“Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

“Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!”

Để có được diện mạo sắc sảo như hiện tại, ít ai biết được Trang Dolly đã trải qua chuỗi ngày mặc cảm, tự ti vì chiếc mũi lộ sóng. Trên con đường hoàn thiện nhan sắc, hotgirl đã nhiều lần can thiệp chỉnh sửa mũi dẫn đến những tổn thương nhất định làm ảnh hưởng đến gương mặt của mình.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 1

Chiếc mũi hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ của Trang Dolly

Lần gần nhất, Trang Dolly được ThsBs. Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus trực tiếp thăm khám và chỉ định phẫu thuật nâng mũi sụn sườn để khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên chiếc mũi của mình. Hiện tại, phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân này được khá đông chị em quan tâm vì khả năng mang lại kết quả mỹ mãn sau phẫu thuật.

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo không được ưa chuộng nữa, công nghệ hiện đại trong nâng mũi chính là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại dáng mũi bền vững, đa dạng trong chỉnh hình, mang lại hiệu quả tối đa. Sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… Khi sụn vách ngăn quá yếu, sụn tai đã được sử dụng trước đó thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng, các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 2

Trang Dolly được trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy – Thẩm mỹ viện Saigon Venus thăm khám, tư vấn “giải cứu” chiếc mũi hỏng.

Trang Dolly cho biết: “Sau khi được bác sĩ thăm khám, Trang được thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện chuyên khoa vì phẫu thuật này cần được gây mê, toàn bộ quá trình phẫu thuật và hậu phẫu sau đó Trang đều cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì cả”.

“Sụn sườn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho Trang trong lần phẫu thuật này vì Trang đã sử dụng toàn bộ sụn vách ngăn, sụn tai trong những lần phẫu thuật trước đây để tạo hình mũi”.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 3

Quá trình trước và sau 5 ngày nâng mũi sụn sườn của Trang Dolly

Sau phẫu thuật gương mặt Trang không còn thô cứng như trước đây nữa, toàn bộ khuyết điểm mũi ngắn, lộ sống, đầu mũi và lỗ mũi to hoàn toàn biến mất, bạn bè và người thân gặp lại Trang đều khen nức nở, Trang đặc biệt thích tạo hình lỗ mũi hạt chanh của bác Huy, mình siêu ưng ý, có lẽ lần này sử dụng sụn sườn nên kết quả vô cùng mỹ mãn – Trang Dolly chia sẻ thêm.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 4

Sau 1 tuần nâng mũi sụn sườn

Trang Dolly sau 1 tuần nâng mũi sụn sườn đã sở hữu gương mặt vô cùng thu hút, được nhiều người yêu mến vì tự tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho của bản thân, niềm đam mê kinh doanh thời trang cũng phát triển khá tốt đẹp.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 5

Trang Dolly chia sẻ toàn bộ gương mặt và vóc dáng hiện tại đều do một tay bác sĩ Nguyễn Tiến Huy “điêu khắc” tạo hình

Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được khách hàng còn sụn sườn hay không, vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp. Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều. Cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn với một số sụn tự thân khác để mang lại kết quả tốt nhất cho từng dáng mũi riêng biệt, không làm mất đi nét riêng của mỗi gương mặt.

Hot girl thẩm mỹ trang Dolly: “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” - 6

Hình ảnh hiện tại của Trang Dolly

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

(905).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!” rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề “Nâng mũi sụn sườn đã cứu cả gương mặt em!”

#Nâng #mũi #sụn #sườn #đã #cứu #cả #gương #mặt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments