Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心 – Kiến thức về kem dưỡng da

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g – Thông tin về các loại kem dưỡng da tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại kem dưỡng da trắng mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心.

Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心
Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g, bạn có thể xem thêm một số loại kem dưỡng trắng da khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/kem-duong.

Bánh củ cải kiểu Hong Kong được bán nhiều ở các nhà hàng dim sum ở Malaysia, cắt bánh củ cải hấp thành khối vuông và chiên trong một lượng dầu nhỏ cho đến khi bề mặt có màu vàng nâu, giòn và mềm hơn. Nguyên liệu: 600 g củ cải trắng – 600 g Củ cải 4 cái nấm hương-4 cái nấm hương khô 40 g tôm gạo-40 g tôm khô 60 g hẹ tây-60 g hẹ tây 40 g sò điệp-40 g sò điệp 100 g thịt lợn băm-100 g thịt lợn băm 1 xúc xích Trung Quốc 350 gam bột gạo nếp-350 g bột gạo 80 gam bột năng-80 g tinh bột mì 650 ml nước-650 ml nước 1 thìa cà phê muối-1 thìa cà phê muối ½ thìa cà phê tiêu-½ thìa cà phê tiêu trắng Thịt lợn băm Gia vị: một ít thịt lợn băm gia vị Bột tiêu – chút tiêu trắng của dầu – chút dầu của bột sắn – chút bột sắn Cảm ơn các bạn đã xem Cảm ơn đã xem! Nếu các bạn thích video này, xin đừng quên like, nếu các bạn thích video này, xin đừng quên bấm ‘thích’ và đăng ký..

Tìm kiếm liên quan đến Radish Cake 萝卜糕-马来西亚的早茶点心.

[vid_tags].

#Radish #Cake #萝卜糕马来西亚的早茶点心.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
33 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
N Young

‘Please continue watching for accurate measuring’ hahahhahaha
Thanks for all the videos, I love them all!
Will try them out once mco is lifted!
还有,辛苦uncle 啦,需把马来华语翻译成中文!
国内的朋友应该听不明白auntie在说什么。

Chloe_ B

第一次做萝卜糕。我跟着aunty 教的方法,真的很好吃!!新年的时候做给我妈妈吃,他很开心。谢谢你。。

Gloria Lee

Auntie, 新年好!請問為什麼我做的蘿蔔糕帶有一點苦味?

Yea Tyan Kho

Auntie, 如果我没有澄粉可以用其他来代替吗?

Shiow Ching Yap

哇😂好好味😋😋😋

Tei Pek Chiew

老师,谢谢你们一家人,一级棒,还有做你的亲戚朋友真的有口福,期待你的新的视频,感恩,新年快乐

can puah

请问炒多久才蒸。

Wen Yi

请问如果没有澄粉,可以用什么代替吗??

Lisa Lamb

I’m going to follow your recipe now, more white peppers is correct 👍🏼

Lisa Lamb

Agak agak M’sian style 🤣🤣🤣

lu Rebecca

哈哈哈,看安娣的视频很开心,也感谢安哥在旁边拍,并且配有警示字幕😂😂学到了,现在就要动手做😄😄

Jessy Foo

蘿卜糕煎很好吃

Yatimah Yatimah

Auntie can or not the mince pork change with chicken thanks

sea mt

很喜欢你讲话方式😘😘😘

楊凱潔

什么叫澄粉,是太白粉嗎?

Hannah Ong

我尝试做了,味道很香。隔天表皮干了凝固了,可是里面和底层还是软绵绵的。我拿去煎的时候也不能塑形,而且还越煎越烂(哈哈)请aunty Liew 指点一二

Chin Li

很可爱又能说笑的一位女性。我很喜欢看你的cooking

Chin Li

我也要去做给Mother 和 children 他们一起吃。

joyce lam

我也是学拼音讲普通话,发音比较準

Su fern Tok

我很喜欢你的video. 你的食谱真的太棒了,我试过煮这个和汤圆都成功,谢谢你Liew阿姨!

Aardworlf Wangzhi

我做的萝卜糕出锅为什么粘粘不凝固? 放干了还会吗?

EFCHANG

👍👍👍

ephramk

Love those aunties gathering at the end!

walniw wal

Thank you aunty Liew for sharing. I’ve recently found your channel and started binge watching. I’ve subscribed.
I ended up spending over S$60 buying steamer, big steam cover, baking trays, weighing machine, all types of flour,
all because you make me excited to try out all your recipes. You made them look so easy to cook and the result so
temptingly delicious. I can’t wait to try out your recipes and share the food with my daughter and her family.
Thank you from aunty Law from Singapore.

Shok Cheng Tan

You are very generous with your cooking tips .

kahom Roy

Aunty 可以教弄点心 (烧卖)吗?

Helen Sia

Hi Aunty, I cooked this today. Very tasty. Thank u for your clear instructions & sharing your recipe with us.

Yet Hwang

1

Helen Sia

Aunty, is wheat starch also called tang mien flour? U have packet to show?

Lazaroo Neo

可愛的 auntie, I couldn't find your Abacus video. Or anyone of you pls send me the video clip. Thanks.

Cindy Lim

安娣liew,可否做红糖糕,我做很多次都不成功

Bee kiau Chua

如果不要放蝦可以吗?

Bee kiau Chua

我喜欢安娣的美味糕👍😋😋😋