cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina – Trang review son môi uy tín nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề review son vivid cotton stick innisfree phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

review son vivid cotton stick innisfree – Video review son môi dành cho bạn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina.

cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina
cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề review son vivid cotton stick innisfree, bạn có thể xem thêm một số video review các mẫu son khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

🍁 Thư / Thư: luchina.rightnow@gmail.com 🍁 Instagram / Instagram: @ luchina.rightnow —————————— ———————————- ✔️ Video này được sản xuất với sự hỗ trợ tài chính từ ‘Innisfree’. Xin chào ~ Mọi người, là Lucina! ❤️ Hôm nay, chúng tôi đã chuẩn bị một bài đánh giá về 20FW mới của Innisfree, Innisfree Vivid Cotton Stick. Đây là một phiên bản được phát hành với son môi cotton mực cổ điển, sống động của Innisfree !! 💥 Wow .. mình rất thích màu mực bông sống động khó thu thập được .. Không thể ngờ sản phẩm này cũng vậy !! Ngay khi bạn thoa lên môi, nó sẽ mềm tan chảy, vì vậy nó là một thỏi # tint nhẹ với loại cấp ẩm bên ngoài. Đây là một sản phẩm dành cho môi có sức mạnh và độ bám lâu dài tuyệt vời! 👍🏻 Bọn mình còn cùng nhau thử khẩu trang nhưng rõ ràng là bị vùi lấp nên người khác ít làm hơn! Tôi nghĩ mình có thể sử dụng nó tốt hơn vào những ngày này. 😆 Cá nhân tôi nghĩ Innisfree là một thương hiệu chọn những tông màu lạnh và những màu mùa thu thực sự tốt. Vì vậy, tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho những người tò mò về bài đánh giá môi ngày nay! Cảm ơn các bạn đã tham gia với video của tôi ngày hôm nay ~ Mọi người ơi !! 🙏🏻 Xin chào ~ Mọi người, là Luchina! ❤️ Hôm nay chúng tôi chuẩn bị phát hành mới 20FW của Innisfree, bài đánh giá INNISFREE Vivid Cotton Stick. Đây là phiên bản son môi bán chạy nhất của INNISFREE, Vivid Cotton Ink !! 💥 Woah .. Tôi yêu màu son Vivid Cotton Ink ban đầu rất nhiều, tôi sẽ sưu tập nó với các sắc thái khác nhau .. Vì vậy, tôi không thể không mong đợi màu son này !! Ngay khi lên môi, nó sẽ tan chảy thành một loại son tint dạng thỏi nhẹ Powdery Outside Moist Inside, với độ bám dính và lâu trôi tuyệt vời! 👍🏻 Cá nhân tôi nghĩ rằng INNISFREE với tư cách là một thương hiệu rất tuyệt vời trong việc tạo ra các màu có tông lạnh, và các màu mùa thu. Và chắc chắn, tất cả các sắc thái 20FW này đều rất đẹp! Sau đó, tôi hy vọng bài đánh giá môi hôm nay sẽ hữu ích cho những bạn tò mò về sản phẩm! Cảm ơn các bạn đã tham gia video của tôi ngày hôm nay ~ Mọi người ơi !! 🙏🏻 # Innisfree # Vivid Cotton Stick #vividcottonstick —————————————— ———————– 💜 Thời gian cắt / Thời gian cắt 0:39 Thiết kế gói 1:02 Công thức kết cấu 1:15 Màu chính Màu son 1:38 Arm Màu và Làm mờ 2:09 No.1 Warm Nude 2:22 No.2 Dusty Peach 2:35 No.3 Orange Cookie 2:47 No.4 Red Bean Pink 2:59 No.5 Maple Red 3:12 No.6 Cinnamon Red 3:24 # 7 Chocolate Brick 3:37 # 8 Fiery Red 3:50 # 9 Plum Vibe 4:02 # 10 Plumberry 4:23 Mask Test 4:41 Tóm tắt màu tổng thể ———- — —————————————— – 💜 Thông tin sản phẩm INNISFREE Vivid Cotton Stick # 01_ Warm Nude # 02_ Dusty Peach # 03_ Orange Cookie # 04_ Red Bean Pink # 05_ Maple Maple Red # 06_ Cinnamon Red # 07_ Chocolate Brick # 08_ Firery Red # 09_ Plum Vibe # 10_ Purple Berry ₩ 12.000 / 2g / 10 màu ➡️ Thanh bông sống động: ——————————— —– ——————— 💜 Music / BGM Sionya-Stay by My Side ————– —– ————————————————..

Tìm kiếm liên quan đến cc) 가을무드 물씬🍁 이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 컬렉션 전색상 립필름 발색 / INNISFREE Vivid Cotton Stick I 루치나Luchina.

이니스프리,innisfree,비비드코튼잉크,비비드코튼스틱,어텀뮤트럴,이니스프리 비비드코튼,이니스프리 비비드코튼스틱,innisfree vivid cotton ink,innisfree vivid cotton stick,루치나 이니스프리,루치나 립리뷰,틴트스틱,전색상발색,립스와치,뮤트,가을뮤트,뉴트럴톤,쿨톤추천,웜톤추천,가을립스틱,가을립,가을립추천,마스크립,lip swatches,lip review,립리뷰,innisfree lipstick,tintstick,autumn lipstick,쿨톤립스틱,웜톤립스틱,이니스프리 전색상,이니스프리 립스틱,이니스프리 틴트,innisfree tint,autumn muteral,가을신상,신상립,신상립스틱,신상틴트,리얼발색,상세발색.

#가을무드 #물씬 #이니스프리 #비비드코튼스틱 #어텀뮤트럴 #컬렉션 #전색상 #립필름 #발색 #INNISFREE #Vivid #Cotton #Stick #루치나Luchina.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments