Đại sứ “đỉnh của chóp” là đây chứ đâu – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Đại sứ “đỉnh của chóp” là đây chứ đâu – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Còn nhớ vào cuối năm 2020, Lisa đã chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của mỹ phẩm MAC. Thời điểm đó, Lisa và MAC nhanh chóng bùng nổ trên mạng xã hội, hình ảnh búp bê Thái Lan được mọi người chia sẻ, sản phẩm của MAC cũng được mọi người mua liên tục.

Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân của Lisa với 44,5 triệu lượt theo dõi, bài đăng quảng cáo MAC đã thu về 5,6 triệu lượt thích và hơn 74.000 lượt bình luận. Theo ước tính của Launchmetrics – công ty chuyên nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, hàng xa xỉ; Hơn 1000 thương hiệu tại hơn 100 quốc gia sử dụng nền tảng của Launchmetrics để nghiên cứu – chỉ riêng bài đăng này của Lisa có thể mang lại cho MAC 1,83 triệu đô la ~ 42 tỷ đô la giá trị truyền qua. thông tin.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng: Đại sứ hàng đầu của đỉnh đây rồi - Ảnh 1.

Ngoài ra, bài đăng của MAC khi công bố Lisa là đại sứ toàn cầu cũng mang về cho hãng mỹ phẩm này 506.000 $ ~ 12 tỷ. Đây cũng là bài có giá trị thương mại cao nhất của MAC vào năm 2020.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng: Đại sứ hàng đầu của đỉnh đây rồi - Ảnh 2.

Thế mới thấy sức ảnh hưởng của búp bê Thái Lan không hề nhỏ, chỉ cần một bài đăng quảng cáo xứ sương mù cũng có thể mang về hàng chục tỷ USD cho thương hiệu. Bên cạnh MAC, Lisa còn là đại sứ của Celine, Bvlgari và nhiều thương hiệu đình đám khác.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng: Đại sứ hàng đầu của đỉnh đây rồi - Ảnh 3.
Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng: Đại sứ hàng đầu của top đây rồi - Hình 4.
Lisa mang về cho MAC hơn 42 tỷ đồng chỉ với 1 bài đăng: Đại sứ hàng đầu của đỉnh đây rồi - Ảnh 5.

Nguồn: Launchmetrics / Ảnh: Internet


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đại sứ “đỉnh của chóp” là đây chứ đâu rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề Đại sứ “đỉnh của chóp” là đây chứ đâu

#Đại #sứ #đỉnh #của #chóp #là #đây #chứ #đâu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments