Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc!

Lam Mộc là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nội địa đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi các dòng sản phẩm chăm sóc tóc lành tính, bên cạnh đó là một cửa hàng và một salon chăm sóc tóc theo hơi hướng thiên nhiên xinh xắn ngay gần trung tâm thành phố.

Tọa lạc ngay tại khu trung tâm đô thị mới Sala quận 2, Salon Lam Mộc với lối thiết kế tối giản nhưng vẫn cực kỳ hiện đại và thu hút bởi sắc xanh đầy cảm hứng kết hợp cùng không gian ‘eco-friendly’ rộng rãi, thoáng mát.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! - 1

Nơi đây, các dịch vụ mang thuần hơi hướng thuần tự nhiên, thân thiện với môi trường trở thành địa điểm “đáng đến” của những người yêu tóc và quan tâm đến lối sống xanh.

Điều đặc biệt ở hair salon sử dụng chính những sản phẩm nhà Lam Mộc, có nguồn gốc từ thiên nhiên đã được kiểm định về chất lượng.

Các gói dịch vụ chăm sóc tóc ở hair salon theo tiêu chuẩn thuận tự nhiên nên chủ yếu sẽ là cắt, gội, sấy và tạo kiểu nên bạn không thể tìm thấy các dịch vụ tác động mạnh gây haị đến tóc như nhuộm, uốn, duỗi. Tại đây bạn không thể bỏ qua quy trình Headspa ‘1-0-2’ gồm tẩy da chết và mát-xa với tinh dầu ủ kích mọc tóc của Lam Mộc.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! - 2

Đặc biệt, các loại máy được sử dụng tại salon Lam Mộc đều là các loại máy tốt nhất được ‘tiến cung’ như: máy Dyson Supersonic sấy tốc độ nhanh với lượng nhiệt thấp, đem lại mái tóc bóng mượt chỉ trong chớp mắt; máy kẹp GHD Platinum với bề mặt gốm, đem lại một mái tóc bóng mượt  do lớp keratin tự nhiên được tạo ra; máy uốn T3 Trio cùng lớp bọc ceramic giúp tạo lọn tóc bồng bềnh tự nhiên mà không làm hư tổn tóc.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! - 3

Địa điểm thứ hai là cửa hàng Lam Mộc ở con đường Nguyễn Thành Ý nhỏ xinh, gần trung tâm Quận 1. Với cách bày trí đẹp mắt với lối thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng và mang hơi hướng thiên nhiên, cửa hàng Lam Mộc trưng bày các dòng sản phẩm chăm sóc tóc bồ kết thảo dược được sản xuất bởi chính nhãn hàng. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được các bạn nhân viên tư vấn cẩn thận để chọn được loại dầu gội phù hợp nhất với da đầu và tóc của mình.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! - 4

Bên cạnh đó, với tinh thần thuận tự nhiên, cửa hàng Lam Mộc cũng khuyến khích khách hàng mang chai lọ đến refill dầu gội để tiết kiệm và giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! - 5

Cửa hàng Lam Mộc được bao bọc bởi bức tường ‘trắng tinh khiết’ và cây khế xanh mát nổi bật, cùng với thiết kế bên trong tối giản, xinh xắn, do đó khi đến mua hàng hoặc mang chai lọ để refill dầu gội, bạn đừng quên một lần ‘sống ảo’ ở đây nhé.

Địa chỉ : Salon Lam Mộc – 107 Nguyễn Cơ Thạch, p An Lợi Đông, quận 2 – 0898540108

              Cửa hàng Lam Mộc – 3B Nguyễn Thành Ý, p. Đa Kao, quận 1 – 0906630866

(Khám phá).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc! rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Giải mã Lam Mộc- bí quyết chăm sóc tóc bóng khỏe, bồng bềnh chinh phục nàng trong một nốt nhạc!

#Giải #mã #Lam #Mộc #bí #quyết #chăm #sóc #tóc #bóng #khỏe #bồng #bềnh #chinh #phục #nàng #trong #một #nốt #nhạc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *