NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review – Trang review phấn làm đẹp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề review phấn sum phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

review phấn sum – Thông tin review về phấn làm đẹp.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review.

NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review
NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề review phấn sum, bạn có thể xem thêm một số video review phấn làm đẹp khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

** Hãy xem qua để biết chi tiết về đệm này! ** 😋 Xin chào xin chào !! CUỐI CÙNG! Video hôm nay là ấn tượng đầu tiên / thử nghiệm mặc / đánh giá về Espoir Taping Cover Cushion MỚI !!! Đệm này chắc chắn là một bất ngờ. Hy vọng bạn thích. Xem bước đi của tôi trên đệm espoir BE GLOW MỚI tại đây: * Mã Phần thưởng Yesstyle của tôi để được giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của bạn: HEYIN123 Màu này tôi đang sử dụng là Màu be 23. Tôi muốn…. !!! Tôi đã nhận được bóng râm 24 hoặc 25, cửa hàng vật lý mà tôi đang mua nó chỉ có các sắc thái 21-23? Tôi tin. Vì vậy, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhận được 23. Nhưng bạn có thể mua nó trực tuyến – họ có 8 SHADES !!!! Mô tả sản phẩm 1:34 Demo 2:17 Cận cảnh: 3:03 Ấn tượng đầu tiên: 3:52 Thử nghiệm chuyển giao 5:47 Mặc bản cập nhật thử nghiệm và suy nghĩ tổng thể 6:06 Cập nhật !!! về cảm nhận của tôi về sản phẩm: Tôi không và chưa sở hữu nhiều loại phấn phủ đầy đủ, và đó là bởi vì tôi thường hướng đến vẻ tự nhiên hơn cho lớp trang điểm trên da của mình và tôi luôn cảm thấy nó sẽ khiến tôi trông đẹp hơn khô và cakeyzzz. Nhưng điều này … làm tôi ngạc nhiên! Với độ che phủ hoàn hảo, lớp phấn phủ siêu nhỏ, dải màu và cách đánh không làm tôi cảm thấy khô da! Tuy nhiên, nó có bám quanh mũi tôi một chút (sau vài giờ), và da tôi trông hơi căng khi tôi cười. Nhưng, nhưng da mặt tôi không hề bị khô. Nó vẫn cảm thấy ẩm ướt bên dưới. Tôi sẽ nói rằng hãy trang điểm cơ bản ngậm nước trước khi bạn áp dụng loại đệm này và đối với các loại da siêu khô, tôi sẽ không giới thiệu loại đệm này như lựa chọn đầu tiên! chỉ để tóm tắt lại: phạm vi bảo hiểm đáng kinh ngạc! che dấu vết mẩn đỏ và vết thâm khá tốt mặt không ‘cảm thấy’ khô nhưng mặt có thể ‘hơi căng / khô ở một số vùng nhất định (đối với mình là mũi) độ che phủ vẫn giữ nguyên không nhúc nhích. Khiến lớp đệm lên rất đều và che phủ đầy đủ. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một lớp trang điểm cơ bản tuyệt vời trước khi áp dụng bước đệm này. sẽ lấy sản phẩm này vào một đêm đi chơi, những ngày tôi muốn phủ sóng nhiều hơn trên khuôn mặt của mình Nhạc: Ryan Little – Stress Signal Animus Volt – I Was Here Một số liên kết ở trên là liên kết / mã liên kết, có nghĩa là tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn sử dụng chúng! Nhưng bạn không cần phải làm thế! 🙂 Được đánh dấu bằng *..

Tìm kiếm liên quan đến NEW 💖Espoir Taping Cover Cushion First Impressions/Wear Test/ Review.

espoir taping cover cushion,espoir cushion review,espoir cushion first impressions,espoir taping cover cushion review,espoir cushion 23,espoir,taping cover cushion,espoir taping cover cushion first impressions,demo,kbeauty,korean cushions,top korean cushions,espoir full coverage cushion,best korean cushions,에스쁘아,에스쁘아 테이핑 커버 쿠션,테이핑 커버 쿠션,espoir makeup,espoir cushions,heyheyin,new espoir cushion,espoir cushion 2019.

#Espoir #Taping #Cover #Cushion #ImpressionsWear #Test #Review.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
16 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
HeyHeyin

feel free to leave any questions you have about the cushion here! 🧡

Kasturi Dalai

Can you please suggest a foundation or a cushion foundation that avail at Olive young global site 🙏..pleaes

__ Aerinnn

Which one do you prefer? Lilybyred cotton blur cushion or this one ? Pls answer me <3

Ye Xinyi

Omg! I love love love your review!! Where can i buy this product?

Pearl Chandu

Hey i just love your reviews and please could u suggest me which one is better for beginners i am so confused 🤷🏻‍♀️ whether to choose the glow one or to tapping ones please suggest me 🙏🙏🙏

Khaa Swag

Please review cushion for fungal acne safe🥰

Anne Kim

Helloo! I love your review but what do you prefer? This or the clio glow cushion? Or moonshot cushion? Thank you! 💖

Ye Xinyi

What's the difference between the be silk cushion?

Xin Liu

hello! I am very interested in this product, could you by chance include a link? Thanks

Lucía

How can I get the tone right?? I have to buy this cushion online and i need the right tone for me 😓 Any advice please??😭🙏🏻

Thea Louise Marcelo

eSpoir just released a be glow version (for autumn, i guess) and i hope you'll make a comparison video 🙂

Cindy Macamay

What lip product are you using? I have been viewing your videos for a while, and I have noticed that you always wear a subtle lip color. I hope you can see my comment. And also, good reviews on different cushions. 🙂

cece xo

What shade are you in other Western foundations? (Maybe MAC for reference?) X

Dysa Rafifah

was contemplating whether i should get this cushion or the clio glow cushion and this video was just what I needed! great timing hun!

Nesia Park

Please also review BBIA Spa Long Wear Cushion, Banila Co Covericious power fit Cushion, Mamonde All Day Tension pact 🙏🙏😊

Maha

Love your videos keep it up 💜