NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS | Website chia sẻ tin tức chung có ích nhất cho bạn

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề mu hoa viet phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS – Website cung cấp thông tin chung có ích nhất cho bạn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


https://kemtrinamda.vn còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm,…Nếu bạn có nhu cầu tìm thêm thông tin thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mu hoa viet.

NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) - VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS
NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề mu hoa viet này bạn có thể xem thêm các tin tức chung có ích nhất cho bạn ở đây: Xem nhiều kiến thức hữu ích tại đây.

Lời Việt: Hứa Kim Tuyền Arranger: Vinh Nguyen Mix & Master: Minh Dat Nguyen NHƯ MÙA TẾT ĐẦU TIÊN (Anh Sẽ Về Em Như Tuyết Đầu Tiên – 첫눈 처럼 너 에게 가겠다) – VẠN MAI HƯƠNG | ÂM THANH + LYRICS VIDEO (Câu 1) Tưởng cả đời không yêu được ai. Nhưng trái tim tôi, đã được xúc động khi bạn ở đây bình đẳng. Thắp sáng cuộc đời buồn Chắc tuyết tan khi gió xuân về. (Điệp khúc 1) Hẹn gặp bạn mỗi sáng. Khẽ mím môi khi cánh hoa rơi ngoài sân. Cho dù đôi khi em sợ hãi Ngày mai hai ta tan như mây khói. Em vẫn nhớ bàn tay anh Nắm tay anh đi trong mưa Hạnh phúc trong em bé bỏng … (Câu 2) Tưởng bên nhau trọn đời Nhưng tim anh, tan nát rồi khi anh vắng nơi đây. Sớm biết buồn cả đời. Có lẽ tuyết đang rơi khi lá mùa thu phủ khắp lối đi. (Điệp khúc 2) Thật lòng anh tham lam lắm em chỉ muốn cùng anh đi thật xa Cùng nhau già đi những nếp nhăn chân đồi Cùng nhau rong ruổi cùng tay trong tay đến cuối đời ta vẫn nguyện bên nhau. Hạnh phúc trong một em bé nhỏ chỉ thế thôi. (Bridge) Điều anh ước, cho đến cuối cùng Là được sống bên em Cho dù điều đó có thể làm em khóc … Thôi thì em hãy cứ sống đi, sống bình yên Dù em có tên là gì, vẫn còn mãi trong kí ức. (Điệp khúc 3) Khi nhìn em ngày nào Khẽ khép môi khi hoa rơi nhẹ ngoài sân Khiến đôi khi em sợ hãi Rằng mai này hai ta tan như mây khói. Em vẫn nhớ nắm tay Anh nắm tay nhau đi trong mưa Hạnh phúc nhỏ nhoi của em … Và sẽ yêu như mùa như tuyết đầu mùa … #nhumuatuyetdautien #IWillGoToYouLikeTheFirstSnow # 첫눈 처럼 너 에게 가겠다 Theo dõi Văn Mai Hương trên ►Fanpage: ►Facebook: ►Instagram: ——————— © Bản quyền thuộc về Văn Mai Hương © Văn Mai Hương Mọi quyền được bảo lưu. .

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc… của chúng tôi nhé.

Tìm kiếm liên quan đến NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS

Văn Mai Hương,van mai huong,ca si van mai huong,Ca Sĩ Văn Mai Hương,Vietnam Idol,Van Mai Huong Vietnam Idol,nhac tre hot nhat,nhac tre hay,nhac 2018,Nếu như anh đến

#NHƯ #MÙA #TUYẾT #ĐẦU #TIÊN #Snow #VĂN #MAI #HƯƠNG #AUDIO #LYRICS.
NHƯ MÙA TUYẾT ĐẦU TIÊN (I Will Go To You Like The First Snow) – VĂN MAI HƯƠNG | AUDIO + LYRICS.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments