Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vui – Tin tức về tóc mới ra mắt

Có phải bạn đang tìm trán ngắn mặt dài để mái gì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chủ đề này ngay sau đây nhé.

Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vui – Thông tin về tóc mới cập nhật

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””][block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]
Từ xa xưa, người Việt vẫn nói rằng nếu phụ nữ có gò má cao là sát thủ khiến nhiều phụ nữ có má cao mê mẩn. Mặc dù thời đại ngày nay đã thay đổi, nhưng quan niệm này vẫn là “án treo” gây khó khăn cho nhiều phụ nữ song quyền trong việc kết hôn. Nhưng theo nhân tướng học, không phải cứ phụ nữ có tướng má cao là sát tinh. Theo quan điểm của tính cách con người, xương gò má chỉ mang yếu tố phụ, có nghĩa là mũi, trán và mắt của miệng. Đối với nam giới, xương gò má thể hiện sự mạnh mẽ, địa vị còn đối với nữ giới, chỉ cần xem tướng xương gò má sẽ biết được người chồng là người như thế nào và cuộc sống hôn nhân như thế nào. Để biết nhị nguyên cao thấp, to nhỏ, người ta dùng thước ngang của sống mũi làm thước. Xương gò má phải được coi là lưỡng đỉnh ở trên điểm giữa của mũi. Nhìn chung, dù nam hay nữ có gò má cao đều là người có uy quyền, cá tính mạnh, cái tôi cao, có ý chí. (…) Đọc thêm trên BlogRadio Theo dõi các phần thú vị của Blog Radio ngay bây giờ – Truyền tải cảm xúc của bạn! Gửi niềm tin, đam mê và những bài luận đầu tay trên Blog Radio: Theo dõi Blog Radio trên Mạng xã hội: – Facebook: – YouTube: – Instagram: – Tumblr: – Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn blog blogradio.vn VNPlus Media là công ty cổ phần được bảo hộ theo luật. Vui lòng không sao chép hoặc tải lên lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Ngoài xem trán ngắn mặt dài để mái gì này bạn có thể xem thêm bài viết hay về tóc tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc.

Tìm kiếm liên quan đến trán ngắn mặt dài để mái gì

blog radio,blogradio,blogviet,giai tri,am nhac,blog,audio book,story,doc truyen,radio,chiêm tinh vui,blog chiêm tinh,tướng số,tử vi

Hơn thế nữa bạn cũng có thể xem thêm nhiều kiến thức hay khác tại đây: https://kemtrinamda.vn

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vui

Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vui - Kemtrinamda.vn
Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments