Hoá ra 3 thỏi son Mẫn Tiên hay dùng đều có giá phải chăng, có cây chỉ hơn 100k được cô nàng tậu cả lố – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hoá ra 3 thỏi son Mẫn Tiên hay dùng đều có giá phải chăng, có cây chỉ hơn 100k được cô nàng tậu cả lố – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Muốn biết Mẫn Tiên dùng son gì mà makeup đẹp mê và khoe ảnh trên Instagram trông xinh xắn hết nấc, vậy thì bạn có thể “hóng” những thỏi son mà cô nàng cực kì tâm đắc dưới đây. Như Mẫn Tiên chia sẻ, các bước trang điểm hàng ngày của cô đều đơn giản nên có thể thực hiện trong vài phút. Ngoài ra, 3 thỏi son mà Mẫn Tiên tiết lộ sử dụng thường xuyên đều là những em son hot hit với giá phải chăng, màu son nào cũng cực kì dễ đánh và tôn da “đỉnh” không phải dạng vừa.

Style makeup ngọt ngào, trong trẻo của Mẫn Tiên. Cô nàng cho biết thường trang điểm theo tông hồng hoặc cam giúp gương mặt tươi tắn, nhẹ nhàng.

Dưới đây là 3 thỏi son mà Mẫn Tiên sử dụng.

Hóa ra 3 thỏi son Mẫn Tiên hay dùng đều có giá phải chăng, có cây chỉ hơn 100k mà cô nàng đánh lên xinh ngây ngất - Ảnh 2.

3CE Mood Recipe Matte Lip Color – Màu 116 Inked Heart

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng thỏi son 3CE màu 116 vẫn là “chân ái” trong lòng Mẫn Tiên. Tông son màu cam đất nhẹ nhàng, không kén da thích hợp để với lối makeup sương sương, diện hàng ngày lại càng chuẩn. Cô nàng chia sẻ nếu chỉ đánh màu son này vẫn giúp gương mặt xinh xắn thôi nhưng nếu mix thêm một màu son đậm hơn ở lòng môi thì sẽ càng hút mắt và xịn đẹp hơn nhiều.

Black Rouge Air Fit Velvet Tint – Màu A12

Nói là làm, Mẫn Tiên dùng thêm màu son “ruột” A12 của Black Rouge Air Fit Velvet Tint để tô lòng môi tạo hiệu ứng chuyển màu vô cùng đẹp. Đây cũng lại là thỏi son quen thuộc và đã rầm rộ từ 2019. Tuy nhiên, Mẫn Tiên vẫn “kết” em này và khẳng định luôn A12 chính là màu son tôn da và hợp với cô nhất từ trước đến giờ. Cô nàng còn chia sẻ đã từng tậu 5-6 thỏi son cùng lúc để dùng dần vì đây là thỏi son cô thường xuyên sử dụng. A12 là một màu đỏ đất cực đẹp, chất kem xốp mịn và không làm khô môi. Ngoài ra, em nó cũng có giá trên 100k, nên nàng nào cũng dễ dàng sở hữu.

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour – Màu Devoted To Chili

Thỏi son cuối cùng khiến cô nàng thích mê chính là em son kem lì chuẩn chỉnh Devoted To Chili mới ra của MAC. Đây cũng lại là tông son đỏ tôn da và răng, ai diện cũng thêm sang và thần thái, màu son mịn lì, dễ tán nên dễ được lòng hội chị em. Với Devoted To Chili, bạn có thể đánh full môi hoặc dùng để layer lòng môi như Mẫn Tiên áp dụng đều cho kết quả xịn mịn như nhau. Tuy nhiên, cô nàng cũng nhận xét khách quan son chỉ có điểm trừ nhỏ là nhanh trôi, ngoài ra mọi thứ đều ổn từ màu đến chất.

Nơi mua

  • Giá niêm yết: 720k
  • Giá xách tay: 590k

Ảnh: Instagram NV/Ảnh chụp màn hình


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hoá ra 3 thỏi son Mẫn Tiên hay dùng đều có giá phải chăng, có cây chỉ hơn 100k được cô nàng tậu cả lố rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hoá ra 3 thỏi son Mẫn Tiên hay dùng đều có giá phải chăng, có cây chỉ hơn 100k được cô nàng tậu cả lố

#Hoá #thỏi #son #Mẫn #Tiên #hay #dùng #đều #có #giá #phải #chăng #có #cây #chỉ #hơn #100k #được #cô #nàng #tậu #cả #lố.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *