Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It? – Trang review phấn làm đẹp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề review phấn laura mercier phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

review phấn laura mercier – Thông tin review về phấn làm đẹp.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It?.

Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It?
Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It?

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề review phấn laura mercier, bạn có thể xem thêm một số video review phấn làm đẹp khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

Đánh giá trung thực của tôi về Laura Mercier Translucent Setting Powder | Liệu có xứng đáng được thổi phồng? Này các cậu! Tôi hy vọng bạn đang làm tốt! Như đã đề cập trong bài đánh giá Coty Airspun của tôi, tôi đang xem xét các loại bột thiết lập trong suốt tuần này cho loạt sản phẩm Rẻ tiền VS Đắt tiền của mình. Vì Coty Airspun là lựa chọn rẻ hơn nên tôi đang xem xét lựa chọn đắt hơn trong video này, đó là Laura Mercier Translucent Setting Powder (bán lẻ $ 39). Tôi đã có bột thiết lập này trong gần một năm vì tôi không thể cưỡng lại việc mua nó cho chính mình sau tất cả những lời quảng cáo thổi phồng. Tôi thực sự rất thích sử dụng phấn phủ Laura Mercier trong thói quen trang điểm của mình và muốn chia sẻ ý kiến ​​của tôi về sản phẩm này. Đây là những suy nghĩ thành thật của tôi về Sản phẩm Laura Mercier Translucent Setting Powder được đề cập trong video này: 👉🏼 Laura Mercier Translucent Setting Powder- 👉🏼Giorgio Armani Luminous Silk Foundation- 👉🏼Maybelline Instant Age Rewind Concealer- 👉🏼 Benefit Hoola Bronzing Powder- 👉 🏼 Japonesque Velvet Touch Blush- (Nhiều sản phẩm trong số này cũng có thể được mua tại cửa hàng. Tôi đã tiếp tục và sử dụng liên kết Sephora cho sản phẩm Laura Mercier vì rất nhiều bài đánh giá cho phấn má LM trên Amazon cho rằng nó là hàng giả, vì vậy hãy lấy Hãy thận trọng nếu bạn đang cố gắng mua sản phẩm này từ Amazon. Nếu có thể, hãy đặt mua sản phẩm này từ một trang web uy tín như Sephora hoặc trực tiếp từ Laura Mercier [I am not an affiliate of either]) Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá này về thử nghiệm mặc + trang điểm Laura Mercier Translucent Setting Powder! Vui lòng cho tôi biết suy nghĩ và đề xuất của bạn trong phần ✍🏼 BÌNH LUẬN ✍🏼 bên dưới. Nó sẽ có ý nghĩa thế giới đối với tôi nếu bạn có thể nhấn nút 👍🏼 LIKE 👍🏼 đó nếu bạn thích video này. Ngoài ra, hãy 🚩📝 SUBSCRIBE 📝🚩 vào kênh của tôi để bạn không bỏ lỡ những video trong tương lai! Cám ơn rất nhiều vì đã xem! Tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong video tiếp theo của tôi! ❤️ 😘😘😘, Quỳnh Phạm Video trước: Kem Nền Giá Rẻ VS Đắt 👉🏼 👉🏼 Đánh giá phấn phủ Coty Airspun Setting Powder 👉🏼 👉🏼 Connect With Me: Instagram: Twitter: Website: Pinterest: #lauramercier #settingpowder #cheapvsexpensive #settingpowderreview FTC: This video không được tài trợ. Tuy nhiên, tôi sử dụng mã liên kết khi tôi chia sẻ các sản phẩm cá nhân tôi sử dụng và đã mua. Những mã liên kết này không khiến người tiêu dùng mất thêm tiền nhưng tôi thực hiện một khoản hoa hồng RẤT nhỏ bất cứ khi nào ai đó chọn mua một sản phẩm bằng mã của tôi. Cảm ơn bạn! 😊..

Tìm kiếm liên quan đến Laura Mercier Translucent Setting Powder Review + Wear Test | Is It Worth It?.

laura mercier translucent loose setting powder,laura mercier,translucent powder,setting powder,wear test,how to set your makeup,laura mercier setting powder,makeup review,first impressions,beauty blogger,laura mercier vs coty,setting powder review,translucent setting powder,best setting powder,worth it,translucent setting powder laura mercier,translucent setting powder tutorial,laura mercier dupe,baking powder,baking powder makeup,baking makeup,beauty.

#Laura #Mercier #Translucent #Setting #Powder #Review #Wear #Test #Worth.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments