Hoá ra có 6 điểm “thần thánh” này để dùng concealer, khiến mặt nhỏ hơn tức thì mà chẳng cần “dao kéo” – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hoá ra có 6 điểm “thần thánh” này để dùng concealer, khiến mặt nhỏ hơn tức thì mà chẳng cần “dao kéo” – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Ava Lee (Instagram / TikTok: @glowwithava) là một beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp với 100k người theo dõi trên Instagram. Dễ thương, duyên dáng và thân thiện, cô gái này thường xuyên đăng tải những mẹo trang điểm rất hữu ích. Ava mới đây đã chia sẻ với khán giả 6 điểm “thần thánh” trên gương mặt khi sử dụng kem che khuyết điểm sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn rất nhiều.

Hóa ra có 6 điểm thần thánh để dùng kem che khuyết điểm, giúp mặt nhỏ lại tức thì mà không cần dao kéo - Ảnh 1.

Chân dung một beauty blogger xinh đẹp

Video Ava hướng dẫn sử dụng kem che khuyết điểm ở 6 vị trí trên khuôn mặt. Không chỉ giúp gương mặt trông gọn gàng mà đôi mắt của cô trông nhỏ nhắn và vừa vặn hơn

Vị trí 1: kéo một đường thẳng từ khóe mắt dưới đến giữa má

Vị trí số 2: kéo một đường từ khóe mắt lên trên

Vị trí số 3: từ mũi kéo xuống

Vị trí số 4: từ khóe miệng chếch ra ngoài một chút rồi kéo sang bên trái.

Vị trí số 5: từ cuối dòng 4 cách 1 khoảng rồi tiếp tục kéo 1 đoạn thẳng lên

Vị trí số 6: tô kem che khuyết điểm ngay giữa bọng mắt dưới

Và cuối cùng dùng bông mút hoặc mút tán đều theo chiều từ dưới lên. Chưa đầy 3 phút đã sở hữu gương mặt “siêu thon gọn” tha hồ tung tăng trong ngày 8/3!

Nguồn: @glowwithava


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hoá ra có 6 điểm “thần thánh” này để dùng concealer, khiến mặt nhỏ hơn tức thì mà chẳng cần “dao kéo” rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hoá ra có 6 điểm “thần thánh” này để dùng concealer, khiến mặt nhỏ hơn tức thì mà chẳng cần “dao kéo”

#Hoá #có #điểm #thần #thánh #này #để #dùng #concealer #khiến #mặt #nhỏ #hơn #tức #thì #mà #chẳng #cần #dao #kéo.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments