ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty – Nội dung tổng hợp mới được cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề illiyoon phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty – Xem những Tin tức tổng hợp miễn phí dành cho bạn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm,…Nếu bạn có nhu cầu tìm thêm thông tin thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề illiyoon.

ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty
ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề illiyoon này bạn có thể xem thêm các Nội dung tổng hợp mới nhất tại đây: Kemtrinamda.vn/kien-thuc-tong-hop.

Vì vậy, loại kem dưỡng da này từ illiyoon được biết đến với mức giá phải chăng và thành phần dịu nhẹ. Tôi hiện đang sử dụng những loại kem dưỡng da này trên cơ thể và tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi chia sẻ những gì tôi nghĩ về những sản phẩm illiyoon này với tư cách là một trong những người dùng. Và bạn cũng sẽ thích những sản phẩm này! Mình hy vọng video này hữu ích với những ai cần thêm thông tin về các loại kem dưỡng da có thành phần dịu nhẹ hoặc những bạn có làn da nhạy cảm. Và đừng quên nhấn nút like và nút subscribe hi vọng. Để lại nhận xét về các sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc mà bạn quan tâm sẽ giúp tôi quay các video tiếp theo 🙂 + Tôi đã xem lại video này 20/05/01 và nhận ra rằng các thành phần mà tôi đề cập về màu hồng đã được mô tả sai cách a bit. Theo hầu hết các nghiên cứu, nó không tệ đối với làn da của bạn mà bc không thể hấp thụ vào da bạn nhiều như vậy. Và những thành phần đó bị cấm tại eurpoe chỉ vì tự nhiên mà tôi tin tưởng. Vì vậy, tôi nghĩ bạn cũng có thể thử màu hồng! Chỉ hy vọng bạn biết rằng đó là loại dầu .. như tên cho thấy. Đó là tất cả! SUBSCRIBE TÔI: Instagram của tôi (cuộc sống hàng ngày): – Loại da của tôi: Da dầu, da khô nhưng nhạy cảm / nam giới độ tuổi 20 – Đánh giá mặt nạ giấy Hàn Quốc: – Loại mặt nạ nào để sử dụng: – Fashion Haul cho mùa thu 2019: Các sản phẩm trong video này và liên kết mua hàng – Cái màu xanh: Ceramide ato lotion amazon: – Cái màu hồng: Kem dưỡng làm mịn dầu yesstyle: Cái màu xám: Ultra sửa chữa lotion amazon: Cái màu vàng: Dưỡng thể ‘dưỡng ẩm tươi mát yesstyle: amazon:.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc… của chúng tôi nhé.

Tìm kiếm liên quan đến ILLIYOON Lotions Review | Affordable K-beauty

korean skincare,illiyoon ceramide,illiyoon ceramide ato lotion,illiyoon ceramide ato,illiyoon review,illiyoon lotion,illiyoon ato ceramide cream review,korean body care,korean body skin care,korean body lotion,korean body acne,korean body care routines,korean body care tips,korean skincare 2019,affordable lotion,lotions for men,lotion for summer,lotion for winter,affordable korean skincare

#ILLIYOON #Lotions #Review #Affordable #Kbeauty.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
31 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
あえれん

Thank you for the thorough review! It’s really helpful!! Have you ever tried and reviewed Tony Moly Wonder Ceramide Cream(300ml)? If you haven’t, I’d like to suggest you to review it (◐‿◑)

Ithsara Se

Thank you so much ❤️

김희재

진짜 최고예요ㅠㅠ일리윤이 좋다해서 쓰려는데 많아서 너무 어려웠는데 고민이 싹>__< 감사합니당😆

mae

This was very useful! Thank you!! I might be trying the blue one soon 😊

Saloni S.

thank you!! really hope you start making more videos soon

rawriorr bro

Thank you so much! This really helped me understand the differences 🙂 I think I will get the Blue and Grey ones if I buy anything.

Najihah Azyan

Can i use the lotion on my face??

rita freeman

Thank you! Very helpful

Bryane

Hi! I’m just curious if you have tried using this on your face? Thanks for doing this review.

sara beckham

Omg thank you for enlightening us on the ban of the ingredient in the pink one. So scary. Btw, love alllll your skincare reviews!! Thank you so much!!

네알겠습니다

ㅁ 얘네 클렌징도 비교해주세뇨

삼삼

도움이 많이됐어요! 감사합니다~

H

Thanks for the review and for including english subtitles.

Evelyn Gunawan

Can u do a review on cica creams pleasee🥺

Heather Gustafson

The yellow would be great for very oily skin

Nicole Allisson

Tqsm for the video! Just wanted to ask if u knew which range is the one that’s safe for babies? 🙁 I can’t find the info anywhere.

Willdy Cheng

Very useful! I just bought the blue version 😁

You are so amazing Ryan! The only reviewer who reviews all 4 in one video with English subs ❤ And you only tell us the most important information so clearly. You're sooooo good!

Mitch Martillan

Wowow thank you for this very detailed and very helpful review. You made me subscribe to your channel just by watching this video. Please keep making more informative videos and useful recommendations.
I live in Europe so the one ingredient that you said that will be ban soon is really of a great help to me.

Great job! Thank you!! i was not sure if the blue one was worthy to buy )
i found this type as well, have you tried it for face care: https://www.roseroseshop.com/illiyoon/illiyoon-total-aging-care-intense-lotion-350ml.html ? Thanks a lot!

Marauder131

Thank you on such a thorough review, and the english subtitles. <3

Trân Đoàn

Hi Ryan, can I use the Ato lotion on my face? Or just for the body only?

hyerin bae

hi! i want to ask if the grey one ultra repair cream good? i mistakenly bought the grey one instead of the blue one. is anyone use the grey one??? i hope its suit my skin 🙁

natu

it's 끈젹끈젹 요재품

cherry blossom

Thankyou for reviewing on these products!

So So

Its so well done and so clearly explained thank youuuuuuuuu

Putra IGP

Oh, finally find a review about these. I intrigue to order the ceramide ato lotion one. Hope it wouldn't be so sticky for my face. Is it absorbed fast on face? I've been searching the right all over moisturizer.

Can i use it for my face

Pickled Ginger

Terrific review – thank you so much!

Josie Soriano

Is the lotion better than the cream of illiyoon? I have thr cream since thr lotion is not available… I think its good. But want to know your thoughts

Mina Han

Thank u!