Kỳ 2: Các bước dưỡng & chăm sóc da khỏe, đẹp – Skincare steps for lasting youth and beauty – Kiến thức NEW

Kemtrinamda.vn mời bạn xem những kinh nghiệm chăm sóc da được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Kỳ 2: Các bước dưỡng & chăm sóc da khỏe, đẹp – Skincare steps for lasting youth and beauty

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc da hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da/

Nếu các bạn thấy các chia sẻ này hữu ích thì có thể ủng hộ bằng cách subscribe, like, share để lan toả những thông điệp tích cực đến mọi người nhé, xin cám ơn!
Nhấn like/follow để kết nối qua FB page:

Chia sẻ kinh nghiệm các bước chăm sóc da cho các bạn hay cú đêm trường kỳ như mình lại ko có điều kiện đi spa thường xuyên nha. Nói nhỏ là nhờ qui trình chăm sóc da này mà da mình vẫn khá ổn dù nào giờ mình thường xuyên thức khuya làm việc, đọc sách, xem phim các kiểu toàn đến 2, 3 giờ sáng ☺️ vì phải đợi sau khi cho con đi ngủ rồi thì mình mới bắt đầu làm công việc riêng của mình được 😉

Tuy chất lượng & thành phần của kem dưỡng cũng có ảnh hưởng lớn, nhưng phần rất quan trọng nữa là qui trình chăm sóc da đúng cách, kiên trì đều đặn (bữa được bữa ko là thôi khỏi tác dụng nhé :D), kết hợp loại bỏ tế bào chết hằng tuần, và bổ sung dưỡng chất từ bên trong thường xuyên.

Mình chỉ dùng các loại kem mình đang sử dụng để dễ minh họa chứ không có mục đích quảng cáo hay bán hàng gì ở đây đâu nhé 😀 chỉ là chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình hi vọng sẽ có ích cho nhiều bạn.

Link facebook chia sẻ về dưỡng da:

Vậy là bạn đã xem xong các bước dưỡng da đúng cách rồi nhé

Ngoài xem những cách làm đẹp làn da thì bạn có thể xem thêm những kiến thức làm đẹp kháctại đây.

các bước dưỡng da đúng cách tại Kemtrinam.vn
các bước dưỡng da đúng cách

Tag liên quan các bước dưỡng da đúng cách.

chăm sóc da,các bước dưỡng da,làm sao để có da mặt đẹp,kem chống nắng,serum,toner,kem dưỡng ẩm.
Xin chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “Kỳ 2: Các bước dưỡng & chăm sóc da khỏe, đẹp – Skincare steps for lasting youth and beauty – Kiến thức NEW

  1. Trang Duong says:

    Cảm ơn chị Phương đã chia sẻ rất chi tiết cả bước dưỡng da. Em lâu lắm rồi bỏ bê việc dưỡng da. Đi shopping thấy nhiều loại dưỡng da khác nhau nhiều khi phân vân không biết khác nhau như thế nào. Giờ em thấy cũng sáng tỏ hơn nhiều. Phải bắt đầu dưỡng da thôi.

  2. Hạt Tiêu says:

    Em cũng dùng em thayer witch hazel toner (rose petal) giống chị, mà có mỗi em này là giống! Mấy bước khác thì em vẫn còn thử nghiệm từa lưa các loại. Mà đúng như chị nói là tập đc thói quen chăm sóc da đều đặn mới là quan trọng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *