Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc

Vào ngày 12/10, Quin Aesthetic Skin sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với chủ đề “Vẻ đẹp gốc rễ của phụ nữ” nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả nữ nhằm truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ hiện đại.

“Woman” không chỉ là cách gọi khác của phái đẹp, hai từ “đàn bà” – được thốt ra với nhiều ý nghĩa hơn là một danh từ chứa đựng sức mạnh nội tâm khó diễn tả. “Phụ nữ” là hiện thân của những gì mạnh mẽ nhất, họ đại diện cho những người phụ nữ dù trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn quyết tâm vượt qua, có được thành công trong sự nghiệp và tìm được hạnh phúc cho chính mình.

“Vẻ đẹp gốc rễ của phụ nữ” cũng là chủ đề của chương trình tri ân phái đẹp mà Quin Aesthetic Skin sẽ tổ chức vào tháng 10 này. Phải chăng cội nguồn của vẻ đẹp phụ nữ chỉ đến từ những thứ bên ngoài như trang điểm, quần áo lụa là hay đó còn là sự tổng hòa của vẻ đẹp bên trong tỏa ra từ phong cách, từ hào quang? cá nhân?

Tất cả sẽ được Quin Aesthetic Skin giải mã trong sự kiện với sự tham gia của 2 diễn giả đặc biệt là CEO Quin Aesthetic Skin – chị Nguyễn Như Quỳnh và chị Nguyễn Hoàng Thái, người có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn giả đã giúp hàng nghìn người tìm được mục đích và ý nghĩa của cuộc sống.

Chị Nguyễn Như Quỳnh (Chuyên gia Thẩm mỹ Da) – Người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và thành đạt

Cô là người sáng lập Quin Aesthetic Skin – thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp giải pháp chăm sóc và điều trị sắc đẹp tối ưu cho phụ nữ. Quyết định từ bỏ công việc ổn định tại ngân hàng mà nhiều người mơ ước, tự mình đứng lên thành lập thương hiệu là câu chuyện đầy cảm hứng của nữ doanh nhân trẻ dũng cảm.

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

Bà Nguyễn Như Quỳnh – Người sáng lập thương hiệu Quin Aesthetic Skin

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

Chị Quỳnh trong chuyến du học Hàn Quốc, trực tiếp làm việc với nhiều viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị Quỳnh luôn tâm niệm: “Mỗi người phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình” nên chị luôn tìm cách học hỏi để nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm thành “Expert in skin Aesthetic” – Chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da.

Nghiên cứu các phương pháp làm đẹp an toàn, chuyển giao công nghệ hay bắt kịp xu hướng làm đẹp từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới như Hàn Quốc và áp dụng tại chính spa của mình là những điều chị Quỳnh đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, với kiến ​​thức vững chắc về y học, thẩm mỹ, mỹ phẩm, Quỳnh thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về chăm sóc da cho các chị em bằng sự nhiệt tình của mình.

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

Hiện tại, chị Quỳnh còn là Phó chủ tịch “Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế” – WLIN Sapphire – nơi quy tụ của hàng nghìn nữ doanh nhân hiện đang là CEO và chủ doanh nghiệp.

Có thể thấy, bà Nguyễn Như Quỳnh là hình ảnh của một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh với khí chất ngời ngời toát ra từ phong thái của một nữ CEO trẻ.

Diễn giả Nguyễn Hoàng Thái – Chuyên gia thiết kế hạnh phúc vạn người mê

Bên cạnh chị Nguyễn Như Quỳnh, “Nguồn gốc của vẻ đẹp phụ nữ” còn có sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Hoàng Thái. Người phụ nữ tuổi 50 đã trải qua muôn ngàn thăng trầm của cuộc đời, dũng cảm vượt qua khó khăn, bế tắc và vươn lên trở thành biểu tượng của ý chí sống.

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

Chân dung diễn giả Nguyễn Hoàng Thái

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

“Born again,“ Happy blueprint ”…. Cùng với nhiều chương trình đào tạo cho hơn 100 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam do diễn giả Nguyễn Hoàng Thái phụ trách đã tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống của hàng nghìn người. Nhiều người trong số họ đã trở nên thành công và được công nhận bởi xã hội; lấy lại cân bằng trong cuộc sống, tháo gỡ những nút thắt trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Nguồn gốc vẻ đẹp của người phụ nữ: Truyền cảm hứng

Không khó để người đối diện nhận ra khí phách từ một người phụ nữ bản lĩnh như chị Nguyễn Hoàng Thái.

“Cội nguồn sắc đẹp” có sự xuất hiện của hai người phụ nữ, một đại diện của thế hệ trước – Diễn giả Nguyễn Hoàng Thái và đại diện cho lớp sau – Chuyên gia Nguyễn Như Quỳnh. Cả hai đều gặp nhau ở một điểm – đều là phụ nữ ĐẸP – vẻ đẹp từ thần thái, trí tuệ, tâm hồn sẽ truyền những năng lượng tích cực đến mọi người, giúp bạn tìm thấy cánh cửa hạnh phúc. hạnh phúc giống như nhìn thấy con đường để trở thành những người phụ nữ đáng được trân trọng.

Thông tin về sự kiện “Rễ sắc đẹp phụ nữ”:

Địa điểm: Trung tâm tiệc cưới Sapphire – Số 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 18h30-22h ngày 12/10/2019

(905).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc

#Lan #tỏa #cảm #hứng #đẹp #khí #chất #và #sống #hạnh #phúc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments