Nhận biết và phòng ngừa bệnh bạch hầu hiệu quả | VTC Now – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

Nhận biết và phòng ngừa bệnh bạch hầu hiệu quả | VTC Now | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

VTC Now | Tỉnh Đắk Nông vừa phát hiện một ổ dịch bạch hầu khiến bé 9 tuổi tử vong. Vậy làm thế nào để nhận biết và phòng tránh căn bệnh với những biến chứng nguy hiểm này?

#vtcnow #vtc1

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vệ sinh răng cho bé 2 tuổi rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

vệ sinh răng cho bé 2 tuổi tại Kemtrinam.vn
vệ sinh răng cho bé 2 tuổi

Tag liên quan vệ sinh răng cho bé 2 tuổi.

vtcnow,vtc1,vtc now,vtc news,benh bach hau,bach hau,tu vong vi benh bach hau,be 9 tuoi tu vong,cach ly hang tram nguoi,lay nhiem bach hau,bien chung cua benh bach hau,lam sao nhan biet benh bach hau,lam sao ngan ngua benh bach hau,tiem phong bach hau,benh bach hau la gi,dau hieu benh bach hau,dau hieu bach hau,trieu chung bach hau,tiem phong bach hau o tre,tre em bi bach hau,cach chua bach hau,nguyen nhan bach hau,dak nong,benh truyen nhiem.
Xin chân thành cảm ơn.

25 thoughts on “Nhận biết và phòng ngừa bệnh bạch hầu hiệu quả | VTC Now – Kiến thức NEW

  1. Vova Vladimirovich says:

    Bệnh Bạch Hầu rất nguy hiểm nó thuộc viêm họng hạt nặng cổ họng trắng như mưng mủ , ta cần cách li trong ăn uống , trong tiếp xúc .Cần tiêm vaccine và kháng sinh khi bị mắc bệnh, lấy mật ong hoà với Амоксинлин cuốn vào đầu bông kỳ rửa cổ họng ngày ba đến bốn lần làm nhẹ kẻo sứt sát bị xót. Tuyệt đối không được ăn đồ lạnh nhất là kem , uống chè chanh nóng. Bệnh này phát triển mạnh ở nước ta cả người lớn và trẻ em , mùa lạnh phát nhiều hơn bởi gió mùa. Mong mọi người hãy tự quan tâm tới sức khỏe của mình và thành viên trong gia đình mỗi khi viêm họng là kèm theo sốt. Có thế mới đẩy lui được Bệnh Bạc Hầu chết chóc giảm mạnh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *