Đồ Trang Điểm Thú Vị: Trộn Đồ Trang Điểm Vào Slime – Kiến thức trang điểm đẹp

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề trang điểm đẹp mỗi ngày tại website Kemtrinamda.vn.

Đồ Trang Điểm Thú Vị: Trộn Đồ Trang Điểm Vào Slime | TOP tin đọc nhiều.

>> Xem thêm nhiều kiến thức trang điểm hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/trang-diem

Làm slime cho bé luôn vui! Slime Sam và bạn của anh ấy là Sue muốn thử một cái gì đó mới với chất nhờn đó. Họ muốn thêm tất cả các lớp trang điểm vào chất nhờn và xem điều gì sẽ xảy ra. Cai nay co đẹp không? Hay bạn ghét nó? Xem video để làm quen nhé mọi người! 0:15 Chất nhờn tốt nhất là chất nhờn trẻ em trong suốt với son môi trong suốt có hoa thật. Sue đã làm vỡ thỏi son và trộn nó với chất nhờn. Hóa ra rất hay và xinh đẹp, giống Tiểu Sam Lamb! Nhưng ai có thể so sánh với Sam? 2:21 Baby slime số 2 được trộn với các bảng phấn mắt nhiều màu sắc. Thực ra có hai bảng phấn mắt và hai bảng màu, nhưng cuối cùng thì Sue đã kết hợp chúng lại. rất ấn tượng! 6:05 Chất nhờn thứ ba được trộn với nhiều loại trang điểm như phấn má hồng, phấn nền, phấn mắt, son môi, phấn phủ, v.v. Kết quả thật bất ngờ! Và Sue cũng đã thêm các hạt đầy màu sắc vào chất nhờn này! 9:30 Baby Slime Number 4 thực sự tỏa sáng với sự hỗ trợ của kem highlight và phấn mắt nhiều màu sắc. Sam đã mang theo một số túi lấp lánh kỳ lân để tăng hiệu ứng tổng thể. Đúng là đỉnh của đỉnh luôn. Bạn thích chất nhờn nào? Tham gia cùng chúng tôi trong niềm vui này và thử nghiệm tại nhà. Đăng ký kênh của Sam để đạt được yêu thích của bạn và tạo động lực để Sam tiếp tục làm video cho bạn! —————————— Tất cả tên sản phẩm và công ty hiển thị trong video này là Thương hiệu ™ hoặc tên công ty tương ứng Đã đăng ký nhãn hiệu của thực thể ®. Việc sử dụng chúng không ngụ ý rằng chúng tôi được liên kết hoặc xác nhận bởi các nhãn hiệu này. —————————— Sự cung cấp vật liệu: —————- ——– Âm nhạc của Epidemic Sound: Chủ đề được cấp phép theo Tiêu chuẩn âm nhạc: Tiêu đề: Cuckoo Nguồn:.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề trang điểm trang điểm rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề trang điểm thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác Xem tại đây.

trang điểm trang điểm tại Kemtrinam.vn
trang điểm trang điểm

Tag liên quan trang điểm trang điểm.

slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,slime với đồ trang điểm,slime trộn đồ trang điểm,trộn đồ trang điểm thành slime sáng chói,slime hài lòng,slime sáng bóng,sinh tố slime,trộn slime,tái chế đồ trang điểm trong slime,trộn đồ trang điểm vào slime,Tanya St,những thứ ngẫu nhiên trong slime sáng bóng,slime trộn,tô màu slime,slime phấn mắt,slime asmr,hài lòng nhất,slime asmr hài lòng,slime hỗn hợp đồ trang điểm,video làm slime,slime son môi,TRỘN PHẤN MẮT.
Xin chân thành cảm ơn.

48 thoughts on “Đồ Trang Điểm Thú Vị: Trộn Đồ Trang Điểm Vào Slime – Kiến thức trang điểm đẹp

  1. Khach Ly says:

    Hôm nay sinh nhât em,nghī có ai tăng em lam nhu cūa chį mong chį
    Tăng em,thích chį ngày nào em cūng xem chį hét ó hihihihi😁😁😁yêu chį .
    Em muón chį qua nhà em,mong chį sē qua nhà em mãi là fan chį em mong chį qua, thích chį hihihi❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *