Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng

Mới đây, tập 2 chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” phát sóng, hình ảnh “mẹ siêu nhân” sau 30 ngày phẫu thuật lộ diện với sự thay đổi chóng mặt, khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Trong tập 2 chương trình “Thay nhan sắc –Đổi cuộc đời” trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nội phát sóng, nhân vật đầu tiên của chương trình Tạ Hiền Anh chính thức lộ diện với hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung.

Trước khi tham gia chương trình, Hiền Anh được biết đến với biệt danh “Mẹ đơn thân siêu nhân”, và khác được các bà mẹ quan tâm. Để quyết định tham gia Hiền Anh đã phải đấu tranh suy nghĩ cũng như tự bản thân đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc đời mình và 2 đứa trẻ.

Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng - 1

Hiền tại chương trình “Thay nhan sắc – đổi cuộc đời”

Cùng với tài năng và câu chuyện cá nhân cảm động, Hiền Anh đã vượt qua hàng ngàn thí sinh từ các vòng loại phía trước để trở thành thí sinh đầu tiên của chương trình bước vào hành trình thay đổi nhan sắc.

Trong vòng 30 ngày ngay sau khi giành chiến thắng, Thạc sĩ Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ Tống Hải đã nỗ lực không ngừng để giúp bà mẹ đơn thân “vịt hóa thiên nga” đến ngỡ ngàng.

Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng - 2

Nhan sắc “hóa thiên nga” sau hành trình PTTM 30 ngày của Hiền Anh

Hình ảnh lên hương nhan sắc của mẹ đơn thân Tạ Hiền Anh được lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phấn khích và không ngại dành lời khen có cánh cho bà mẹ siêu nhân và bác sĩ Tống Hải, người trực tiếp “biến hình” nhan sắc cho các thí sinh trong chương trình.

Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng - 3

Hình ảnh Hiền Anh trước và sau khi được PTTM

Theo Trưởng BGK, ca phẫu thuật của bà mẹ siêu nhân diễn ra rất thành công : “Hiền Anh có sức khỏe tốt, sau 5 ngày dịch hàm Hiền Anh đã ăn uống trở lại bình thường, sau hơn 20 ngày đã có thể phẫu thuật nâng mũi Golden Line, treo cung chân mày. Mong rằng với một diện mạo mới, Hiền Anh sẽ viết tiếp giấc mơ của mình và thực hiện được điều bạn ấy ấp ủ đó là truyền cảm hứng cho những người cùng số phận, những nạn nhân của body shaming trở nên tốt đẹp hơn.”

Mẹ siêu nhân cũng cho biết, sau khi có ngoại hình mới sẽ đầu tư nghiêm túc để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực make up và lan tỏa câu chuyện của mình, đồng hành cùng những nạn nhân của body shaming giúp họ tự tin và thay đổi suy nghĩ cũng như cuộc sống của mình.

(Khám phá).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Mạnh dạn tham gia chương trình PTTT, mẹ đơn thân “hóa thiên nga” ngỡ ngàng

#Mạnh #dạn #tham #gia #chương #trình #PTTT #mẹ #đơn #thân #hóa #thiên #nga #ngỡ #ngàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments