McBride Cave Diving 01 Footage – Liệu pháp trị hôi nách bí truyền

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách trị hôi nách nam per phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề McBride Cave Diving 01 Footage đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

McBride Cave Diving 01 Footage – Xem nhanh những cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại đây.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài thông tin về cách trị hôi nách Kemtrinamda.vn còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, cách trị mụn nhanh chóng,…Nếu bạn có nhu cầu tìm thêm thông tin thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách trị hôi nách nam per.

McBride Cave Diving 01 Footage
McBride Cave Diving 01 Footage

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề cách trị hôi nách nam per này bạn có thể xem thêm một số cách trị hôi nách nhanh chóng khác tại đây: https://kemtrinamda.vn/cach-tri.

Trang web 01: Trang web 02: Facebook: Google: Quyên góp: paypal.me/Ojatro McBride là một khu vực mọc ở mùa xuân nuôi một dòng chảy đầm lầy hợp lưu với sông Wakulla trong Công viên Bang Wakulla Springs. Hồ bơi headspring có đường kính khoảng 45 feet. Đáy của hồ bơi được bao phủ bởi cỏ lươn ngoại trừ lỗ thông hơi. Nước gần lỗ thông hơi chuyển sang màu trong. Một ống nhỏ như lối vào, chỉ đủ cho một thợ lặn chui qua. Vì tôi chưa bao giờ lặn trong hang McBride trước đây nên tôi đã không sử dụng nhà ở dưới nước amphibico của mình để ghi hình. Thay vào đó, người bạn lặn Travis Kersting đã đặt một chiếc GoPro trên đầu để ghi lại cảnh lặn hang động đầu tiên của chúng tôi cùng nhau. Hang động dưới nước McBride là một trong những hang động khó lặn mà tôi từng tham gia vào thời điểm đó. Lối vào của hang động quá nhỏ, tôi bị mắc kẹt với thiết bị phục hồi của mình và chỉ với sự giúp đỡ từ người bạn lặn của tôi, người đã kéo tôi vào trong hang. Đây không phải là lần lặn hang động thông minh nhất mà tôi từng thực hiện, đơn giản vì tôi đã quên cân nhắc điều gì sẽ xảy ra sau khi mất đồng đội lặn của mình trong một tai nạn. Liệu tôi có thể ra khỏi hang mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào không… Bên trong hang McBride, người ta phải hết sức cẩn thận để không di chuyển bất kỳ phù sa nào và tôi ngạc nhiên là đường của nó đã cũ và mỏng manh. Vì vậy, tôi ở gần đường dây nhưng cố gắng tránh bất kỳ tiếp xúc nào nếu sợ phanh nó (hầu như không có bất kỳ dòng chảy nào vào ngày hôm đó, vì vậy nếu đường dây bị đứt và trong khi phù sa chảy ra làm mất định hướng, tôi chắc chắn sẽ không biết đường nào. Ngoài ra, hang động cũng rất mỏng manh, có thể nói là rất mỏng manh, những bức tường bằng đá của nó rất cứng, nó rất dễ vỡ vụn khi vô tình chạm vào. Thực tế tôi đã quan sát thấy toàn bộ bức tường đang lắc lư, điều này không khiến tôi cảm thấy dễ dàng. Tuy nhiên, đây là một hang động thú vị để lặn nhưng thành thật mà nói, con bọ trong hang vẫn chưa cắn tôi và do đó tôi không ngại quay về phía lối ra sau một giờ lặn. Lặn hang ở McBride được quay bởi Heiko Kiera hay còn gọi là Ojatro trong Tháng 5 năm 2016. Dive Gear: revo Rebreather, GoPro.

Tìm kiếm liên quan đến McBride Cave Diving 01 Footage

mcbride,mcbride cave,underwater cave,macbride cave diving,florida underwater caves,cave country,florida cave diving,cave divers,cave diving,tech diving,marianna,florida,Ojatro,ojatro visuals,stock footage,Heiko Kiera,Travis Kersting,GoPro,revo rebreather,rebreather diving

#McBride #Cave #Diving #Footage

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments