Quy trình Niềng Răng Invisalign – Niềng Răng Invisalign | Dr. Nguyễn Thị Anh Trang – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

Quy trình Niềng Răng Invisalign – Niềng Răng Invisalign | Dr. Nguyễn Thị Anh Trang | Tin mới nhất.

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]
>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

Thiết bị Invisalign – Thiết bị Invisalign | TS Nguyễn Thị Ánh Trang ================================================== === – Bước 1: Khám Tổng quát và Chụp phim Kiểm tra và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng, hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân cũng như cấu trúc xương hàm, mật độ và độ cao của xương hàm. Khi cấu trúc xương hàm bình thường, chỉ gặp các vấn đề về răng miệng, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn niềng răng mắc cài mặt trong. Trường hợp răng miệng có tổn thương viêm cấp tính thì cần điều trị tốt trước khi chỉnh nha – Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị Bác sĩ tiến hành lấy thông số lấy dấu hàm, có thể dùng chất lấy silicon. lấy dấu hoặc quét mẫu hàm bằng máy chuyên dụng. Dựa trên kết quả chụp và lấy mẫu hàm, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, phương án, thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp. Bước 3: Thiết kế và Sản xuất Khay Chỉnh nha Tất cả dữ liệu về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi đến Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Align Technology Co tại Hoa Kỳ để đặt khay chỉnh nha. Bác sĩ điều trị sẽ làm việc với bác sĩ và nhà trị liệu của công ty để thống nhất phương án và kế hoạch điều trị. Kế hoạch này sẽ được thể hiện thông qua phần mềm mô phỏng thực tế Clincheck và bạn sẽ biết được sự dịch chuyển của răng theo các giai đoạn điều trị cũng như kết quả cuối cùng của mình. Mẫu hàm sẽ được quét và chuyển sang mô hình hàm 3D trên máy tính để ca niềng răng không mắc cài được thực hiện một cách chính xác. – Bước 4: Giao khay và hướng dẫn tháo lắp Sau khoảng 3-4 tuần chờ đợi niềng răng Invisalign Clear, bạn sẽ được cấp khay và hướng dẫn cách đeo, vệ sinh để bạn có thể đeo. bản thân bạn. tháo khay, thay khay tại nhà. Một vài mắc cài bằng nhựa sẽ được gắn vào một số vị trí trên cung hàm để tạo điểm gắn cho khay niềng Invisalign. Hoặc nếu cần, bạn có thể đặt mini implant để tăng lực kéo trong khi đeo khay giữ mắc cài. – Bước 5: Theo dõi chỉnh nha Khoảng 1 – 2 tháng bạn sẽ đến tái khám định kỳ, bác sĩ sẽ theo dõi sự dịch chuyển của răng và điều chỉnh thời gian sử dụng của từng khay, thay khay (nếu cần). Đồng thời phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Sau khoảng 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định và hướng dẫn bạn đeo khí cụ duy trì cho vị trí răng mới. ================================== – Bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Trang còn có thể chữa bệnh cho bệnh nhân nước ngoài ========= ========================================================== ====================================== PHÒNG THẨM MỸ QUỐC TẾ ANIIHIINH HT 🏥Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà 86 – Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân – Hà Nội. ☎️Hotline: 0912152299. 📪 Mail: nhakhoathammyht@gmail.com 🌏 Website: www.nhakhoaht.com ⚡Facebook: 📆 Giờ làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) # Niêng_Rang_Invisalign # =========== =============== “Niềng răng” “niềng răng trong suốt”.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hướng dẫn vệ sinh răng miệng khi mang mắc cài rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

hướng dẫn vệ sinh răng miệng khi mang mắc cài tại Kemtrinam.vn
hướng dẫn vệ sinh răng miệng khi mang mắc cài

Tag liên quan hướng dẫn vệ sinh răng miệng khi mang mắc cài.

Có nên niềng răng cho trẻ em,Niềng răng ăn uống như thế nào?,Niềng răng là gì,niềng răng,niềng răng trong suốt,niềng răng hô,niềng răng giá bao nhiêu,niềng răng trả góp,niềng răng tại nhà,niềng răng có đau không,niềng răng có đau ko,niềng răng invisalign,niềng răng mắc cài sứ,niềng răng khểnh,Quy trình Niềng Răng Invisalign – Niềng Răng Invisalign | Dr. Nguyễn Thị Anh Trang,Quy trình Niềng Răng Invisalign,Niềng Răng Invisalign,Dr. Nguyễn Thị Anh Trang.
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments