Hành Trình Niềng Răng Của Mình (2016 – 2018) ✧ CHAU VU ✧ Niềng Răng Trước Và Sau – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

Hành Trình Niềng Răng Của Mình (2016 – 2018) ✧ CHAU VU ✧ Niềng Răng Trước Và Sau | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

Instagram:

Các video khác:
Mẹo Giữ Miệng Thơm Tho Khi Niềng Răng

9 Điều Bạn Cần Biết Về Niềng Răng

Xin chào mọi người! Trong video này mình muốn chia sẻ hình ảnh về quá trình niềng răng của mình từ lúc ban đầu đến lúc răng được đều như bây giờ. Mong video này có thể giúp các bạn hình dung niềng răng phải trải qua những giai đoạn nào cũng như quá trình niềng răng thực tế sẽ diễn ra trong khoảng bao lâu.

Trước khi niềng răng, mình có răng khểnh và răng mình cũng khá lộn xộn. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm cằm mình bị lệch. Tuy nhiên vì sợ đau, sợ xấu nên một thời gian dài mình vẫn chưa dám bắt đầu niềng răng. Đến năm 2016 lúc mình 19 tuổi thì mình cảm thấy không thể chần chừ được nữa, thà chịu xấu một thời gian rồi đẹp còn hơn đúng không nào? :))

Mình bắt đầu tiến hành chụp X-Quang răng vào 23/9/2016. Sau đó khoảng 1 tuần bác sĩ tiến hành đặt chun tách kẽ vào hai bên răng hàm. Mình bắt đầu gắn mắc cái vào ngày 10/10/2016. Đến tháng 11 bác sĩ bắt đầu nhổ 3 răng 4 và 1 răng 5 để tạo khoảng trống. Đầu tháng 1/2017, bác sĩ bắt đầu tiến hành kéo răng khểnh xuống khoảng trống phía dưới. Vì răng khểnh của mình ở một ví trí khá xa nên giai đoạn này kéo dài khoảng 5 tháng lận. Sau khi răng khểnh đã được kéo xuống, bác sĩ bắt đầu kéo răng số 2 ra ngoài, cũng như đóng khoảng trống sau khi nhổ răng bằng cách kéo các răng khít lại.

Sau 2 năm trời sống chung với cái niềng răng xấu xí cuối cùng mình cũng được bác sĩ đồng ý cho tháo vào tháng 8/2018. 2 năm cũng nhiều khó khăn và mệt mỏi tuy nhiên mình vẫn thấy đây là một quyết định rất đúng đắn của mình. Các bạn còn cảm thấy răng chưa được đẹp hay không được tự tin với bộ răng của bản thân còn chần chừ gì nữa, hãy đi niềng răng thôi nào!!!

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách vệ sinh răng miệng khi niềng răng rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

cách vệ sinh răng miệng khi niềng răng tại Kemtrinam.vn
cách vệ sinh răng miệng khi niềng răng

Tag liên quan cách vệ sinh răng miệng khi niềng răng.

CHAUVU,niềng răng,nẹp răng,chỉnh nha,răng đẹp,bọc răng sứ,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu,chi phí niềng răng,niềng răng trong suốt,niềng răng không mắc cài,quá trình niềng răng,chia sẻ kinh nghiệm niềng răng,niềng răng thành công,kinh nghiệm chỉnh nha,kinh nghiệm nẹp răng,niềng răng khểnh,trước và sau niềng răng.
Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “Hành Trình Niềng Răng Của Mình (2016 – 2018) ✧ CHAU VU ✧ Niềng Răng Trước Và Sau – Kiến thức NEW

 1. Jane Ann says:

  Em ơi. Lúc tháo niềng thì răng hay bị ố vàng, em làm sao để răng trắng đẹp như bây giờ thế? Chị cảm ơn em nha.

 2. Daddy Nguyễn says:

  Chị ơi có phải tuỳ ng mới đặt band hàm đúng ko ạ chứ em ko phải đặt chun tách kẽ với band á chị

 3. kiendz pham says:

  Tui phải xem đi xem lại mấy lần, không phải chỉ vì những gì nạn chia sẻ, mà giọng của bạn làm tui tan chảy :)))

 4. Emily Owne says:

  Mình cũng đang trong giai đoạn đặt chun. Cực thích video của bạn, mình thấy nh ng review về niềng răng rồi nhưng chia sẻ của bạn mình thấy rất là kỹ và có tâm, sát với những thực tế nhất luôn, thêm cả bạn rất là đáng yêu ❤

 5. Thanh Ngân Vũ says:

  Em cũng đi niềng đc 1 tuần r ạ răng em thưa nhỏ ở răng cửa vs cả hơi hô 1 tí , hàm em cũng hơi to bác sĩ bảo em phải nhổ 4 cái. Em lo quá em năm nay 16 tuổi ạ. Niềng xong hàm có nhỏ đi ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *