản khoa học thấy mọe, cười vãi Duy ạ. mụn quanh miệng do táo bón lâu ngày. há há c*t em nó trôi lắm á

 3. Riley Nguyen says:

  Hồi nhỏ cũng coi mấy cái tips dưỡng da tự nhiên như chà chanh lên mặt, dùng kem đánh răng chấm mụn trên youtube. Lúc đó chưa biết skincare là gì. Nhưng hổng hiểu sao coi thì coi vậy chứ làm biếng lết cái thân ra chợ mua, nói chung lười chảy nhớt :)) nên hổng có làm theo để cái mặt mộc tới lớp 12 mới chập chững skincare, tới giờ sinh viên năm 3 rồi mặt dù có tí mụn nhưng da không banh, da khoẻ. Bởi giờ mới thấy ngưỡng mộ cái tính lười của mình dễ sợ :))

 4. Tiên Bùi says:

  Bản thân mình là người bị mụn rất nặng,nhưng mình đã trị mụn bằng việc sử dụng lá trầu rửa mặt,và xong.sau đó trị thâm bằng kem nghệ thái dương và mình thấy nó hêts.thực sự mọi thứ đều là chưa chắc à nha!

 5. truocnhaco caymetay says:

  Thật ra nghĩ đi cũng phải nghĩ lại mình thấy cũng ko phải cái nào tự nhiên cũng sai. Mấy cái skin care hồi xưa ông bà mình xài được mà sao tới mình là không được? Mình nghĩ vì chất lượng nguyên liệu dỏm hơn xưa, xài ko biết nồng độ hợp lý, ko biết bảo quản và hoàn cảnh khác nhau. Ngày xưa ông bà mình xài phấn nụ để kiềm dầu, giảm mụn mình nghĩ cũng đúng, phấn nụ hoạt động giống như bột talc, bột bắp nó hút dầu. Ba mình kể ngày xưa ông đi thoát ly ở trên núi, nổi mụn thì lấy tí nước cốt chanh thoa lên, ngày 1-2 lần. Vài ngày là hết. Ai cũng vậy mà chẳng ai bị chi. Nếu nói khoa học không thì mình nghĩ cũng có khoa học vì nguyên lý cũng là dùng acid để thông thoáng lỗ chân lông và tẩy nhờn giống như BHA, AHA giờ. Nhưng tới lượt thế hệ mình thì ko hiệu quả nữa mình nghĩ vì hoàn cảnh khác nhau quá rồi. Ngày xưa đa số ai cũng khỏe mạnh và đề kháng cao, cả ngày họ vận động băng rừng vượt suối, làm nông đồ, ko có yếu nhớt như tụi mình, ăn rau nhiều thịt ít, ko thức khuya, da họ ít mụn lắm, nếu có mụn cũng đa số là thuộc loại da khỏe. Họ ko có sữa rửa mặt gì hết, ko có tác động gì lên da hết nên chỉ dùng nước cốt chanh thoa lên 1-2 lần/ngày, rát quá thì nghỉ rồi mới bôi lại, nếu lành thì ko bôi nữa, ko lạm dụng thì cũng ko sợ banh da. Tới thời mình xài tào lao quá nên mới có chuyện. Thế hệ mình may mắn hơn có công nghệ, có nghiên cứu thôi thì theo khoa học và sp đã được tiêu chuẩn cho nó lành. Nhưng lỡ trong trường hợp về chốn khỉ ho cò gáy nào đó ko có mỹ phẩm thì mình nghĩ mình cũng ko phủ định các pp ngày xưa. Chẳng qua phải nghĩ cho kỹ coi pp đó nó có tí logic nào ko? Chất bôi lên có đảm bảo ko vi khuẩn ko rồi tính tiếp.

 6. Trang Nguyen says:

  Mình thực sự ko hiểu nổi nhiu tip skincare trên tiktok . Nhìu tip rất phản khoa học . Nhất là mấy tip của c lương băng ji ak. Ko hiểu nổi. Z mà nhìu ng nghe theo. Omg

 7. Hani m says:

  Hôm nọ tui xem trên Facebook j đó còn có mấy đứa hàn quốc hướng dẫn dùng socola với sữa làm mặt nạ luôn đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *