Đại Cát Á ra mắt web E-learning – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Đại Cát Á ra mắt web E-learning

Sự kiện ra mắt web E-learning đánh dấu việc áp dụng công nghệ 4.0 vào ngành đào tạo làm đẹp, giúp các đại lý cùng người dùng học tập kiến thức làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Đây là một trong những hỗ trợ vượt bậc của công ty dành cho khách hàng và là sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt website E-learning gây tiếng vang trong ngành làm đẹp

Vào đầu tháng 7 năm 2020 vừa qua, tại trung tâm hội nghị khách sạn Tân Sơn Nhất 5* Tp.HCM, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Jean d’Arcel, Biocyte, Iaso, The Skin House) đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt Web E-learning cùng với sự tham gia của các nhà báo, phóng viên, Ban giám đốc, khách hàng cùng toàn thể nhân viên.

Đại Cát Á ra mắt web E-learning - sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp - 1

Lễ ra mắt Web E-learning được tổ chức tại khách sạn Tân Sơn Nhất 5*,thu hút sự quan tâm của giới nhá báo, khách hàng và toàn thể nhân viên.

Đại Cát Á ra mắt web E-learning - sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp - 2

Ông Bùi Minh Hào (từ trái qua, vị trí thứ 3) – Tổng giám đốc Công ty Đại Cát Áchia sẻ trong buổi Tọa đàm “Nhu cầu & lợi ích Web E-learning”

Sứ mệnh của Web E-learning: Trên nền tảng kết hợp công nghệ 4.0, web E-learning là công cụ hỗ trợ cho phương pháp đào tạo mới, kết hợp đào tạo tại chỗ và đào tạo trực tuyến, giúp nâng cao hiệu quả đào tạo, đồng thời giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí của người học. E-learning phục vụ 3 nhóm đối tượng chính:

+ Đại lý: đào tạo kiến thức sản phẩm, kiến thức marketing và quản lý cho đại lý, kiến thức xây dựng thương hiệu đại lý, bổ sung kỹ năng tay nghề chăm sóc da,…

+ Nhân viên công ty: Đào tạo kiến thức sản phẩm, kiến thức quản lý, kiến thức marketing…

+ Người tiêu dùng mỹ phẩm: Cung cấp thông tin về mỹ phẩm, cách chăm sóc da đúng cách và chăm sóc hàng ngày cho người dùng mỹ phẩm.

Hợp tác & đào tạo: Các kiến thực mới nhất về công nghệ, sản phẩm và kỹ thuật luôn được cập nhật thường xuyên tại Trung tâm Đào tạo Đạt Cát Á bởi sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức và trung tâm nghiên cứu như:

– Học viện Jean d’Arcel – Đức

– Bệnh viên thẩm mỹ Erik Lexer – Đức

– Trung tâm nghiên cứu Biocyte – Pháp

– Phòng thí nghiệm Kolmar – mỹ phẩm Iaso – Hàn Quốc

– Phòng thí nghiệm Noksibcho – mỹ phẩm The Skin House – Hàn Quốc.

Đội ngũ đào tạo: Sau 12 năm hoạt động và phát triển, Công ty Đại Cát Á đã xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và tận tâm trong công việc. Trải qua kỳ tuyển lựa khắt khe và được đào tạo liên tục trong môi trường chuyên nghiệp, các giảng viên của Trung tâm Đào tạo Đại Cát Á đã và đang đóng góp rất lớn cho sự phát triển thương hiệu mỹ phẩm của các hãng do công ty phân phối.

Các chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm của Trung tâm Đào tạo Đại Cát Á đều được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của người học, kết hợp kiến thức công nghệ và bí quyết kỹ thuật độc quyền của nhãn hàng. Bên cạnh đó, chương trình đạo tạo về marketing, quản lý và kinh doanh đều được xây dựng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại Cát Á và chuyên gia khách mời, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của các đại lý.

Đại Cát Á ra mắt web E-learning - sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp - 3

Buổi lễ ra mắt thu hút sự chú ý của giới báo chí và truyền thông đến tham dự.

Đại Cát Á ra mắt web E-learning - sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp - 4

Ban lãnh đạo công ty tuyên bố chính thức ra mắt Website E-learning trong nghành làm đẹp

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong đào tạo – bước tiến vượt bậc trong ngành làm đẹp tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2008, và khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp với mong ước mang đến tận tay cho các chị em phụ nữ Việt Nam những dòng mỹ phẩm cao cấp từ nhiều nước trên thế giới. Với 12 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân sự 80 người, hiện tại Công ty có 3 văn phòng được đặt tại 2 thành phố lớn HCM và HN, trong đó Trung tâm đào tạo được đặt tại TpHCM & Hà Nội với các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học & thực hành của học viên: phòng học, phòng thực hành kỹ thuật & lap thử sản phẩm. 

Đại Cát Á ra mắt web E-learning - sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp - 5

Đội ngũ nhân sự của công ty TNHH Quốc tế Đại Cát

Công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng với các thương hiệu phân phối độc quyền:

– Jean d’Arcel – Dược mỹ phẩm Đức nổi tiếng trên toàn cầu (60 năm kinh nghiệp, phân phối hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới). Link tham khảo: http://jda.com.vn/

– Biocyte –Viên uống làm đẹp tại Pháp (phân phối qua 20 quốc gia, 20,000 điểm bán toàn cầu). Link tham khảo: http://biocyte.com.vn/

– Iaso – Mỹ phẩm làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc. Link tham khảo: http://iaso.com.vn/

– The skin house – Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc. Link tham khảo: http://theskinhouse.com.vn/

Với tiêu chí “Better Every Day” đội ngũ Đại Cát Á luôn tâm huyết và mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và chiến lược kinh doanh thành công nhất đến với các khách hàng của mình với mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững.

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

Nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam

Vp & Showroom Tp.HCM

43D/44 Hồ Văn Huê, P9, Q.PN, Tp.HCM

ĐT: 028 399 55 111

Trung tâm đào tạo:

43R/13 Hồ Văn Huê, P9, QPN, Tp.HCM

ĐT: 028 362 066 11

Vp & Showroom Hà Nội:

N3-X1 Hoàng Ngọc Phách, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 351 34 714

Webstie:  http://daicata.com/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-cat-a-ra-mat-web-e-learning-su-kien-tien-phong-tr…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đại Cát Á ra mắt web E-learning rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Đại Cát Á ra mắt web E-learning

#Đại #Cát #mắt #web #Elearning.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *