Đẳng cấp của “idol đẹp như Hoa hậu” đâu phải nói suông! – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Đẳng cấp của “idol đẹp như Hoa hậu” đâu phải nói suông! – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Vốn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo, Jisoo thường được dân tình ví von là idol có nhan sắc đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc. Từ đôi môi trái tim vô cùng ngọt ngào, đôi mắt sáng linh động đến sống mũi cao thẳng, chỉ đánh son nhạt và tô điểm chút chút đỉnh là Jisoo đã xinh yêu vô cùng.

Vậy nhưng không đóng khung hình ảnh, thời gian gần đây Jisoo còn rất chăm thay đổi hình ảnh để mang đến cảm giác mới mẻ cho người hâm mộ. Trong loạt ảnh chụp tạp chí mới đây, Jisoo còn chơi hẳn kiểu makeup như buồn ngủ mà hiếm ai có thể để được. Dẫu makeup “khó chiều” nhưng Jisoo vẫn cân được hết chứng tỏ cái danh “idol đẹp như Hoa hậu” đâu chỉ là nói suông.

Mới đây những hình ảnh của Jisoo trên bìa tạp chí Dazed vừa được hé lộ hoàn toàn khiến người hâm mộ thích thú. Trong loạt hình này, Jisoo mang đến hình ảnh vừa cá tính lại vừa ngọt ngào vô cùng khác biệt với lệ thường.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 1.

Từ trang phục cho đến lối makeup. Biểu cảm của Jisoo đều vô cùng ấn tượng, sắc lạnh cá tính chứ không còn đóng khung ngọt ngào như mọi khi.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 2.

Đáng chú ý chính là lối makeup của Jisoo lần này. Khi soi kỹ có thể thấy cô makeup vô cùng đơn giản với màu son hồng nude siêu bợt bạt, phần mắt cũng không tô điểm quá nhiều mà chỉ kẻ eyeliner mảnh, thêm một chút phấn mắt tông hồng nhẹ nhàng. Nói công bằng kiểu makeup của Jisoo khá mờ nhạt, dễ khiến người diện trông bợt bạt thiếu sức sống. Tuy nhiên Jisoo vẫn có thể cân đẹp lối makeup này mới tài. Thậm chí cô còn mang đến ấn tượng mong manh như một cánh hoa chứ không hề mờ nhạt, kém sắc chút nào.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 3.

Trong hình ảnh khác, Jisoo lại thử nghiệm với màu son hồng cánh sen nổi bần bật. Son hồng cánh sen vốn là màu son bị coi là “kẻ thù của hội con gái” vì sắc son nổi bật nhưng có phần kém sang, làm xỉn da người diện. Vậy nhưng Jisoo diện màu son này vẫn sang tuyệt đối chứng tỏ đẳng cấp “idol đẹp như Hoa hậu” đâu phải nói chơi.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 4.

Hình ảnh của Jisoo trong bộ ảnh lần này thiên về nét cá tính, nghịch ngợm như nữ sinh với chân váy ngắn, áo len, áo sơ mi… Cô để kiểu tóc dài buông xõa màu nâu trầm, không tạo kiểu quá cầu kỳ.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 5.

Trong năm nay, Jisoo đã thực sự có màn lột xác đáng khen ngợi về thần thái và style. Vẫn biết là Jisoo vốn xinh nhưng giờ đây cô chăm thay đổi với những tạo hình, makeup mới lạ giúp hình ảnh ấn tượng hơn.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh tạp chí này đã được chính Dior đăng tải trên Instagram chính thức của hãng.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 7.

Vì lẽ đó nhiều người đồn đoán bên cạnh danh phận là đại sứ của Dior Beauty, có thể trong tương lai Jisoo sẽ có danh phận sâu rộng hơn với nhà mốt Pháp.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 8.

Một số trang báo lớn còn gọi cô là “nàng thơ của Dior”.

Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 9.
Ngoài Jisoo, đố ai cân được kiểu makeup buồn ngủ thế này: Đẳng cấp idol đẹp như Hoa hậu đâu phải nói suông! - Ảnh 10.

Ảnh: Internet


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đẳng cấp của “idol đẹp như Hoa hậu” đâu phải nói suông! rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Đẳng cấp của “idol đẹp như Hoa hậu” đâu phải nói suông!

#Đẳng #cấp #của #idol #đẹp #như #Hoa #hậu #đâu #phải #nói #suông.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *