CHẶN ĐỨNG UNG THƯ trước khi nó bắt đầu (P1): 8 loại ‘rác’ không nhập vào người – Tin sức khoẻ số 17 – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

CHẶN ĐỨNG UNG THƯ trước khi nó bắt đầu (P1): 8 loại ‘rác’ không nhập vào người – Tin sức khoẻ số 17 | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

Kính thưa quý vị đại biểu! Chào mừng các bạn đến với bản tin sức khỏe của KTN. Và ngay sau đây là nội dung chính được phát sóng của chương trình hôm nay: – Bé uống nhầm hóa chất chống thấm đã cứu sống mình – Ngừng ung thư trước khi phát (P1): 8 loại “đồ bỏ đi” không nên vừa Dân KTN nhờ nguồn từ: ───────────────────────────────── ❂ KÊNH CHÍNH THỨC ❂ ► Fanpage: ► FB Group: ► Kênh youtube của KTN: ► Kênh YouTube KTN Live Beautiful: ──────────────────────────────── ✿ HỖ TRỢ / BÌNH LUẬN ✿ ► Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới hoặc gửi câu hỏi và góp ý vào hộp thư đến: khoetunhienad@gmail.com. ► Hãy comment, đề xuất ý kiến ​​để chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. ► © Trong trường hợp có vấn đề về bản quyền, vui lòng thông báo cho KTN qua email: khoetunhienad@gmail.com. ► © Không khôi phục video từ KTN. Chia sẻ và nguồn hoặc tạo của riêng bạn. KTN xin chân thành cảm ơn! ─────────────────────────────── ► Hãy comment, đề xuất ý kiến ​​để chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. ► © Trong trường hợp có vấn đề về bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo qua email: khoetunhienad@gmail.com. Chân thành cảm ơn. ► © Không phát lại video từ KTN. Chia sẻ và nhận hoặc tạo sản phẩm của bạn. KTN xin cảm ơn! # tốt nhất # tin tức mới nhất.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh tại Kemtrinam.vn
vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh

Tag liên quan vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh.

Khỏe Tự Nhiên,khỏe đẹp tự nhiên,sức khỏe tự nhiên,khỏe mạnh tự nhiên,sức khỏe,suc khoe,khoe tu nhien,khoe dep tu nhien,đẹp tự nhiên,sống khỏe tự nhiên,sống khỏe,virus corona,Covid-19,viêm phổi vũ hán,tin tức mới nhất,KTN,sống khỏe mỗi ngày,khỏe,tin tuc moi,khỏe tự nhiên hôm nay,tin hot,chặn đứng ung thư,8 loại rác,không nhập vào người,ung thư.
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
30 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nga Vu

Rất cảm ơn chương trình . Cầu xin chương trình có nhiều vi de o hơn nữa để mọi người thêm hiểu biết ạ

Hường Ngô Thị

Dạ cám ơn nhiều KTN

Ngọc Thiện NTV*

Toàn nói linh tinh mà không hiểu gì về sự sinh tồn của con người… Nhà tôi nghèo khổ từ 100 năm nay, ông bà cha mẹ ăn cơm mốc, ngô mốc sắn mốc, mẻ mốc, cơm rượu mốc, thịt nướng cháy, tất cả đều phải ăn hết vì nghèo khổ, vậy mà sống toàn 90 tuổi trở lên mới chết, không ai ung thư bệnh tật…
Tôi nói thật là ung thư bệnh tật đau đớn là toàn người tâm địa thâm độc, tiểu nhân hại người, trà đạp người khác để lên chức, tham lam thủ đoạn tham ô ăn nhiều đồ ngon vật lạ, ăn những con vật nhiều nên mới bị ung thư….

Khanh Ngo

Hąn chë đůöng nhůñg sao trên mąng có trang dùng đůöng đë chūa bênh thì biët nghe ai

Tử khổ. Trong bốn hiện tượng của vô thường; sanh, già, bệnh, chết thì "chết" là cái làm cho chúng sanh kinh hãi nhất. Con người sợ chết đến đổi ở trong hoàn cảnh sống thừa, đáng lẽ không nên sống làm gì nữa, thế mà nghe nói đến cái chết, cũng sợ không dám nghĩ đến. Những người xấu số bị bịnh nan y như ung thư, bịnh hũi, sống thêm một ngày là khổ thêm một ngày, thế mà những người bạc phước ấy cũng vẫn muốn sống mà thôi.

Cái chết làm khổ con người như thế nào mà ai cũng sợ hãi thế?

Về thân xác. Có mục kích một người bệnh khi hấp hối bị hành xác rồi mới biết cái chết là đáng sợ. người sắp chết, mệt ngột không ngằn, trợn mắt, méo miệng, giựt gân chuyển cốt, uốn mình, giăng tay, bẻ chân…Trong lúc ấy tai hết nghe, mắt hết thấy, mũi hết thở, miệng hết nói. Rờ thử vào người chết, thì thấy lạnh ngắt như đồng, thân cứng đơ như gỗ. xác chết dần dần sình lên, trong rát ghê tởm; nếu để lâu ngày lại nứt ra, chảy nước tanh hôi khó chịu vô cùng.

Về tinh thần. Khi sắp chết, tâm thần rối loạn, sợ hãi vô cùng: phần xót thương cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cái từ đây đoạn tuyệt, phần lo mình một thân cô quạnh, bước sang thế giới mịt mù xa lạ. Thật không còn gì đau khổ bằng phút chia ly vĩnh viễn này !

Tóm lại, cái chết làm cho thân thể tan rã, thần thức theo nghiệp dẫn đi thọ sanh ở một cõi nào chưa rõ.

Thật là "tử khổ".

Minh Nguyễn

xl.MC..tôi.ngu.quá..học.hết.lớp12..quên.mất.bảng.tuần.hoàn.men.đê.le.ep..nếu.trong.khói.thuốc.lá.có.hơn.7ngan.chất.khác.nhau..vậy.bảng.các.ntôs..phải.nhân.lên.bnhiêu.lần..mới.đủ..hay.tính.cả..phần..cơ.thể..loại.ra..?🤣🤣🤣

Minh Nụ

Tuyệt vời ạ, cảm ơn chương trình nhiều.

Hang Dinh

Rất bổ ích, cảm ơn ct nhiều

Văn Lộc Nguyễn

Cảm ơn chương trình rất nhiều…đã có những chia sẽ rất bổ ích ❤❤⚘

Long Vương

Ảm ơn khoẻ tự nhiên

Dân Việt 24H

Cảm ơn KTN bản tin sức khõe rất hay và hữu ích, bản tin nên phát vào khung giờ vàng , buổi sáng hay buổi trưa thì có thể người xem theo giỏi nhiều hơn ?

chila phudu

hay

Phuong Thu

Ngày trước nhà tôi nghèo lắm cả gày chỉ an sắn khô mốc thôi. Có phải như vậy mẹ tôi mới bi ương thư không

Duyen Trinh

Khỏe tự nhiên hãy vào kcyd để xem tác dụng của đường gluco quan trọng cho cơ thể thế nào nhé .Ăn đường tập khí công còn chữa được ung thư đấy.đừng đưa thông tin sai lệch để ng dân sợ kiêng đường .từ xa xưa ông bà ta ăn đường mía có sao đâu .Thầy đỗ đức ngọc dạy chữa tất cả các bệnh bằng đường vàng đó .mong kênh nên tham khảo

Lợi Nguyễn

Cảm ơn KTN bản tin sức khõe rất hay và hữu ích, bản tin nên phát vào khung giờ vàng , buổi sáng hay buổi trưa thì có thể người xem theo giỏi nhiều hơn ?

NHÀ NÔNG 24H

cấm sx thuốc lá

Tin Tức Mới 365

thuốc lá độc hại thì nên cấm sản xuất chứ

Tam Levan

Cảm ơn em phương Anh Và chương trình khỏe tự nhiên rất nhiều Luôn Cung cấp những thông tin bổ ích nhé

Tim Tran

hay

Thanh Thai

Vậy uống sữa trong đó có đường thì làm sao

Bao Phan

Cam on Phuong anh va ktn lai them mot tin y hoc day huu ich tu so1 den17 toi khong bo sot mot tin nao tinh yeu toi danh cho ktn
Ngay cang tang

Luông Lâm Thị

Hay lắm cám ơn phương anh nhiều

củ Tỏi

người châu âu ăn đồ ăn làm chẳn hằng thế kỷ nay rồi, họ phải làm sao đây?

Son Tran

Em ơi thầy Tu ơ vn còn bị ung thư nữa còn ai sống sốt

tam tran

Bo toi ca doi nghien thuoc la(thuoc re)chet luc moi 94 tuoi.Xin giai thich.

Thao Nguyen

Hút thuốc lá rất độc hại.
Mình là người trước kia cũng đã từng hút thuốc, và một buổi có thể hút hết 2 đến 3 bao,sau một thời gian mình bị lao phổi,suy hô hấp đến giờ mỗi khi thời tiết thay đổi là khó thở đau phổi,đi chụp người ta bảo độ trước kia hút thuốc lên giờ phổi bị thẹo,nên thời tiết thay đổi là bị vậy.
Và mình cũng đã bỏ hút thuốc được một thời gian rồi.
Nên đối với người có hút thuốc mình cũng ko có thành kiến gì, mình nói ở đây chỉ là một số người hút thuốc nhưng vô ý thức làm ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của cộng đồng, đó là những người đi xe máy ngoài đường nhất là nơi đông người.hồi trước có chị gần nhà mình bị tai nạn giờ bị liệt cũng bởi bụi của tàn thuốc bay vào mắt, chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng khi các bạn đi xe trên đường mới thấy thật nguy hiểm.
Ấy vậy mà nhà nước vẫn chưa có chế tài nào dành cho những người hút thuốc lá khi tham gia giao thông.
Các bạn có thể hút và ko ai làm phiền khi các bạn có ý thức ko gây tổn hại cho người khác.
Nhưng khi tham gia giao thông các bạn hút thuốc đi trước người ta rồi búng tàn thuốc vô tình gió bay vào mắt người khác rất nguy hiểm, và cả những khói thuốc cũng làm ảnh hưởng đến người khác khi hít phải.

Long Quach Minh

Vậy là hết luôn gùi. K biết tránh sao luôn. Hạn chế chứ nh thư đó cơ bản bỏ sao đc

Lin độ

thuốc lá độc hại thì nên cấm sản xuất chứ

Dinhhao Le

Hay qua

Thuy Thanh

Cảm ơn ktn dã đem những kiến thức bổ ích cho mọi người.mong có nhiều người đăng ký chìa sẽ,tôi rất mong các em sau này biết mà tránh để sống vui khỏe