Giải đáp vấn đề tẩy lông, lông có bắt nắng không?

Hiện nay, làm đẹp đang là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay và một trong số đó có vấn đề tẩy lông. Ngoài việc thử nghiệm các phương pháp tẩy lông dân gian thì nhiều người còn sử dụng các liệu pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại tại các spa hay tại các thẩm mỹ viện nhằm giúp tiêu diệt hoàn toàn lông chân, lông tay, lông mặt,… qua những lần trị liệu.

Bên cạnh kết quả mà các phương pháp này mang lại thì có nhiều khách hàng luôn thắc mắc vấn đề tẩy lông lông có bắt nắng không? Nhất là tẩy lông bằng công nghệ New E – light. Hôm nay chúng tôi dành bài viết này để giúp bạn tìm đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi trên một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: Tác hại của thuốc tẩy lông bạn nên xem qua

giai-dap-van-de-tay-long-long-co-bat-nang-khong-kemtrinamda

Lời giải đáp cho câu hỏi tẩy lông lông có bắt nắng không

Để tìm được cho mình một đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi tẩy lông lông có bắt nắng không sau khi sử dụng liệu pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E – light. Chúng tôi xin giúp bạn đưa ra các câu trả lời như sau:

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E – light là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có tính năng tác động có chọn lọc. Năng lượng chỉ cần tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông nên không gây tổn thương cho da cũng như không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

giai-dap-van-de-tay-long-long-co-bat-nang-khong-kemtrinamda-1

Phương pháp tẩy lông bằng công nghệ New E – light có khả năng giúp làm triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các phương pháp triệt lông khác mang lại kết quả tuyệt đối, làn da cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Tuy nhiên, da sau khi được tẩy lông vẫn chưa thể lấy lại được trạng thái như thường nên bạn cần thoa thêm lớp kem dưỡng da để cân bằng cũng như có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Với câu hỏi tẩy lông lông có bắt nắng không? Thì câu trả lời là có, bởi vì đối với da bình thường khỏe mạnh còn bị làm xấu đi nếu tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi thì khi tẩy lông xong da cũng sẽ bị bắt nắng như thường. Vì vậy, để bảo vệ cho làn da của mình luôn đẹp thì bạn có thể bảo vệ bằng cách thoa thêm lớp kem chống nắng như vậy bạn có thể tung tăng dưới nắng mà không cần phải lo lắng da sẽ bị xấu đi.

giai-dap-van-de-tay-long-long-co-bat-nang-khong-kemtrinamda-2

Lưu ý trước khi thực hiện tẩy lông bằng công nghệ New E –light

Ngoài việc tìm hiểu về việc tẩy lông lông có bắt nắng không thì các bạn cũng cần phải ghi nhớ một số lưu ý sau để quá trình tẩy lông mang lại hiệu quả cao.

Bạn không nên wax hoặc nhổ lông: phương pháp tẩy lông bằng công nghệ New E – light có khả năng tẩy lông vĩnh viễn nên trước khi tẩy bạn không nên waxing hoặc nhổ lông vì như vậy sẽ là mất gốc lông và quá trình tẩy lông sẽ không mang lại hiệu quả cao.

giai-dap-van-de-tay-long-long-co-bat-nang-khong-kemtrinamda-3

Bạn nên kiểm tra tình trạng da của mình: với công nghệ tẩy lông này chỉ thực hiện khi da khỏe mạnh và không có tác nhân nào chi phối như mắc các bệnh về da,…

Bài viết được tổng hợp bởi Kemtrinamda.vn | Xem thêm các video review mỹ phẩm, chăm sóc da, kiến thức làm đẹp khác tại đây: kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments