Kiếm hàng nghìn tỷ đồng/năm nhờ mở phòng gym chỉ dành riêng cho nữ giới và người trung niên – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Kiếm hàng nghìn tỷ đồng/năm nhờ mở phòng gym chỉ dành riêng cho nữ giới và người trung niên

Nhắc đến phòng tập, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là nơi chỉ dành cho giới trẻ. Nhưng chuỗi phòng tập Curves ở Nhật Bản phục vụ cho … người già, phụ nữ và không có bóng nam giới.

Tại xứ sở hoa anh đào, Curves có hơn 1.760 chi nhánh, trung bình cứ 4 giờ lại có một cành mới. Curves có hơn 800.000 thành viên – một con số mà mọi thương hiệu gym khác đều thèm muốn. Năm 2016, lợi nhuận ròng của Curves đạt 1,3 tỷ NDT (4.404 tỷ VND).

Curves là một công ty thể thao quốc tế có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Curves đã phát triển thành một trong những chuỗi phòng tập thể dục lớn nhất trên thế giới. Năm 2004, Curves được ông Matsumoto Takeshi đưa đến Nhật Bản. Mẹ của Takeshi qua đời vì bệnh tiểu đường, và nỗi đau mất mẹ đã thúc đẩy anh xây dựng một phòng tập thể hình. Anh ấy chọn Curves vì ​​bị thu hút bởi mô hình kinh doanh độc đáo và danh tiếng của nó.

So với nhiều quốc gia khác, Nhật Bản là nơi có tỷ lệ dân số già cực kỳ cao. Trong khi đó, thị trường phòng tập cho người cao tuổi vẫn còn bỏ ngỏ. Vì vậy, năm 2005, Curves Japan ra đời. Takeshi đã bản địa hóa mô hình kinh doanh ban đầu của mình, hướng đến phụ nữ trung niên và cao tuổi.

Kiếm hàng nghìn tỷ đồng / năm nhờ mở phòng tập chỉ dành cho phụ nữ và người trung tuổi - 1

Được giới thiệu vào Nhật Bản vào năm 2005, Curves hiện có hơn 1.760 chi nhánh và hơn 800.000 thành viên

Một trong những điểm đặc biệt ở Curves Japan là phòng tập không có nam mà chỉ phục vụ nữ. Thông thường, phụ nữ không muốn bị người khác giới nhìn thấy trên cơ thể mình. Curves đã nắm bắt được yếu tố tâm lý này và giải quyết nó một cách triệt để. Ngay cả nhân viên của Curves đều là nữ. Ngoài ra, họ không lắp gương trong phòng tập, tránh tình trạng “người này nhìn người khác” và nảy sinh lòng tự trọng.

Nếu các phòng tập khác bố trí thiết bị thẳng hàng, người đến tập không có cơ hội giao lưu với nhau, không có huấn luyện viên giám sát và hiệu quả hoạt động không rõ ràng thì ở Đường cong các bác sĩ cao tuổi chỉ cần 30 phút giao lưu và luyện tập. để đốt cháy 500 calo.

Theo chương trình tập “vòng tròn 30 phút”, người tập sẽ lần lượt sử dụng 12 loại máy khác nhau để vận động 12 bộ phận trên cơ thể. Họ chỉ cần tập luyện khoảng 30 giây / máy, tổng thời gian cả tập luyện và nghỉ ngơi chỉ 30 phút. Đặc biệt, các máy tập được xếp thành vòng tròn, mọi người vừa có thể tập luyện vừa có thể trò chuyện vui vẻ.

Kiếm nghìn tỷ / năm bằng cách mở phòng tập chỉ dành cho phụ nữ và người trung niên - 2

Chỉ 30 phút tập luyện mỗi ngày, các thành viên vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa có cơ hội trò chuyện vui vẻ.

Mức giá này chỉ bằng một ly cà phê mỗi ngày, giúp nhiều khách hàng giảm bớt áp lực kinh tế. Ngoài ra, các chi nhánh của Curves đều nằm trong các trung tâm thương mại và khu dân cư, thuận tiện cho các thím luyện tập ngoài giờ hoặc lúc rảnh rỗi.

Kiếm nghìn tỷ / năm bằng cách mở phòng tập chỉ dành cho phụ nữ và người trung niên - 3

Curves được đánh giá là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong lịch sử và được tạp chí Entrepreneur bình chọn là “Thương hiệu thể hình tốt nhất”.

Curves sở hữu các giải thưởng sau:

Thương hiệu nhượng quyền số 1 trong ngành thể hình

Nhượng quyền thương hiệu với chi phí thấp nhất

– Thương hiệu nhượng quyền lớn thứ ba trên thế giới

– Thương hiệu phát triển nhanh thứ 5 trên thế giới

– Nhượng quyền kinh doanh trong năm (2009)

Đây là hình thức kinh doanh đã được kiểm chứng với chi phí đầu tư thấp so với các mô hình phòng tập khác, thời gian thu hồi vốn trung bình là 2 năm.

Điều khác biệt ở Curves là đây là phòng tập dành riêng cho nữ và các bài tập kéo dài 30 phút cùng chương trình quản lý cân nặng hiệu quả.

Kiếm nghìn tỷ / năm nhờ mở phòng tập gym chỉ dành cho phụ nữ và người trung niên - 4

Bài tập vòng tròn 30 phút – sự khác biệt tạo nên thương hiệu toàn cầu

Đó là sự khác biệt, Curves đã mang lại cuộc sống tốt đẹp, góp phần nâng cao sức khỏe cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Bài tập Cuves đã được các nhà khoa học của Đại học Baylor và Texas A&M (Mỹ) chứng minh là cực kỳ hiệu quả.

Tại Châu Á, Curves có hơn 2000 câu lạc bộ đang phục vụ tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Philippines.

Tại Việt Nam, Curves có 24 câu lạc bộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Biên Hòa và đặt mục tiêu phát triển 50 chi nhánh trong vòng 3 năm tới.

SỞ HỮU NGAY LẬP TỨC THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Với chi phí cực thấp & thời gian hoàn vốn nhanh chóng!

Nếu bạn muốn gia nhập hệ thống câu lạc bộ nữ quốc tế lớn nhất thế giới với vốn đầu tư chỉ 70.000 USD, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mỗi thành phố nhỏ có 1 hoặc 2 cơ hội, hãy nắm bắt ngay và liên hệ:

Điện thoại: 0907663566

Email: ng@curves.com.vn

Website: https://curvesvietnam.com.vn/nhuong-quyen-kinh-doanh/

(905).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Kiếm hàng nghìn tỷ đồng/năm nhờ mở phòng gym chỉ dành riêng cho nữ giới và người trung niên rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Kiếm hàng nghìn tỷ đồng/năm nhờ mở phòng gym chỉ dành riêng cho nữ giới và người trung niên

#Kiếm #hàng #nghìn #tỷ #đồngnăm #nhờ #mở #phòng #gym #chỉ #dành #riêng #cho #nữ #giới #và #người #trung #niên.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments