Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam

Ngày 20/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, BSSC Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm siêu phẩm loại bỏ sắc tố nám iSAMEN có mặt tại Việt Nam.

iSAMEN là gì?

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 1

iSAMEN là siêu phẩm cải tiến của hơn 100 phác đồ loại bỏ nám khác nhau tính từ năm 1981, hiện phác đồ này do BSSC Việt Nam sở hữu. Đây là sự kết hợp tinh hoa giữa công nghệ Châu Âu và nguyên liệu quý của Hong Kong.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/07/2019, đến thời điểm hiện tại, sau tròn 1 năm giới thiệu, hơn 10.000 cơ sở spa thẩm mỹ đã ứng dụng thành công phác đồ trị nám iSAMEN trực thuộc BSSC Việt Nam đã trở thành địa chỉ vàng giúp phái đẹp trên cả nước biến ước mơ thành hiện thực, “thoát nám nhẹ như không”.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 2

Tại buổi lễ, khách hàng được điều trị loại bỏ sắc tố nám thành công nhờ iSAMEN chia sẻ: “Mình như được sinh ra lần nữa khi thoát khỏi nám”

Kết quả thành công bước đầu này không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng là các chủ spa với dòng sản phẩm trị nám Isamen này, mà còn cho thấy những nỗ lực của của BSSC Việt Nam trong cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 3

Chuyên gia, bác sĩ đồng hành cùng iSAMEN chia sẻ tại buổi lễ.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, cố vấn chuyên môn, bác sĩ chuyên gia, ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành cùng các chủ Spa để giúp khách hàng có kết quả tốt nhất, tăng doanh thu cho đơn vị.

Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển, kết hợp tinh hoa giữa công nghệ Châu Âu và nguyên liệu quý của Hong Kong – Isamen đã ra đời. Kết hợp với phác đồ từ BSSC đã được đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, được chứng minh đạt hiệu quả, an toàn tuyệt đối với phụ nữ Á Đông.

Cách đây 1 năm khi bước vào thị trường Việt Nam, Isamen đã để lại những ấn tượng ngay từ ngày ra mắt. Các chủ spa, thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp loại bỏ nám với bộ sản phẩm Isamen. Với 3 phác đồ chính để áp dụng tại Việt Nam, phù hợp với đa số khách hàng gồm: Phác đồ Tấn công nếu làn da khỏe và bị nám bẩm sinh, Phác đồ phục hồi nếu làn da yếu đã bị nám biến chứng trước đó, và Phác đồ bảo trì sau khi tất cả các KH đã điều trị cải thiện tới 70-80%.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 4

Phác đồ loại bỏ hắc tố trên da – Isamen 2020 là phiên bản mới bậc nhất vừa được các chuyên gia đầu ngành về da liễu nghiên cứu thành công trong năm 2020 và vừa được công bố ra mắt vào ngày 26.3 tại The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.

Hiện nay công ty BSSC Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong tại khu vực Asean nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trị nám Isamen.

Đến Việt Nam sau khi đã giành được nhiều hưởng ứng cả từ giới chuyên môn lẫn khách hàng tại các thị trường khác, Isamen mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp cấp thiết của khách hàng. Ngay tại buổi tọa đàm, Isamen đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn chủ spa, thẩm mỹ đã tạo nên cơn sốt với hàng loạt đơn hàng ngay trong ngày ra mắt.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 5

Đông đảo chủ spa, thẩm mỹ đăng ký nhận chuyển giao công nghệ ngay tại buổi lễ.

Với kết quả khả quan bước đầu này, BSSC Việt Nam muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Isamen cũng như những chủ spa, thẩm mỹ đã đưa công nghệ tới khách hàng. Đây chính là những động lực giúp BSSC tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường như sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi trong suốt những năm vừa qua.

Đồng thời sau khi điều trị khách hàng cần chăm sóc và tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ đã chỉ định theo phác đồ đã áp dụng.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 6

Ông Nguyễn Bá Hưởng chia sẻ về định hướng mới của BSSC

Ngay tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện phía công ty BSSC cosmetics – chủ tịch Nguyễn Bá Hưởng, giám đốc chiến lược Isamen cũng đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của công ty và sẽ có những hỗ trợ về marketing chuyên sâu cho các chủ spa, thẩm mỹ.

Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam - 7

CEO Hiền Nguyễn luôn khao khát mang công nghệ trị nám tới khắp cả nước.

Hiện nay, Ceo Hiền Nguyễn đã và đang giúp các spa phát triển để vươn lên tầm cao mới. Bssc Việt Nam liên tục chuyển giao, đồng hành cùng các bác sĩ chuyên gia cho các spa trên khắp cả nước với khát vọng mang tới nhiều hơn tới khách hàng, liên tục cập nhật phác đồ mới, sản phẩm bổ trợ cho quá trình điều trị.

 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/le-ky-niem-1-nam-sieu-pham-isamen-co-mat-tai-viet-nam…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Lễ kỷ niệm 1 năm “siêu phẩm” iSAMEN có mặt tại Việt Nam

#Lễ #kỷ #niệm #năm #siêu #phẩm #iSAMEN #có #mặt #tại #Việt #Nam.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *