Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc

 Vừa qua, CEO Lê Thị Xuân – đại diện Shynh Group đã có chuyến công tác đến Hàn Quốc tham quan nhà máy COSMAX và nhận công nghệ chuyển giao mới nhất từ phía đối tác.

Sau khi ra mắt Shynh Group vào ngày 20/6 vừa qua, CEO Lê Thị Xuân vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho dòng mỹ phẩm mới ra mắt. Nữ CEO trẻ cùng ban lãnh đạo và 21 đại lý cấp cao đến tham quan nhà máy COSMAX, một trong 3 nhà máy lớn nhất thế giới, cũng là nơi sản xuất thương hiệu mang tên SHIN-NEE. Buổi họp riêng để phía đối tác Hàn Quốc trình bày về sản phẩm sản xuất tại đây, với quy trình khép kín cũng như trực tiếp chuyển giao công nghệ mới nhất hiện nay cho Shynh Group.

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 1

Ceo Lê Thị Xuân cùng các đại lý và đối tác Hàn Quốc

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 2

Chuyến công  tác đã mở ra nhiều kí kết hợp tác phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 3

Các đại lý cấp cao đã có chuyến công tác với nhiều trải nghiệm mới.

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 4

Shynh Group với hơn 5 năm trên thị trường, giờ đây chỉ là sự khởi đầu cho sự vươn lên tầm cao mới, luôn đẳng cấp và chuyên nghiệp trong từng việc nhỏ nhất. Không ngừng học hỏi để mang tinh túy ấy chia sẻ với tất cả mọi người. “Làm đẹp là vô tận, vì thế học mãi mãi không bao giờ có điểm dừng” – nhận thấy được sự chuyên nghiệp và tâm huyết của công ty, COSMAX muốn làm cổ đông của Shynh Beauty đầu tư triệu USD để nhân rộng và phát triển Shynh Group hơn nữa.

Chia sẻ về chuyến công tác tại Hàn Quốc, CEO Lê Thị Xuân khẳng định: “Tôi cùng các đại lý đến tham quan nhà máy đứng đầu số 1 thế giới với niềm vinh dự và tự hào được tận mắt chứng kiến dây chuyền các sản phẩm nổi tiếng đang trên dây chuyền sản xuất. Chúng tôi làm thật tạo thành tựu thật, chúng tôi không đa cấp không hỗn loạn, không chiêu trò, chúng tôi tạo ra những giá trị thật, chất lượng thật cho khách hàng và những hệ thống cộng sự đồng hành. Shynh Beauty – chất lượng tạo nên thương hiệu!”.

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 5

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 6

Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc - 7

Chuyến công tác này được xem như là một cột mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành mỹ phẩm Việt Nam nói chung và Shynh Group nói riêng, là động lực để ban lãnh đạo công ty TNHH Shynh Beauty đẩy mạnh đầu tư nhiều sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

Với những thành công đạt được sau chuyến đi này, Shynh Group đã khẳng định chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp, cái tên S-White đang dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của mọi phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước và vươn ra thế giới, các sản phẩm S-White đang đến gần hơn với khách hàng và thật tự hào khi S-White đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Theo Thành Nguyễn (Khám phá).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Mỹ phẩm Shynh Beauty hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc

#Mỹ #phẩm #Shynh #Beauty #hợp #tác #kết #nối #đầu #tư #thành #công #tại #Hàn #Quốc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *