Jisoo rất hay đánh son kiểu “lem nhem”, hóa ra không phải lỗi sai mà là độc chiêu giúp cô chuyển phỏm sexy thành công – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Jisoo rất hay đánh son kiểu “lem nhem”, hóa ra không phải lỗi sai mà là độc chiêu giúp cô chuyển phỏm sexy thành công – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Với nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo, Jisoo thường được dân tình ví von là idol sở hữu nhan sắc đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc. Đặc biệt Jisoo có bờ môi trái tim vô cùng ngọt ngào, chỉ đánh son nhạt hay son bóng nhẹ nhàng là đã xinh yêu vô cùng. Tuy nhiên dễ thấy môi trên của Jisoo lại có phần hơi mỏng. Để khắc phục điều này, thành viên BLACKPINK đã áp dụng tuyệt kỹ đánh son lem nhem vô cùng thông minh.

Chỉ cần tô điểm chút son phấn với những màu son nhạt nhẹ hoặc son bóng là Jisoo đã đẹp ngọt ngào mong manh chuẩn Hoa hậu Hàn khiến dân tình mê mẩn.

Nhưng khi muốn chuyển phỏm sang style sexy thì bờ môi của Jisoo lại có phần hơi mỏng, vì vậy cô nàng đã áp dụng tuyệt chiêu đánh son lem nhem để môi trông dày và gợi cảm hơn.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 2.

Cô  thường cố tình đánh son lem ra ngoài phần viền môi trên, từ đó giúp đôi môi thêm phần dày và căng mọng, điểm sexy cũng vì thế mà tăng vù vù.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 3.

Tuyệt chiêu này thường được Jisoo áp dụng khi biểu diễn hoặc khi chụp hình tạp chí.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 4.

Chỉ là 1 chi tiết nhỏ nhưng rõ ràng lối đánh son lem nhem này đã giúp điểm gợi cảm và cá tính của Jisoo tăng mạnh, chuyển phỏm thành công từ “Hoa hậu Hàn Quốc” sang mỹ nhân gợi cảm.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 5.

Đôi khi cách đánh son lem nhem này cũng được Jisoo áp dụng trong đời thường. Dù diện toàn đồ bánh bèo với váy chấm bi, khuyên tai nhựa nhưng Jisoo vẫn gợi cảm vô cùng nhờ bờ môi dày mọng.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 6.

Để đánh son lem nhem gợi cảm mà vẫn tự nhiên, xinh yêu thì Jisoo thường chọn những tông màu nhẹ nhàng như cam đào, hồng. Dưới đây là một số màu son tương tự mà bạn có thể tham khảo để thực hành ngay cách đánh son hay ho như Jisoo.

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 7.

3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition – Màu Focus On Me

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 9.

Black Rouge Air Fit Velvet – Màu A23

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 11.

Bbia Last Velvet Lip Tint – Màu 13

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 13.

Bom OMG Matt Lip Lacquer – Màu 05

Jisoo rất hay đánh son lem nhem, tưởng lỗi nhưng lại là độc chiêu giúp cô chuyển style sexy thành công - Ảnh 15.

Eglips Lively Lip Matte – Màu LM009

Ảnh: Internet


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Jisoo rất hay đánh son kiểu “lem nhem”, hóa ra không phải lỗi sai mà là độc chiêu giúp cô chuyển phỏm sexy thành công rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: hhttps://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Jisoo rất hay đánh son kiểu “lem nhem”, hóa ra không phải lỗi sai mà là độc chiêu giúp cô chuyển phỏm sexy thành công

#Jisoo #rất #hay #đánh #son #kiểu #lem #nhem #hóa #không #phải #lỗi #sai #mà #là #độc #chiêu #giúp #cô #chuyển #phỏm #sexy #thành #công.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *