QUY TRÌNH VỆ SINH RĂNG MIỆNG CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

QUY TRÌNH VỆ SINH RĂNG MIỆNG CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

“‘Một điều đáng kinh ngạc là trong thế kỷ 21, sâu răng vẫn là căn bệnh mãn tính phổ biến nhất trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến cả trẻ em và người lớn. Điều đáng nói hơn nữa là sâu răng ít nhất có thể được phòng ngừa đến 90% và hạn chế được hậu quả gây ra ngày càng nhiều mà lại ít tốn kém….Sức khỏe răng miệng tốt là phần không thể thiếu đối với sức khỏe và là lối sống lành mạnh của mỗi người, sức khỏe răng miệng kém có thể dẫn đến bản thân thiếu tự tin, lúng túng và ngại giao tiếp, cũng như dẫn đến việc nghỉ làm hoặc nghỉ học. Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của việc đánh răng hai lần mỗi ngày, nhưng căn bệnh này vẫn không được kiểm soát tốt.”

Nigel Hunt, Giáo sư chỉnh nha, UCL Eastman Dental Institute, London.
Chăm sóc răng định kỳ bao gồm thực hiện vệ sinh răng miệng hàng ngày, kiểm tra và điều trị các bệnh lý răng miệng định kỳ để giữ răng luôn chắc khỏe, nướu răng không bị viêm nhiễm và đảm bảo ăn nhai tốt hàng ngày. Chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ có ý nghĩa với răng, nướu và hơi thở mà còn tác động đến nhiều vấn đề sức khỏe khác bên trong cơ thể. Nếu không thực hiện thì dễ dàng mắc phải các bệnh lý sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, nhiệt miệng, …Bệnh răng miệng nếu không điều trị sớm thì sẽ dễ làm mất răng. Khi đó, cần phải trồng răng mới nhưng sẽ rất tốn kém còn nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ hàng ngày. Bên cạnh đó, còn có thể gây ra các bệnh lý toàn thân nguy hiểm khác. Chính vì để tránh những bệnh lý này thì cần phải có chế độ vệ sinh và chăm sóc răng miệng định kỳ và đúng cách.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quy trình vệ sinh răng miệng rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

quy trình vệ sinh răng miệng tại Kemtrinam.vn
quy trình vệ sinh răng miệng

Tag liên quan quy trình vệ sinh răng miệng.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments