Quy trình triệt lông bằng lá bưởi an toàn

Từ xa xưa người Việt Nam luôn quan niệm về cái đẹp của người phụ nữ đó chính là nhất dáng, nhì da. Bởi vì khi một người phụ nữ có một làn da đẹp mịn màng không tì vết là yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ.

Chính vì vậy mà nhiều chị em không có làn da hoàn hảo hay xuất hiện nhiều lông như lông chân, lông tay, lông mặt hay lông nách đã luôn muốn tìm cách xóa bỏ chúng. Tuy nhiên muốn làm được điều đó các bạn phải chi trà kha khá khi đi đến các spa hay phương thuốc trị liệu. Biết được tình hình ấy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bí quyết triệt lông bằng lá bưởi.

quy-trinh-triet-long-bang-la-buoi-an-toan-kemtrinamda-3

Nguyên liệu cần sử dụng khi triệt lông chân bằng lá bưởi

Để tiến hành triệt lông bằng lá bưởi, bạn cần chuẩn bị đúng những nguyên liệu cần thiết như sau:

  • Nguyên liệu đầu tiên bạn không thể thiếu lá bưởi tươi được rửa sạch sẽ.
  • Thứ hai nguyên liệu kết hợp là tro bếp.
  • Thứ ba bạn cần có một miếng vải sạch.,
  • Cuối cùng là chỉ sạch.

quy-trinh-triet-long-bang-la-buoi-an-toan-kemtrinamda

Quy trình thực hiện triệt lông bằng lá bưởi

Nếu bạn muốn triệt sạch lông bằng lá bưởi thì bạn cần phải tuân thủ đúng từng chi tiết vì nhiều bạn không thực hiện tốt thông thường sẽ làm hư tổn da và không đem lại kết quả cao. Vậy nên bạn hãy thực hiện quy trình triệt lông bằng lá bưởi đúng cách như sau :

Đầu tiên bạn cho tro bếp lên chảo và đảo đều cho đến khi tro nóng. Tiếp theo bạn bỏ lá bưởi vào tro và đảo đến khi thấy độ nóng hợp lý bạn cho hỗn hợp ra miếng vải đã được chuẩn bị.

quy-trinh-triet-long-bang-la-buoi-an-toan-kemtrinamda-1

Sau đó bạn cho tro bếp vào 1 miếng vải thật sạch và chườm lên hững vùng da cần triệt sạch lông, bạn chờm cho tới khi những sợi lông đừng lên. Đồng thời bạn dùng sợi chỉ kéo căng hai đầu và bắt đầu thực hiện biện pháp se chỉ. Một khi bạn trông thấy những sợi lông đã bám vào chỉ thì bạn hãy nhanh tay giật mạnh sợi chỉ chính lúc đó sợi lông của bạn sẽ được loại bỏ.

Chú ý khi triệt lông bằng lá bưởi

Cách triệt lông chân bằng lá bưởi chỉ áp dụng khi những sợi lông dài và rậm còn lông ngắn không thích hợp dùng phương pháp này.

  • Khi triệt lông sẽ rất đau nên bạn cần thực hiện với diện tích nhỏ. Không nên thực hiện trong những diện tích lớn vì như vậy sẽ làm trầy xước hoặc làm da bạn đau.
  • Ngoài ra khi bạn chườm tro lên những vùng có nhiều lông, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Không nên để hỗn hợp quá nóng vì nó sẽ làm da bạn bị bỏng.
  • Không nên để hỗn hợp bị quá nguội vì nhiệt độ không đúng sẽ làm giảm hiệu quả của cách triệt lông này.
  • Đặc biệt khi triệt lông chân xong bạn nên thoa lên một lớp kem dưỡng ẩm. Như vậy sẽ giữ ẩm tốt cho da cân bằng và nuôi dưỡng tổn thương.
  • Trong quá trình thực hiện triệt lông bằng lá bưởi gặp một số trục trặc không mong muốn như: da bị bỏng rát, bị trầy xước thì hãy dừng lại và không thực hiện triệt lông nữa.
  • Bạn thực hiện cách hai tuần 1 lần vì cách này rất dễ làm tổn thương làn da.

quy-trinh-triet-long-bang-la-buoi-an-toan-kemtrinamda-2

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi sử dụng cách triệt lông bằng lá bưởi cũng như quy trình thực hiện, hi vọng bạn có thể áp dụng thành công.

Tuy nhiên đối với ở vùng thành phố thì rất khó kiếm được lá bưởi. Vậy thì bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng đường nâu để triệt lông cũng có hiệu quả cao. Chúc bạn được một kết quả tốt và thỏa thích diện những bộ đồ gợi cảm dạo phố mà không lo sợ hay tự ti gì nữa.

Bài viết được tổng hợp bởi Kemtrinamda.vn | Xem thêm các video review mỹ phẩm, chăm sóc da, kiến thức làm đẹp khác tại đây: kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments