(Giveaway) Bộ Son Hàn Đáng Yêu Nhất 2020 – Essance Lip Rouge Velvet Swatch + Review | Con Thỏ – Kiến thức trang điểm đẹp

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề trang điểm đẹp mỗi ngày tại website Kemtrinamda.vn.

(Giveaway) Bộ Son Hàn Đáng Yêu Nhất 2020 – Essance Lip Rouge Velvet Swatch + Review | Con Thỏ | TOP tin đọc nhiều.

>> Xem thêm nhiều kiến thức trang điểm hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/trang-diem

Description: Không biết khán giả có còn nhớ màn đệm 10 tiếng khét tiếng mà tôi đã tạo video thử nghiệm hay không. Lần này Thỏ sẽ swatch và review thêm 10 màu son nữa trong bộ sưu tập. Veil Fit Cushion được phát hành bởi Essance. Dòng son này có tên là Ripple Rouge Velvet và là một thỏi son cực dễ thương và siêu đáng yêu. Tôi nghĩ bạn sẽ bị mê hoặc nếu chỉ nhìn thấy nó một lần. Có 5 món quà nhỏ gửi tặng Essance đến các bạn khán giả như sau: -Đăng ký kênh của mình like video-Share video và quảng cáo lên Facebook cá nhân của bạn nhé-Comment 1 bên dưới Cảm nhận về màu son mà bạn cho là đẹp và yêu thích nhất-Mình Bình luận trên, cũng như lắng nghe Facebook cá nhân của bạn Tôi sẽ chọn một người có bình luận dễ thương nhất và công bố 5 người bạn khi bạn giành được quà miễn phí trên fan page và Instagram của tôi một tuần sau đó , Bạn có thể theo dõi chúng bằng các liên kết bên dưới. Link mua sản phẩm: -Shopper’s link mua hàng: —————————— ——————————— Hãy giao lưu với tôi! ————————————————– ———————- Ứng dụng! ► Theo dõi chúng tôi trên Instagram! ► Thích tôi trên Facebook! ► ► Liên hệ: contho1104@gmail.com / vlog Camera: sony a5000 / Beauty Camera: canon 7D / Phần mềm chỉnh sửa: Premier / Final Cut Pro ——————– ————————————————- — Không re-up (re-up) kênh. Chúng tôi là đối tác của YOUTUBE và sẽ báo cáo lại cuộc thảo luận nếu một kênh bị xóa hoặc các tính năng bị hạn chế. ——————— © Bản quyền thuộc về Kênh TRẺ Kênh Không Reup.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bộ trang điểm essance rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề trang điểm thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác Xem tại đây.

bộ trang điểm essance tại Kemtrinam.vn
bộ trang điểm essance

Tag liên quan bộ trang điểm essance.

beauty,lipstick,son,lip,lam dep,cosmetics,son dep,review,tutorial,swatch,lipstick swatch,lipstick review,swatch and review,beauty review,how to pick lipstick,cac tips lam dep,cac tips chon do makeup,con tho,thảo vân,vân thỏ,makeup,trang điểm,trang diem,powder,dưỡng da,makeup for ever,con thỏ,giveaway,Essance Lip Rouge Velvet,Son Hàn Đáng Yêu,son hàn giá rẻ,swatch son,top son.
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments