Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ – Kiến thức về cọ đánh mắt

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cọ đánh màu mắt phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

cọ đánh màu mắt – Thông tin về các loại cọ đánh mắt tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại cọ đánh mắt chúng tôi giới thiệu bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ.

Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ
Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề cọ đánh màu mắt, bạn có thể xem thêm một số loại cọ trang điểm khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/co.

Chất liệu: lông tổng hợp, nhựa ABS, nhôm. Kích thước: Dài 11 Cm, đường kính thân cọ: 3 Cm, đường kính đầu cọ: 4 Cm. Kích thước nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn, Tinh Tà đã cố gắng dùng lực rất mạnh để cố gắng bẻ gãy phần giữa của cây cọ nhưng không thành công. Cọ trang điểm còn có lưới đi kèm giúp bảo vệ đầu cọ không bị hư hại khi cất giữ hay di chuyển. Đầu cọ trang điểm được thiết theo hình bầu dục, bo tròn dần từ mép cọ lên đầu, dễ dàng đánh mọi góc cạnh trên khuôn mặt. Cọ trang điểm sử dụng đầu lông tổng hợp với nhiều sợi lông mảnh, đàn hồi tạo đầu cọ dày giúp mang lại cảm giác mềm mại, rất nhẹ nhàng khi chải trên da. Cọ không kén bột kem, có thể dùng trong bước kem nền hoặc phủ, hay thậm chí là đánh má hồng và tạo khối ….

Tìm kiếm liên quan đến Cọ trang điểm đa năng đánh kem nền, phấn phủ.

[vid_tags].

#Cọ #trang #điểm #đa #năng #đánh #kem #nền #phấn #phủ.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huy Dung

Bao nhiêu 1 cọ này vậy