Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên – Kiến thức chuyên gia

Một số bài viết liên quan đế chủ đề sức khoẻ và làm đẹp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Mỹ Themrmage FLX của Viện thẩm mỹ Kim Khuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là bước ngoặt mới đánh dấu bước tiến trong công nghệ làm đẹp tiên tiến đáp ứng nhu cầu trẻ hóa làn da an toàn, hiệu quả của khách hàng.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 1

Bác sĩ – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và Dr Peter ký kết chuyển giao công nghệ Themrmage FLX.

Được biết đến là một trong những cơ sở làm đẹp cao cấp do doanh nhân – bác sĩ Phạm Phúc Ngân điều hành, viện thẩm mỹ Kim Khuyên là nơi chiếm trọn niềm tin của khách hàng bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Khoa học làm đẹp ngày càng phát triển, các sản phẩm, công nghệ làm đẹp ngày một tiên tiến, hiện đại hơn. Đó là lý do mà viện thẩm mỹ Kim Khuyên luôn xác định bản thân liên tục phải cập nhật kiến thức, update công nghệ tối ưu nhất để phục vụ khách hàng.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 2

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX hiện tại đang được ví là công nghệ vàng cho liệu trình trẻ hóa nâng cơ hiện đã được ký kết chuyển giao và có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên. Giờ đây với chỉ duy nhất một liệu trình điều trị, thanh xuân sẽ được trả lại cho quý khách hàng, làn da nhăn, chảy xệ ngay lập tức được trẻ hóa an toàn mà không xâm lấn phẫu thuật.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 3

Sự kiện chuyển giao công nghệ lần này chính là một trong những bước đầu tư chứng tỏ vị thế của Viện thẩm mỹ Kim Khuyên.

Tại chương trình lần này chuyên gia Dr Peter và bác sĩ Phạm Phúc Ngân cũng đã trực tiếp thăm khám và lâm sàng cho khách hàng. Quý khách tham dự chương trình đều được giới thiệu về cơ chế tác động và hiệu quả làm đẹp từ Themrmage FLX và mong muốn được trải nghiệm.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 4

Cũng trong dịp đặc biệt này, Viện thẩm mỹ Kim Khuyên triển khai chương trình ưu đãi giảm đến 90̀̀% dịch vụ từ ngày 6/6/2020 đến hết 29/8/2020. Ưu đãi từ giá gốc 1.500- 2.000 USD (40-50 triệu đồng) nay chỉ còn 10 triệu đồng và cam kết hiệu quả ngay lần đầu tiên trải nghiệm.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 5

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 6

Dr Peter và bác sĩ Phạm Phúc Ngân thăm khám và lâm sàng cho khách hàng.

Đặt khách hàng ở vị thế trung tâm, chú trọng chất lượng và tối ưu hóa lợi ích cho quý khách, viện thẩm mỹ Kim Khuyên ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn ngày càng tăng, đánh dấu sự phát triển của viện thẩm mỹ, doanh nhân – bác sĩ Phạm Phúc Ngân cũng cho biết hiện đang gấp rút chuẩn bị khai trương Viện thẩm mỹ Kim Khuyên cơ sở hai tại địa chỉ 228 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên - 7

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc viện thẩm mỹ Kim Khuyên sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cong-nghe-my-themrmage-flx-da-chinh-thuc-co-mat-tai-v…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc da hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chăm sóc da khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem ngay.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Công nghệ Mỹ Themrmage FLX đã chính thức có mặt tại Viện thẩm mỹ Kim Khuyên

#Công #nghệ #Mỹ #Themrmage #FLX #đã #chính #thức #có #mặt #tại #Viện #thẩm #mỹ #Kim #Khuyên.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: eva.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *