Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng

An Khánh Tâm cho biết một trong những lý do khiến công ty phát triển bền vững là mục tiêu đặt ksự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với trách nhiệm cao cả đó, đội ngũ công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ người sử dụng.

An Khánh Tâm – Thương hiệu đến từ sự chất lượng

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 1

2 CEO Đặng Huyền và Nguyễn Dung của thương hiệu An Khánh Tâm với các leader của mình

Với sức cạnh tranh của thị trường hiện nay, An Khánh Tâm vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng và được mệnh danh là “Thảo dược xanh cho mọi nhà”. Thương hiệu thuộc công ty TNHH Đông y An Khánh Tâm tạo được niềm tin lớn bởi sự an toàn, chất lượng. Các sản phẩm trực thuộc công ty được sản xuất từ nguồn gốc các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp với những bài thuốc gia truyền và công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm vừa phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe mà không gây ảnh hưởng đến người dùng.

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 2

Buổi hoạt động training hệ thống An Khánh Tâm

Bằng sự nỗ lực hết mình trong công tác nghiên cứu, An Khánh Tâm liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã, công dụng như: Sản phẩm Răng miệng An Khánh Tâm, Sảm phẩm Hôi nách An Khánh Tâm, Sản phẩm Kem da đa năng An Khánh Tâm, Sản phẩm Viên thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, Sản phẩm Tố nữ An Khánh Tâm…. Theo đại diện công ty cho biết, tất cả những sản phẩm trước khi ra mắt người tiêu dùng đều được trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao nhằm đảm bảo tính an toàn nhất. Chính vì điều đó đã giúp thương hiệu này trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà trong công tác chăm sóc sức khỏe.

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 3

Các hoạt động trong buổi training hệ thống của thương hiệu Đông Y An Khánh Tâm

Với tin thần hết mình vì cộng đồng và sự quyết tâm, không ngủ quên trong chiến thắng, An Khánh Tâm không cho phép bản thân hài lòng với những sản phẩm có được. Thay vào đó, công ty tiếp tục đưa ra những tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập trung xây dựng và kiến tạo một thương hiệu Đông y uy tín, chất lượng và phù hợp với mọi nhà. Đồng thời, đơn vị này không ngần ngại đặt quyết tâm để phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối cách sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ trong nước mà vươn tầm quốc tế.

Niềm tin của khách hàng – Thước đo thành công của An Khánh Tâm

Nói về lý do có được thành công như hiện tại, An Khánh Tâm tự hào vì mục tiêu đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu. Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh cho đến thời điểm hiện tại, chính mục tiêu này là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên cố gắng không ngừng, mang đến chất lượng nhất trong công cuộc bảo vệ sức khỏe khách hàng. Lấy chất lượng làm nền tảng, lấy niềm tin làm tôn chỉ phát triển, đơn vị này đã tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường, để khi nhắc đến các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, người dùng sẽ nhớ đến An Khánh Tâm. “Trao giá trị cho cộng đồng, đặt sự hài lòng để xứng đáng với chữ Tâm là điều mà chúng tôi hướng đến”.

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 4

Buổi trao giải thương hiệu xuất sắc 2018 của Đông y An Khánh Tâm 

Nhìn lại hành trình phát triển của mình, An Khánh Tâm luôn tự hào vì được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, mục tiêu vì sự an toàn, sức khỏe của khách hàng mà công ty đặt ra không chỉ được khách hàng mà còn được nhiều đơn vị công nhận. An Khánh Tâm từng được vinh danh Top 10 Top 10 thương hiệu xuất sắc, sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018 do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đây không chỉ là mốc son trong sự nghiệp phát triển của công ty mà hơn hết, đó là minh chứng cho thấy sự thành công của đội ngũ lãnh đạo khi với chiến lược đúng đắn trong việc xây dựng một công ty thuốc nam của người Việt – vì sức khỏe người Việt, đặt chữ tâm lên hàng đầu.

Chắc chắn trong hành trình phát triển, An Khánh Tâm cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Những lúc đó, bằng sự đoàn kết của tập thể, sự động viên của khách hàng, đơn vị mạnh mẽ vượt qua và tiếp tục sứ mệnh cao cả được đặt ra, tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi, phục vụ công cuộc bảo về sức khỏe cho người, trở thành một thương hiệu Đông y hàng đầu Việt Nam.

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 5

Ngoài ra, để có sự thành công thương hiệu An Khánh Tâm không thể không nhắc đến các nhà phân phối, đại lý của mình trên toàn quốc. Với các chính sách tuyệt vời cũng như những chế độ đãi ngộ. Hằng năm, An Khánh Tâm tổ chức nhiều những buổi đào tạo, bán hàng, du lịch,… tạo cho đội nhóm đoàn kết yêu thương nhau. Chính vì thế, An Khánh Tâm không ngừng tạo ra thu nhập hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cho những bà mẹ bỉm sữa.

An Khánh Tâm: Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng - 6

Ngoài các buổi training cho hệ thống An Khánh Tâm còn tổ chức các buổi du lịch trong và ngoài nước cho các thành viên xuất sắc nhất

An Khánh Tâm thừa nhận để có được sự tin tưởng của khách hàng không phải là chuyện đơn giản mà đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy trong thời gian tới, công ty tiếp tục sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, đồng thời ra mắt nhiều sản phẩm mới phục vụ người dùng. An Khánh Tâm khẳng định không vì câu chuyện lợi nhuận mà đánh mất đi niềm tin công ty đang có được.

Các sản phẩm dành cho phụ nữ đang được sản xuất bởi thương hiệu An Khánh Tâm

(Khám phá).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Không ngừng nỗ lực vì niềm tin của khách hàng

#Không #ngừng #nỗ #lực #vì #niềm #tin #của #khách #hàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *