FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD? – Trang review cọ chất lượng nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề review cọ elf phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD? – Tổng hợp những video review cọ hữu ích dành cho bạn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem review cọ trang điểm ở trang này, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khác về làm đẹp nữa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin về làm đẹp thì bạn có thể xem thêm tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review cọ elf.

FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD?
FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD?

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề review cọ elf, bạn có thể xem thêm một số video review cọ khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

Gần đây, tôi đã nghe rất nhiều về Focallure Beauty và tất cả các bạn đều biết tôi yêu thích một số loại trang điểm giá cả phải chăng, vì vậy khi họ liên hệ với tôi để hỏi tôi có muốn thử nó không, tôi đã nói vậy !! Tôi sẽ không nói dối, vì lý do nào đó tôi không đặt kỳ vọng cao. vì vậy tôi thực sự ngạc nhiên về việc một số thứ này tốt như thế nào! Tôi đã được cấp một mã để bạn sử dụng để được giảm giá 25% khi thanh toán. Đây không phải là một mã liên kết, vì vậy tôi không thực hiện một khoản hoa hồng nào cả, nó chỉ để bạn mua sắm! Sử dụng ‘TanikaJaun’ để được giảm giá tại * THÔNG TIN CẬP NHẬT SẢN PHẨM * Bảng đường viền & bắt sáng – Vẫn yêu thích màu ánh kim, nó hoạt động hoàn hảo cho màu da của tôi và công thức dễ dàng pha trộn và xây dựng. Điểm nổi bật mà tôi không phải là fan hâm mộ của nó, tôi thấy nó không lưu lại trên da lâu và nếu tôi thoa quá nhiều thì nó trông hơi phấn vì nó có lớp nền màu trắng. Blush – Tôi vẫn thích điều này. Màu sắc đẹp và nó để lại ánh sáng vừa đủ. Brows – Đã sử dụng cái này rất nhiều, chỉ cần dùng tay nhẹ hơn. Đó là một công thức tuyệt vời và mặc dù tôi không bận tâm đến lông mày đậm hơn, nhưng nếu tôi có một màu sáng hơn thì sẽ rất hoàn hảo. Bảng phấn mắt – Tôi vẫn chưa nhúng vào cái này một lần nữa. Son môi – Thích bóng râm và tôi thích nó có màu mờ đục nhưng tôi không phải là fan cuồng nhất của son môi dạng lỏng nói chung. Thêm một ít bóng lên trên đã làm cho điều này thoải mái hơn đối với tôi. Bộ cọ – Mặc dù chúng đã hoàn thành công việc, tôi thích sử dụng các bộ cọ khác trong bộ sưu tập của mình. Tôi khuyên bạn nên tiết kiệm và đầu tư vào bàn chải Sigma hoặc Zoeva. SOCIALS ‣Instagram @ tanika.jaun ‣Twitter @TanikaJaun SẢN PHẨM Tôi đã liên kết tất cả các sản phẩm theo các sắc thái mà tôi đã sử dụng. Contour Highlight Palette – Blush – Brows – Eyeshadow Palette – Brush Set – Liquid Eyeshadow – Lipstick – LAST ∙ VIDEO ‣ Testing NEW Kmart Makeup – BUSINESS / PR INQUIRIES tanika91@live.com.au GIẢM GIÁ ∙ MÃ Sigma Beauty * – ‘TANIKA’ cho Giảm giá 10% Các liên kết có dấu * là các liên kết liên kết và tôi sẽ trả hoa hồng nếu bạn mua sắm qua các liên kết này. Cảm ơn sự hỗ trợ nếu bạn sử dụng chúng! * Tất cả các sản phẩm của Focallure đã được tôi cộng tác gửi cho video này. Tất cả suy nghĩ và lựa chọn là của riêng tôi * TECH ‣Nhạc: ‣Chỉnh sửa: iMovie 10.1 ‣Camera: Ống kính Canon 70D / 18-55mm STM..

Tìm kiếm liên quan đến FOCALLURE BEAUTY!? IS IT ANY GOOD?.

tanika jaun,makeup for pale skin,pale skin makeup,pale skin makeup tutorial,pale skin foundation,pale skin contouring,pale skin,fair skin,very pale makeup,makeup for red hair,red hair makeup.

#FOCALLURE #BEAUTY #GOOD.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Freda Maguire

I still can’t follow you on Instagram when I follow the link it says page error and when I search for you on Instagram I can’t find you. I put the @ the ., your full name, first name but nothing works. Can you please see if you have the same problem. I’d love to follow you on Instagram but for some reason I can’t x Freda

Lisa McConnell

I have quite a bit from this brand! The same contour, and blush palette, I love those blushes! I have the set.. and a few eyeshadow palettes, and the liquid eyeshadows too I love!
And some single eyeshadows

Nikkia joy and cindyloubindi have done plenty of reviews on their products..

Glad they are getting a further reach! They really are a great company and great brand!

Amelia Herrick

Is the shipping quick from this brand. Is it in Australia ?

Mawesta Amer_92

I loved the blush & endless possibilities eyeshadow pallet this one reminds me of MeccaMax over the moon pallet tho!🤔

B V

I’m keen to see that Paris palette in action, it looks interesting 😊

Elva

I have been waiting for someone to finally properly test this brand! I’ve tried 2 of their concealers and they’re actually brilliant. They do a good pale shade too.