Dược mỹ phẩm DrHELENS – ứng dụng công nghệ cấp tiến chăm da đẹp từ gốc – Nghệ thuật làm đẹp da

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Dược mỹ phẩm DrHELENS – ứng dụng công nghệ cấp tiến chăm da đẹp từ gốc

Bạn có biết lý do tại sao bạn đã tốn hàng đống tiền cho mỹ phẩm dưỡng da nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn? Rất có thể bạn đã bỏ qua dòng sản phẩm chăm sóc da ưu tú này.

Đây là Dược mỹ phẩm – dòng mỹ phẩm được bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm, có khả năng tác động sâu bên trong lớp hạ bì, đảm bảo hiệu quả cao và bền vững.

Dược mỹ phẩm – xu hướng toàn cầu

Theo báo cáo Xu hướng Làm đẹp Thế giới tại Châu Á của Kantar (công bố tháng 11 năm 2019), các sản phẩm dược chăm sóc chuyên sâu sẽ trở nên phổ biến và phát triển hơn.

“Người châu Á tin rằng khỏe mạnh có thể dẫn đến hạnh phúc, quan trọng gấp đôi so với giàu có. Mọi người tin rằng các sản phẩm chăm sóc da có tác dụng tương tự như một loại thực phẩm chức năng – điều này đã gây ra sự thay đổi trong mong muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và cách sử dụng chúng ”, báo cáo xác định.

Đó là lý do tại sao có tới 45% thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc là mỹ phẩm. Đứng thứ hai là Đài Loan, chiếm 40% (theo Kantar Worldpanel).

Dược mỹ phẩm DrHELENS - công nghệ chăm sóc da đẹp triệt để - 1

Mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn dược phẩm.

Tại sao dược mỹ phẩm mang lại kết quả vượt trội

Không giống như các loại mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm chứa nhiều hoạt chất. Do đó, hiệu quả của hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm cũng có khoảng cách lớn. Về khả năng tác động, dược mỹ phẩm có thể khắc phục các vấn đề sâu trong tế bào da, giúp da khỏe từ trong ra ngoài, mỹ phẩm chỉ có thể tác động trên bề mặt da, có tác dụng làm đẹp, che mụn và ăn rất ít.

Giống như “thực phẩm chức năng cho da”, sử dụng mỹ phẩm sẽ cải thiện đáng kể làn da vì được chăm sóc từ trong ra ngoài. Đây chính là lý do mà sự khác biệt về thành phần ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng và vì sao các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ lại được ưa chuộng.

Ngoài ra, thực tế không có hoạt tính sinh học nào trong hóa mỹ phẩm. Đối với dược mỹ phẩm, vì được sản xuất như một dược phẩm dành cho da nên hàm lượng hoạt tính sinh học khá cao, có thể giải quyết các vấn đề cụ thể của da.

Lựa chọn dược mỹ phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo xu hướng chung của thế giới, số lượng các thương hiệu dược mỹ phẩm gia nhập thị trường Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Do đó, việc lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm cần được tiếp cận cẩn thận hơn.

Trong số các dòng mỹ phẩm chính hãng hoàn toàn mới tại Việt Nam, không thể không kể đến DrHELENS, dòng dược mỹ phẩm cao cấp với hơn 300 sản phẩm chuyên biệt chất lượng cao cho ngành y tế và thẩm mỹ.

Được thiết kế và phát triển bởi Viện POHANG, Viện nghiên cứu sinh học và viện nghiên cứu trọng điểm của chính phủ Hàn Quốc, Dược mỹ phẩm DrHELENS có công thức cải tiến.

Việc áp dụng quy trình bào chế dược phẩm, công nghệ nano-liposome và công nghệ DrHELENS Cosmetic Multi-Emulsion cho phép các hoạt chất thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì, tìm kiếm các tế bào bị tổn thương và giải phóng các hoạt chất. , giúp nồng độ các hoạt chất trong vùng đích đạt mức cao nhất, đồng thời tăng khả năng hấp thụ của tế bào.

Dược mỹ phẩm DrHELENS - công nghệ chăm sóc da đẹp triệt để - 2

DrHELENS – Dược phẩm và mỹ phẩm được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc

Dược Mỹ Phẩm DrHELENS bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: hỗ trợ tái tạo, hỗ trợ điều trị và dưỡng ẩm chuyên sâu. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế với công thức độc quyền riêng như 3GF (kết hợp 3 yếu tố tăng trưởng IGF, FGF và EGF) hay Cos 5 complex, vitamin 7 complex,… giúp đạt được hiệu quả. Tối ưu cho làn da.

Ngoài ra, dược mỹ phẩm DrHELENS còn là thương hiệu chính hãng cung cấp các sản phẩm PDT13% (với thành phần chính là dẫn xuất m-ALA 13%), được sử dụng trong các phương pháp quang học, chăm sóc chuyên sâu và cải thiện mụn hiệu quả hiện nay. DrHELENS PDT13% giảm thời gian ủ dung dịch từ 3 giờ xuống 20 phút. Do đó, nó là sản phẩm mà các bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc da da liễu không thể bỏ qua.

Mỗi sản phẩm của DrHELENS đều trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu của DrHELENS luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Chính vì lẽ đó, mỹ phẩm DrHELENS đã có mặt và được tin dùng tại hơn 500 bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm da liễu uy tín tại Hàn Quốc.

Dược mỹ phẩm DrHELENS - Công nghệ tiên tiến để chăm sóc da đẹp - 3

DrHELENS được hơn 500 phòng khám thẩm mỹ, trung tâm da liễu uy tín tại Hàn Quốc tin dùng.

Mỹ phẩm DrHELENS chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 8/2020 đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành sự lựa chọn của nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nội khoa, da liễu. Việt Nam.

Nguồn: http: //thoidaiplus.giad Vacations.vn/muon-da-dep-tu-goc-dung-bo-lo-dong-san-pham-nay-d2547 …


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Dược mỹ phẩm DrHELENS – ứng dụng công nghệ cấp tiến chăm da đẹp từ gốc rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/cach-cham-soc-da.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dược mỹ phẩm DrHELENS – ứng dụng công nghệ cấp tiến chăm da đẹp từ gốc

#Dược #mỹ #phẩm #DrHELENS #ứng #dụng #công #nghệ #cấp #tiến #chăm #đẹp #từ #gốc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments