Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k “hot hit” Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k “hot hit” Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Thời đại bây giờ, bạn tốt nhất là đừng xem nhẹ những thỏi son giá rẻ như cho bởi rất nhiều thỏi đỉnh lắm nhé, thực sự đúng như câu “chất lượng không phải dạng vừa”. Đây cũng là một tin vui vì bạn sẽ chẳng cần đu đưa son hi-end để “đau ví”. Mới đây, mình đã lượn lờ shopping và trực tiếp thử 5 cây son Hàn bình dân “hot hit” mùa Thu này. Thỏi son nào cũng xịn mịn, màu xinh lịm tim.

Swatch 5 thỏi son giá bình dân

Merzy Aurora Dewy Tint – Màu Maple Moment (giá khoảng: 150k – 200k)

Đây là thỏi son khiến mình mê nhất vì màu rất xinh, chất son như thạch làm môi căng đầy, mọng mướt, đúng trend makeup ngọt ngào chuẩn Hàn Quốc luôn. Cảm giác của mình khi đánh son là không nỡ tẩy trang thì bạn đã hiểu em ấy “vượt chuẩn” thế nào rồi đấy!

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k hot hit Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi  - Ảnh 2.

Lilybyred Mood Liar Velvet Tint – Màu 05 (giá khoảng: 130k – 250k)

Ấn tượng của mình về em này chính là mang một mùi hương rất thơm, dễ chịu. Chất son kem xốp mịn, dễ tán. Màu đỏ hồng giúp gương mặt tươi tắn và có phần “chanh sả”.

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k hot hit Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi  - Ảnh 3.

Romand Glasting Water Tint – Màu Brick River (giá khoảng: 120k – 150k)

Thỏi son màu cam gạch hợp nhiều tông da lẫn phong cách makeup của Romand cũng khiến mình “đổ gục”. Một tông son hợp diện hàng ngày, mang đến vẻ đáng yêu, xinh trẻ. Chất son bóng vừa phải còn giúp môi được “bơm căng” xịn sò.

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k hot hit Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi  - Ảnh 4.

I’m Tic Toc Tint Lip – Màu 010 Crimson Cloud (giá khoảng: 120k – 180k)

Điểm cộng của thỏi son bấm Hàn Quốc là cực kì mềm môi, cho lớp finish mịn như nhung, cho cảm giác đánh son như không đánh. Màu son nhẹ nhàng theo phong cách MLBB, hợp mọi tông da.

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k hot hit Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi  - Ảnh 5.

Black Rouge Airfit Velvet Tint Version 6 – Màu A31 (giá khoảng: 120k – 160k)

Màu son đỏ đất không quá tươi không quá trầm cũng là tông son đáng cân nhắc, hợp với lối makeup tự nhiên, đơn giản hàng ngày.

Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k hot hit Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi  - Ảnh 6.

Ảnh: Internet


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k “hot hit” Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Mình đã ra tận cửa hàng đánh thử 5 cây son Hàn giá dưới 250k “hot hit” Thu này và kết quả vượt ngoài mong đợi

#Mình #đã #tận #cửa #hàng #đánh #thử #cây #son #Hàn #giá #dưới #250k #hot #hit #Thu #này #và #kết #quả #vượt #ngoài #mong #đợi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *